Tin nóng ⇢

WAVES coin là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền điện tử WAVES

Waves dự định trong tương lai sẽ giúp cung cấp cho người dùng một nền tảng phù hợp với KYC và AML (xác minh danh tính và chống rửa tiền) cùng với sự hợp tác của nhiều ngân hàng, đồng thời đóng vai trò là cổng giao dịch để gửi tiền và rút tiền.

Tổng quan WAVES coin

Waves (WAVES) là một token với nền tảng Blockchain có mã nguồn mở, phân quyền và cho phép tạo ra các loại tiền điện tử và xây dựng các ứng dụng của riêng mình, nếu bạn muốn huy động vốn từ một dự án, xây dựng chương trình airdrop hay tạo ra token trong một ứng dụng thì Waves là một nền tảng khá hợp lý. Waves được xây dựng để cung cấp các tính năng mới và được tạo ra dựa trên công nghệ Coin màu của NTX. Wavesliteclient sẽ có một danh mục đầu tư, các cuộc bầu cử khu vực để tạo thuận lợi cho sự đồng thuận trong các dự án khác nhau và một trung tâm liên lạc.

Waves dự định trong tương lai sẽ giúp cung cấp cho người dùng một nền tảng phù hợp với KYC và AML (xác minh danh tính và chống rửa tiền) cùng với sự hợp tác của nhiều ngân hàng, đồng thời đóng vai trò là cổng giao dịch để gửi tiền và rút tiền.

Đặc điểm và tính năng của đồng tiền điện tử WAVES Coin

Đồng tiền điện tử WAVES Coin là một khía cạnh của nền tảng Waves. Không giống như Bitcoin, nó tồn tại độc lập như một đồng tiền, Waves là một phần mềm khung được tạo thành từ nhiều công cụ khác nhau để giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng. Để chạy các ứng dụng này, người dùng phải trả tiền để sử dụng token WAVES.

WAVES có một số đặc điểm khá nổi bật:

 •     Dễ sử dụng: Có sẵn dưới dạng một ứng dụng của trình duyệt Chrome hoặc một ứng dụng html dành cho người dùng cùng với giao diện đơn giản để người dùng truy cập dễ dàng.
 •     Là một nền tảng lý tưởng để huy động vốn: Tính năng của nền tảng WAVES Coin là một bộ các công cụ được làm ra để giúp cho người dùng có thể phân phối và trao đổi các token của họ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bất cứ ai cũng có thể hỗ trợ cho dự án mà họ thích bằng cách đầu tư vào các token của dự án đó.
 •     Có khả năng chuyển đổi tiền fiat: WAVES có thể đơn giản hoá quá trình chuyển tiền giữa các token WAVES, tiền fiat và các token khác chẳng hạn như ETH hoặc BTC.

Dự án WAVES có mối quan hệ đối tác với Mycelium Wallet.

Dự án WAVES ICO thu được 29636.25295948 BTC và bán được 85 triệu token và phần còn lại được chia ra như sau:

 •     1 triệu tokens được phân phối cho những người đi đầu.
 •     1 triệu tokens dành riêng cho các khoản lượng sau hậu ICO.
 •     4 triệu tokens dành riêng cho các đối tác chiến lược và hậu thuẫn.
 •     9 triệu tokens được giữ lại bởi nhóm phát triển.

Phần được chia cho những người đi đầu như sau:

 •     Những người mua WAVES vào tháng Tư: 12 người nhận được 20% tiền thưởng.
 •     Người dùng tham gia chiến dịch trước cuối tháng 4 năm 2017 (ngày 13 tháng 4): 30 người nhận được 10% tiền thưởng.
 •     Ngày 1 tháng 5: 15 người mua nhận được 15% tiền thưởng.

Các tính năng chính của nền tảng WAVES:

 •     WavesDex: WavesDex là một giao dịch phân cấp dựa trên chuỗi khối Waves. Nó cho phép khách hàng trao đổi BTC/ETH của họ và như vậy để đổi lấy Waves. Bạn có thể sử dụng WavesDex bằng cách cài đặt tiện ích Lite wallet hoặc Chrome trong trình duyệt của mình.
 •     Hợp đồng thông minh: các hợp đồng thông minh của Waves không phức tạp như trong Ethereum, không phải là Turing hoàn chỉnh, nhưng rất an toàn.
 •     Mã hoá
 •     Hỗ trợ cổng fiat: Ví dụ: Cổng Fiat, USD / EUR / CNY sẽ cho phép bạn giao dịch bất kỳ token nào được phát hành trên Waves cho tiền fiat có thể được giữ trong ngân hàng.
 •     Sự kết hợp hoàn hảo của tập trung và phi tập trung: Tất cả các trao đổi giữa tiền điện tử với fiat hoặc fiat cho tiền kỹ thuật số sẽ được ghi lại trên chuỗi khối Waves.
 • Mycelium Wallet

Team phát triển của WAVES Coin

Nhiều thành viên trong đội phát triển của WAVES trước đây đã cùng làm việc với dự án NXT và việc nãy sinh ra các tranh cãi đã khiến họ rời bỏ dự án và bắt đầu lại với một dự án của riêng họ. Và điểm khác biệt lớn giữa hai nền tảng chính là việc tích hợp fiat vốn có của WAVES.

Các thành viên chính của Team Waves coin bao gồm : Sasha Ivanov là CEO và cũng là người sáng lập dự án, Maxim Pertsovskiy (CBDO), Mariya Borovikova (CFO), và cuối cùng là Igor Pugachevsky (giám đốc sản phẩm).

Công ty đã hợp tác với Deloitte để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ICO và cũng đang hợp tác với Trung tâm lưu ký quốc gia Nga (Sở giao dịch chứng khoán Moscow) để phát triển nền tảng blockchain để phân phối các tài sản kỹ thuật số.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục