Tin nóng ⇢

Decentr là gì?

Decentr(DEC) là một nền tảng bất biến, thu thập và bảo mật dữ liệu người dùng, cho phép mọi người kiếm tiền từ các hoạt động internet của họ. Token gốc của nó là DEC, được sử dụng để mua và bán dữ liệu và theo Poloniex, giúp xác định giá trị của dữ liệu người dùng. Người dùng có thể kiếm được hoặc mất dữ liệu cá nhân hay PDV (Giá trị dữ liệu cá nhân), dựa trên các tương tác tích cực hoặc tiêu cực trong nền tảng Decentr. PDV tích cực tăng giá trị chi tiêu của token DEC.

DEC là dự án DeFi mới nhất mà Poloniex thêm vào để tăng tính ổn định. Sàn giao dịch crypto này cho biết thêm rằng DEC là một phần của sự hỗ trợ liên tục cho các dự án DeFi.

Decentr đã tạo IoV (I/o ảo hóa) bằng cách sử dụng dữ liệu ở dạng phương tiện thanh toán thay vì tiền tệ như một phần của nền tảng cho nền kinh tế dữ liệu bền vững. Điều này sẽ tạo ra cơ sở kỹ thuật, hợp đồng và tuân thủ cho thị trường kỹ thuật số toàn cầu, được kiểm soát ở cấp độ người dùng cá nhân.

Tiện ích của Decentr

Bạn là chủ sở hữu

Trên Decentr, bạn sở hữu dữ liệu người dùng cá nhân của mình. Mỗi lượt truy cập trực tuyến vẫn là một phần của ID cá nhân của bạn, được lưu trữ an toàn trên DecID.

Dữ liệu của bạn là tiền tệ

Dữ liệu an toàn có tính lưu trữ giá trị vượt trội so với tiền. Giá trị này có thể được sử dụng trên Decentr như một loại tiền tệ có thể trao đổi để bù đắp các khoản thanh toán tại PoS.

Giá trị dữ liệu cá nhân của bạn

PDV hoạt động như tỷ giá hối đoái cá nhân của bạn giữa tất cả các loại tiền tệ, fiat và kỹ thuật số.

Cam kết bằng giá trị

PDV của bạn dao động: mức độ tương tác tích cực sẽ chứng kiến việc PDV của bạn tăng lên, thanh toán rẻ hơn và mức độ tương tác tiêu cực cũng sẽ giảm theo.

Nền kinh tế dữ liệu “thực”

Nhận thức rõ về nền kinh tế dữ liệu “thực”

Decentr hướng tới mục đích thực hiện kế hoạch tiềm năng toàn diện của nền kinh tế dữ liệu “thực” bằng cách xây dựng một nền tảng mã nguồn mở an toàn, phi tập trung hóa các hệ thống trao đổi dữ liệu tập trung hiện tại theo cách tương tự như các giải pháp blockchain phi tập trung hóa các giao dịch kỹ thuật số, giải quyết nghịch lý chia sẻ / lưu trữ dữ liệu.

Điều này sẽ cho phép dữ liệu được lưu trữ, sử dụng lại và trao đổi một cách an toàn dưới dạng dữ liệu phân tán và phân tán như một phần của nền kinh tế dữ liệu thực – một nền kinh tế định nghĩa lại dữ liệu như một “kho giá trị” tiện lợi, an toàn và có thể thay thế được.

Nền kinh tế token Decentr

Deconomics & DEC

Deconomics (hay phân quyền nền kinh tế phi tập trung) là một loại mô hình kinh tế không chính thống / hành vi hoàn toàn mới mà Decentr đã phát triển để hỗ trợ việc trao đổi dữ liệu thành tiền và tiền thành dữ liệu trong nền kinh tế dữ liệu hiện trị giá 1.7 nghìn tỷ USD.

Deconomics cung cấp cho token DEC gốc tiện ích chưa từng có. DEC là token duy nhất hỗ trợ trao đổi giữa dữ liệu và tất cả các loại tiền tệ (fiat và kỹ thuật số) như một phần của nền kinh tế toàn cầu mới dựa trên việc khai thác kinh tế từ dữ liệu có cấu trúc.

Đội ngũ phát triển

Nikita Anikeev, Nhà đồng sáng lập, CTO

Tốt nghiệp Cử nhân Khoa học (ITC – Viễn thông Kỹ thuật) tại Đại học City, New York… Nikita là nhà quản lý phân phối dự án giàu kinh nghiệm với lịch sử làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và dịch vụ. Anh có kỹ năng về ứng dụng di động, phát triển web kinh doanh, quản lý dự án theo phương pháp Agile.

Paul Sluszko, Nhà đồng sáng lập, COO

Có kinh nghiệm làm việc cho ban Tòa án Vương quốc Anh và các tổ chức từ thiện quốc gia của Vương quốc Anh, với số tiền lớn để cải thiện quy trình, giao tiếp kinh doanh và quy trình làm việc. Paul có kinh nghiệm với mạng nội bộ Gov.uk, hệ thống phân phối thông tin và kinh doanh B2B và B2C, chủ yếu trong phạm vi công khai.

Rich James, Nhà đồng sáng lập, CCO

Anh đã có kinh nghiệm về kỹ thuật, có khái niệm và người viết đấu thầu H2020-H2027. Rich là một nhà văn và biên tập viên về blockchain / crypto, AI và kinh doanh cho Chính phủ, doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận. Anh chịu trách nhiệm biến các hệ thống phức tạp và các nguyên lý kinh tế, SSH và thông tin liên lạc thành các thông số kỹ thuật có thể thực hiện cho đội ngũ các nhà phát triển.

Kết luận

Dữ liệu là đơn vị tiền tệ mới. Các công ty đã bán dữ liệu bị đánh cắp của bạn trong hơn một thập kỷ nay – dữ liệu thô của người dùng thực sự thuộc về bạn. Decentr trả lại quyền kiểm soát cùng giá trị dữ liệu tới cho các bạn – những người sử dụng nền tảng.

Bạn giữ lại các khoản phải trả được gán cho dữ liệu an toàn mà bạn tạo trên Decentr. Bạn sử dụng giá trị dữ liệu này để bù đắp cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua nền tảng của chúng tôi, giúp cho hàng hóa và dịch vụ bạn mua sẽ rẻ hơn.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục