Tin nóng ⇢

Công ty nền tảng blockchain của Ukraine vẫn “tuyển thêm” bất chấp thị trường và chiến tranh

Theo Giám đốc điều hành, Everstake đã chuẩn bị một “quỹ đặc biệt” để phục hồi công ty phòng khi thị trường giảm.

Sergey Vasylchuk, CEO của nhà cung cấp dịch vụ đặt cược phi tập trung Everstake có trụ sở tại Ukraine, cho biết công ty sẽ tiếp tục thuê nhân viên tiền điện tử trong bối cảnh thị trường suy thoái và xung đột đang diễn ra trong nước.

Trong một chủ đề Twitter hôm thứ Tư, Vasylchuk cho biết Everstake đã thuê 30 người kể từ khi cuộc chiến của Nga chống lại Ukraine bắt đầu vào tháng Hai, và công ty vẫn còn hơn 10 vị trí trong marketing và phát triển phần mềm. Theo CEO, Everstake "không xa thải ai" và còn chuẩn bị một "quỹ đặc biệt" để vực dậy công ty trong trường hợp thị trường giảm.

Vasylchuk nói: “Một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh là đánh giá và giải quyết tất cả các rủi ro tiềm ẩn. “Chúng tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài đợi một đợt sụp đổ thị trường nữa bởi vì thị trường đang 'đâm thẳng xuống hướng Nam'"

Giám đốc điều hành của Everstake ám chỉ một phần nguyên do tạo nên quỹ này là do chiến tranh Nga-Ukraine. Vasylchuk cho biết các biện pháp phòng ngừa tương tự được thực hiện trong trường hợp thị trường suy thoái đã cho phép công ty tránh khỏi phải sa thải nhân viên. Ông nói thêm “mặc dù tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi đã đánh giá thấp rủi ro của Terra,” – và biến cuộc khủng hoảng thành cơ hội.

Nhiều công ty hoạt động trong không gian tiền điện tử ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới đã đồng loạt giảm quy mô vì hàng nghìn tỷ đô la đã bốc hơi khỏi thị trường trong 30 ngày qua. Coinbase, Gemini và Crypto.com đã thông báo 5-20% nhân sự sẽ bị cắt giảm trong bối cảnh thị trường giá giảm. Kraken sẽ tiếp tục tuyển dụng hơn 500 vị trí trong các bộ phận khác nhau.

Có thể bạn quan tâm