Top các ví Dogecoin tốt nhất cho năm 2018

Dogecoin là gì?

Mọi người đều biết hoặc ít nhất đã nghe nói về cụm từ “Doge” trên Internet. Đó là meme nổi tiếng về chú chó Shiba Inu. Dogecoin đã được tạo ra dựa trên ý tưởng thú vị về chú chó này. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2013, Dogecoin đã nhanh chóng thu thập một cộng đồng trực tuyến ấn tượng xung quanh nó, đạt mức vốn hóa trên 60 triệu USD vào năm 2014. Tính đến tháng 12 năm 2017, vốn đã đạt mức vốn hóa là 308 triệu USD.

Dogecoin là một đồng tiền mã hóa với mã nguồn mở có thể được sử dụng để mua và bán hàng trực tuyến, hoặc giao dịch nó cho các tiền điện tử khác (như Bitcoin và các altcoin) hoặc các loại tiền tệ fiat.

Ví Dogecoin

Dogecoin cần phải được lưu trữ trong một ví Dogecoin. Ví này có thể được truy cập bằng máy tính, điện thoại thông minh hoặc trang web, cho phép người dùng gửi, nhận và lưu trữ Dogecoin chỉ trong vài phút. Về cơ bản, ví Dogecoin hoạt động giống như tài khoản ngân hàng khi quản lý tiền của bạn.

Có nhiều loại ví khác nhau được thiết kế để cung cấp các nhu cầu cá nhân của người dùng. Các loại ví chính là: máy tính để bàn, thiết bị di động, phần cứng, web và giấy.Những ví có mức độ bảo mật và tiện lợi khác nhau, vì vậy rất quan trọng để chọn một loại tốt nhất cho bạn. Dưới đây là danh sách các ví tốt nhất cho Dogecoin.

Dogecoin Core

Dogecoin Core là ví chính thức của Doge. Nó tải xuống toàn bộ blockchain và sau đó nó phải đồng bộ để người dùng bắt đầu giao dịch. Bởi vậy, quá trình đồng bộ ban đầu chậm hơn một chút so với những nền tảng khác và nó cũng cần nhiều không gian hơn. Ví này được khuyên dùng cho các thợ mỏ Dogecoin, vì nó rất an toàn và đáng tin cậy. Nó tương thích với các hệ điều hành sau: Windows, OS X, Linux.

MultiDoge

MultiDoge là một máy khách Dogecoin trên máy tính để bàn mà không phải đồng bộ với toàn bộ blockchain. Được hỗ trợ bởi Dogecoin, nó là một chiếc ví nhẹ đồng bộ nhanh và rất dễ sử dụng. Không nên sử dụng ví này để khai thác vì nó sẽ trở nên chậm và không phản hồi. Nó hỗ trợ Windows, OS X, Linux.

WowDoge

WowDoge cũng là một ví sáng được thiết kế để sử dụng máy tính để bàn. Ví này loại bỏ thời gian chờ đợi bực bội vì nó không phải tải toàn bộ blockchain. Giao diện thân thiện với người dùng và nó chạy liền mạch. Bạn có thể yêu cầu thêm các tính năng mới. WowDoge cũng là nguồn mở và miễn phí.

Ví DogeChain

DogeChain cũng là một ví trực tuyến miễn phí cho bạn để lưu trữ Dogecoin của mình. Nó dễ sử dụng, đồng thời cho phép người dùng truy cập vào tiền của mình ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Exodus.io

Exodus là một ví multi-coin lưu trữ nhiều loại tiền mã hóa, một trong số đó là Dogecoin. Nền tảng này được biết đến là một nơi an toàn để giữ tài sản mã hóa của bạn. Giao diện người dùng dễ sử dụng và là ứng dụng máy tính để bàn duy nhất có tính năng ShapeShift được tích hợp sẵn. Bạn có thể giữ tất cả các đồng tiền mã hóa của mình ở một nơi và thực hiện các giao dịch từ một ứng dụng.

Exodus cung cấp cụm từ hạt giống có thể được sử dụng để khôi phục các coin nếu máy tính của người dùng bị hỏng hoặc ổ cứng của họ bị hỏng. Exodus cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.

Block.io

Block.io là một ví web trực tuyến cho lưu trữ và giao dịch đa tiền tệ. Người dùng có thể quản lý Dogecoin, Bitcoin và Litecoin từ một tài khoản. Nhưng bạn không nên lưu trữ nhiều trong một ví trực tuyến, bất kể trang web đáng tin cậy như thế nào.

Ví Cryptonator

Cryptonator là trang web trao đổi trực tuyến và ví tiền hỗ trợ nhiều loại tiền mã háo và giao dịch tức thời. Nó có thể truy cập trên toàn cầu trên nhiều thiết bị, chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Các loại tiền mã hóa được hỗ trợ là Bitcoin, Dogecoin, Litecoin, Ethereum, Dash, Bitcoin Cash, Blackcoin, Emercoin, Monero, Peercoin, Primecoin, Reddcoin, Ripple, Zcash.

Jaxx.io

Jaxx.io là một chiếc ví đa tiền tệ có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Jaxx có ShapeShift và cũng cung cấp cho cụm từ hạt giống để phục hồi tiền xu. Cho đến nay đã có báo cáo lỗi, nhưng chúng đã được giải quyết và tiền xu đã được hồi phục.

Ledger Nano S

Ledger Nano là một ví phần cứng được khuyên dùng bởi hầu hết các chủ sở hữu tiền mã hóa. Nó có tính năng bảo mật và sao lưu tuyệt vời. Ledger Nano cũng cung cấp cách phân tích hạt nếu bạn đã mất tiền. Nó hỗ trợ Bitcoin, Dogecoin, ETH, Ripple, Dash, Zcash và nhiều những đồng tiền khác.

WalletGenerator

Các ví giấy là một phương pháp ngoại tuyến để giữ Dogecoin của bạn an toàn, vì dữ liệu cần thiết được in trên một mảnh giấy. Loại ví này tốt nếu bạn đang nghĩ đến việc lưu trữ coin trong một thời gian dài, nhưng ngay cả khi chúng được an toàn khỏi các cuộc tấn công trực tuyến, chúng vẫn dễ bị tổn thương và mất cắp. Tuy nhiên, bảo mật bổ sung có thể được thêm vào. Kiểm tra trang web chính thức của WalletGenerator .

Chúng tôi hy vọng danh sách đã đề cập ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về các loại ví và biết được mình cần về loại ví Dogecoin nào.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

Elon Musk úp mở điều gì đó ‘đặc biệt’ trên X: Cộng đồng liên tưởng đến thanh toán Dogecoin trên nền tảng

Trong những ngày gần đây, cộng đồng tiền điện tử rộn ràng khi tỷ phú công nghệ Elon Musk đưa ra những tín hiệu...

BIT Mining Limited công bố thế hệ khai thác Litecoin/Dogecoin tiếp theo: LD4

Công ty sản xuất máy khai thác tiền điện tử BIT Mining Limited (NYSE: BTCM) tung ra phiên bản nâng cấp của các máy...

Tương lai phát triển của Dogecoin và memecoin?

Gần đây, Marcus, một trong những người sáng lập, nói rằng hướng phát triển hiện tại là "ngu ngốc" và tin rằng Dogecoin đã đi quá xa khỏi mục đích ban đầu của nó.

4h Dogecoin Elliott chart update 27/04/2023

Dogecoin đang ở xu hướng điều chỉnh theo sóng ABC-đỏ và sóng II-đỏ, vùng thấp nhất của sóng II-đỏ kỳ vọng sẽ ở mức...

1d Dogecoin Elliott chart update 19/04/2023

Xu hướng tăng giá của Dogecoin chúng tôi ghi nhận từ 0.064 và đã kết thúc sóng 1,2-đen, hiện Dogecoin đang đi sóng 3-đen...

― Advertisement ―

spot_img