Tin nóng ⇢

BitKan là gì? Tìm hiểu về BitKan

BitKan (KAN) là một nền tảng giao dịch bitcoin được thành lập vào năm 2013. Năm 2016, BitKan đã nhận được khoản đầu tư Series A trị giá $1,6 triệu do Bitmain dẫn đầu. BitKan cung cấp một trao đổi dựa trên web, một ứng dụng giao dịch bitcoin, giao dịch OTC và các dịch vụ bitcoin khác.

BitKan có danh tiếng lãy lừng ở Trung Quốc, đặc biệt về mảng các ứng dụng Android. Ứng dụng này cung cấp dịch vụ giao dịch toàn diện. Ngoài ra, nó cũng có chức năng như một ví tiền. Hầu hết đội ngũ quản lý BitKan đều đến từ Huawei, gã khổng lồ điện tử Trung Quốc. Những người sáng lập đã ra mắt BitKan vào năm 2013.

Tính năng của BitKan

Thông tin thị trường thời gian thực

Bằng cách tích hợp hàng trăm giao dịch tiền điện tử, BitKan có thể cung cấp thông tin dự án, giá thời gian thực, biểu đồ và nhiều công cụ phân tích kỹ thuật khác cho bitcoin và hàng ngàn loại tiền điện tử khác.

Tin tức luôn được cập nhật mới nhất

BitKan cung cấp các tin tức mới nhất trong và ngoài nước trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. Người dùng có thể duyệt tất cả các tin tức với một ứng dụng.

Cộng đồng tiền điện tử

Trang web K là cộng đồng dẫn đầu của ngành công nghiệp tiền điện tử. Trang web K đã thu hút rất nhiều KOL bằng cách bắt đầu với cơ chế khám phá giá trị nội dung của các dự án blockchain và nhà sản xuất nội dung. Nơi đây bạn có thể thật sự tương tác với những người đưa ra những ý tưởng độc đáo và đáng giá nhất.

Giao dịch thông minh

Bitkan tổng hợp lại độ sâu của các sàn giao dịch cấp một trên toàn thế giới, cung cấp mức giá và độ sâu tốt nhất cho người dùng giao dịch tiền điện tử với một tài khoản tích hợp duy nhất.

Là ví của nhiều loại tài sản

Ví hỗ trợ BTC, BCH, DASH, ETH, QTUM, SAFE, các loại tiền tệ chính khác và nhiều token dựa trên nền tảng ERC20, BitShares và các chuỗi khối công khai khác.

Giám sát khai thác

Bạn có thể tìm ra trạng thái hoạt động của các miner mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích của BitKan

Giao dịch dễ dàng với một cú nhấp chuột: Không cần đặt cọc. BitKan hỗ trợ các phương thức thanh toán địa phương như WeChat và AliPay. Bạn có thể hoàn thành toàn bộ giao dịch trong vòng vài phút.

Lưu trữ an toàn: Ví lạnh và nóng được duy trì riêng trên BitKan. Đội ngũ đằng sau BitKan đã từng làm việc cho các công ty Fortune 500 và có hơn 10 năm kinh nghiệm. Họ cung cấp sao lưu dữ liệu thời gian thực, bảo vệ phần mềm khỏi nhiều virus và lập ra các chiến lược kiểm soát rủi ro toàn diện và an toàn.

Phí giao dịch thấp: BitKan tính phí người nhận đơn 0% và người khớp lệnh 0,3%.

Hỗ trợ di động: BitKan cung cấp các dịch vụ giao dịch toàn diện thông qua một ứng dụng di động, có sẵn cho Android.

Ứng dụng di động BitKan

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng BitKan là bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch từ thiết bị di động của mình vì ứng dụng di động BitKan đều có sẵn cho Android. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nó như một ví bitcoin, trao đổi OTC hoặc làm nguồn dữ liệu và tin tức thị trường. Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của ứng dụng:

 • Mua và bán bitcoin trên mô hình thương mại điện tử P2P
 • Sử dụng nó như một ví bitcoin để nhận, lưu trữ và gửi bitcoin
 • Kiểm tra báo giá thời gian thực và báo giá từ 30 giao dịch khắp nơi trên thế giới
 • Đặt giá và nhận thông báo nhanh nhất có thể; luôn có sẵn tool (công cụ) giám sát 24 giờ
 • Xem tin tức từ các ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

 • Ứng dụng di động BitKan đã được nâng cấp.
 • Ví Bitkan hiện hỗ trợ hơn 98% tiền điện tử có sẵn trên thị trường.
 • Nội dung miễn phí trên nền tảng.
 • Dự án hoàn thiện đã được ra mắt từ năm 2012.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp và thành thạo.

Nhược điểm

 • Giá trị thị trường token KAN hiện tại bị đánh giá thấp.

Kết luận

BitKan là một sàn giao dịch và nền tảng giao dịch bitcoin dài hạn dùng để phục vụ cho cư dân Trung Quốc. Nền tảng này có sẵn trực tuyến thông qua BitKan.com, nhưng nó đặc biệt phổ biến thông qua ứng dụng di động dành cho Android.

Nói chung, ứng dụng này nhấn mạnh một môi trường đa chức năng. Bạn có thể thực hiện các giao dịch OTC hoặc P2P, ví dụ, xem tin tức thị trường và biểu đồ nến và thậm chí sử dụng ứng dụng để theo dõi hash rate (tỷ lệ băm) từ tool khai thác bitcoin của bạn.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục