Tin nóng ⇢

Hướng Dẫn Nhận 5 $MNT Khi Tham Gia Sự Kiện Trên NFT Marketplace @LootexIO

Lootex là một NFT marketplace nổi bật với nhiều bộ sưu tập từ các blockchain phổ biến như: Mantle, BNB Chain, Polygon, Avalanche, ETH, ARB,… Hiện tại, Lootex đang tổ chức một sự kiện hấp dẫn với phần thưởng dành cho người dùng tham gia.

Các Bước Tham Gia Sự Kiện:

Bước 1: Truy cập vào Lootex qua đường link: Lootex và chọn “smart account login”. Sau đó, kết nối với một tài khoản mạng xã hội bất kỳ.

Bước 2: Sở hữu 3 NFTs của bộ sưu tập Smart Frens. Bạn có thể tìm thấy bộ sưu tập này tại:Smart Frens Collection. Giá trị của 3 NFTs này vào khoảng 15$.

Bước 3: Truy cập vào phần mission để tham gia vào một đội bất kỳ.

Mỗi tài khoản đăng ký thông qua link giới thiệu Lootex và hoàn thành các bước trên sẽ nhận được 5 $MNT (tương đương 5$). Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể bán lại các NFT này. Bạn cũng có thể mời bạn bè hoặc tạo nhiều tài khoản để tham gia sự kiện này.

Lợi ích khi tham gia: Pool thưởng của sự kiện này lên tới 19500 $MNT, vì vậy nếu bạn tham gia sớm, cơ hội nhận được nhiều $MNT hơn sẽ cao hơn.

Ví dụ: Nếu bạn mời được 50 bạn bè tham gia, mỗi người sẽ nhận được 5 $MNT, tổng cộng bạn sẽ có 250 $MNT– rất dễ dàng!

Lưu ý:

  • Thời gian kết thúc sự kiện: 30/5/2024. Pool thưởng 19500 $MNT hoạt động theo nguyên tắc ai đến trước được phục vụ trước (FCFS), hiện tại vẫn còn nhiều cơ hội nên bạn hãy tranh thủ tham gia ngay.

Tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!

Có thể bạn quan tâm