Utrust là gì?

Utrust (UTK) là một nền tảng dựa trên blockchain có những yếu tố từ các hệ thống thanh toán truyền thống với những lợi thế do tiền điện tử mang lại. Nền tảng cho phép người dùng mua hàng hóa kỹ thuật số hoặc vật lý, bằng mã hóa hoặc token yêu thích của họ trong khi cung cấp hệ thống bảo vệ người tiêu dùng, trong đó tiền được hold ở dạng ký quỹ cho đến khi giao dịch hoàn tất. Trong trường hợp có xung đột, giải pháp được đưa ra bởi Utrust.

Nền tảng Utrust có token dựa trên Ethereum của riêng nó là UTK. Token UTK cung cấp nhiều tiện ích, bao gồm hệ thống miễn phí trong nền tảng Utrust, có nghĩa là các khoản thanh toán được thực hiện bằng UTK là miễn phí. Token cũng chạy trên một chương trình ghi lại và đổi thưởng, ở đó một phần doanh thu do Utrust tạo ra được phân bổ cho việc mua token, sau đó sẽ bị tiêu hủy công khai, tạo ra loại coin giảm phát.

Những đặc điểm của UTK

Sử dụng bất kỳ loại tiền tệ thông dụng nào

Utrust cho phép bạn thanh toán bằng bất kỳ loại tiền kỹ thuật số và token thông dụng nào (ERC-20). Giải pháp linh hoạt của họ cho phép quyết định loại tài sản kỹ thuật số nào cần thanh toán để bạn có thể tận dụng các điều kiện thị trường.

Thanh toán nhanh hơn, rẻ hơn, dễ dàng hơn

Mua hàng với sự tự tin có nghĩa là thu gọn giao dịch. Điều đó có nghĩa là phí thấp và giao dịch gần như ngay lập tức. Thanh toán dễ dàng như quét mã QR.

Gửi và yêu cầu thanh toán

Bạn muốn gửi một số tiền điện tử cho bạn bè hoặc gia đình trên khắp thế giới mà không phải trả thêm phí? Hay yêu cầu tiền từ hàng hóa và dịch vụ của bạn? Họ sẽ giúp bạn với giải pháp vật lý Utrust.

Utrust hoạt động như thế nào?

Đây là quy trình cơ bản mà giao dịch Utrust diễn ra:

  • Người mua trả tiền cho bất kỳ loại crypto thông dụng nào, tận dụng tiện ích của phí chuyển đổi thấp. Người mua cũng có thể sử dụng token UTK với phí giao dịch bằng không.
  • Các quỹ được chuyển đổi thành tiền tệ hiện đại để bảo vệ người bán khỏi sự biến động của thị trường.
  • Utrust sử dụng một hệ thống lưu giữ động, nơi họ hold tiền và phát hành cho người bán, được điều chỉnh dựa trên khung thời gian dựa vào hiệu suất.
  • Người bán nhận được tiền bằng ngoại tệ, sau đó có thể được rút về tài khoản ngân hàng, giữ trong ví hoặc chuyển sang một loại crypto khác.

Tiện ích của UTK

Nhìn chung, các tính năng xác nhận quyền sở hữu của Utrust khiến nó trở thành “nền tảng thanh toán an toàn nhất trên thế giới” cho cả người mua và người bán. Một số ưu điểm mà Utrust tuyên bố so với các nền tảng thanh toán khác bao gồm:

Rủi ro của người mua thấp hơn:

Utrust bao gồm tất cả các giao dịch mua (hàng hóa và hầu hết các dịch vụ), trong khi các giải pháp truyền thống như PayPal chỉ có thể bảo vệ các giao dịch mua thực tế. Các dịch vụ dựa trên tiền điện tử như Bitpay không bao gồm bất kỳ thứ gì.

Tốc độ chấp nhận thanh toán nhanh hơn:

Không giống như các hệ thống thanh toán truyền thống trì hoãn việc phê duyệt thanh toán do rủi ro gian lận cao, Utrust phê duyệt thanh toán ngay lập tức, làm cho quá trình này ít phức tạp hơn cho cả hai bên (người mua và người bán). Rõ ràng, Bitpay cung cấp những lợi thế tương tự, nhưng PayPal thì không.

Phí giao dịch thấp:

Không ai thích trả phí cho số tiền họ đang kiếm được. Utrust tính phí người bán 1% phí cho khoản thanh toán nhận được. Trong khi đó, các dịch vụ như PayPal tính phí 2,9%. Các khoản phí này có thể tăng lên 5% hoặc hơn khi tính phí tỷ giá hối đoái và các chi phí ẩn khác.

Chấp nhận nhiều loại tiền điện tử:

Utrust chấp nhận các loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường, bao gồm BTC, ETH, LTC, DASH, XMR và các sản phẩm khác.

Quỹ an toàn:

Utrust tuyên bố tận dụng sức mạnh của blockchain để tránh gian lận thẻ tín dụng. Người dùng có toàn quyền kiểm soát các key và quỹ của riêng họ. Ngay cả Utrust cũng không thể truy cập vào ví của bạn.

Không hoàn lại tiền:

Người bán sẽ được bảo vệ khỏi gian lận thẻ tín dụng tràn lan và các khoản giảm giá khó chịu thông qua Utrust. Tuy nhiên, trang web không đi vào chi tiết hơn về quy trình.

Đội ngũ phát triển

Utrust được phát triển bởi một đội ngũ những người năng động, có kỹ năng và tài năng với nền tảng cùng kinh nghiệm đa dạng, kết hợp với niềm đam mê công nghệ mới.

Kết luận

Utrust là một giải pháp thanh toán crypto hàng đầu được thiết kế để hiện đại hóa ngành tài chính và thanh toán, đồng thời giải quyết các vấn đề của các phương thức thanh toán truyền thống bằng cách cung cấp các giao dịch tức thì và thanh toán tiền điện tử ngay lập tức cho người bán.

Utrust đang thúc đẩy các nền kinh tế mới nổi thông qua một hệ thống ngân hàng dễ sử dụng, an toàn và dễ tiếp cận.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

― Advertisement ―

spot_img