Tin nóng ⇢

Elon Musk úp mở điều gì đó ‘đặc biệt’ trên X: Cộng đồng liên tưởng đến thanh toán Dogecoin trên nền tảng

Trong những ngày gần đây, cộng đồng tiền điện tử rộn ràng khi tỷ phú công nghệ Elon Musk đưa ra những tín hiệu về sự phát triển sắp tới của mạng xã hội X (Twitter cũ trước đây).

Lời nhá hàng của ông về một “điều gì đó đặc biệt sắp ra mắt” làm cho mọi người tò mò. Đối với cộng đồng tiền điện tử, không còn gì tuyệt vời hơn khi Elon Musk tích hợp Dogecoin (DOGE) làm tài sản thanh toán trên nền tảng X.

Đã từ lâu, Dogecoin thu hút cộng đồng nhờ tính hài hước và ngộ nghĩnh và sự ủng hộ từ vị tỷ phú của Tesla, một nhân vật có ảnh hưởng lớn trong thị trường tiền điện tử. Nhà đầu tư và người dùng Dogecoin mong chờ bước tiến mới từ Musk và những manh mối cho thấy ông đang úp mở sự kết hợp giữa Dogecoin và X.

Đáp lại tweet của Musk, nhiều Kols tiền mã hóa đưa ra dự đoán rằng Dogecoin có thể trở thành một tùy chọn thanh toán trên nền tảng X. Gần đây, Musk cập nhật tiểu sử cá nhân của mình, “vô tình” để ký tự Đ cạnh ký tự X, ngay lập tức giá DOGE tăng hơn 9% trong vòng một giờ.

Ngoài ra, một số bình luận trêu trọc về cuộc tỉ thí võ thuật giữa ông chủ X, Elon Musk và ông chủ Meta, Mark Zuckerberg. Trong đó cho rằng Musk sẽ “đấm cho Zuckerberg tỉnh ngủ” về giấc mơ metaverse.

Hiện tại, giá của Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,078 USD, tăng mạnh so với biểu đồ giá trong tháng 6. Người dùng của Dogecoin này đang tỏ ra cảm giác trái chiều khi chờ đợi thông tin cụ thể về việc tích hợp Dogecoin trên nền tảng X của Elon Musk.

Dogecoin hồi phục mạnh mẽ sau khi Elon Musk đổi tên Twitter thành X. Ảnh: Tradingview.

Có thể bạn quan tâm