Tin nóng ⇢

Tổng quan về Dự án Voxie Tactics và token VOXEL

Voxies, dự án game nhập vai (RPG) được thông báo là dự án trên Binance Launchpad số 25. Dự án có gì đặc biệt, cùng tham khảo thông tin dự án từ Thecoindesk nhé

Voxies (VOXEL) là gì?

Voxie Tactics là một game NFT thuộc thể loại nhập vai đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật. Game có 2 chế độ chơi chính là khám phá và chiến đấu. Người chơi sẽ nhập vai là các Voxie có nhiệm vụ đi khám phá thế giới Voxie Tactics hoặc lập thành nhóm để chiến đấu với quái vật hay đấu với những người chơi khác.

Game có phong cách hoài cổ, lấy cảm hứng từ dòng game chiến thuật cổ điển những năm 1990 và đầu những năm 2000. Tuy nhiên, Voxie Tactics vẫn có một số điểm nhấn mang hơi hướng hiện đại. Đồng thời, game còn cập nhật thêm một số cơ chế mới để người chơi game có thể trải nghiệm trọn vẹn được sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. 

Voxie Tactics sẽ miễn phí chơi cho mọi game thủ muốn trải nghiệm trò chơi. Tất cả người chơi đều có thể chơi, kiếm và sở hữu token VOXEL cũng như các vật phẩm NFT trong trò chơi.

Điểm nổi bật của Voxies (VOXEL)

Không có rào cản để tham gia game

Dự án sẽ không yêu cầu đầu vào cao như một số game hiện tại là cần nguồn vốn để mua NFTs để có thể được chơi game. Chẳng hạn như Axie Infinity, người chơi sẽ cần một số vốn nhất định để sở hữu các Axies mà anh em đều biết mua và giao dịch trên Ethereum vẫn còn khá mắc để bắt đầu chơi game. 

Với Voxies thì khác, họ hướng đến trải nghiệm người chơi nên sẽ cung cấp một số NFTs nhất định từ các nhiệm vụ để người chơi tham gia game miễn phí và thậm chí là những những phần thưởng. 

Chưa dừng lại ở đó, trên thị trường hiện cũng đang có một số game yêu cầu người chơi có một số kiến thức về thị trường Cryptocurrency nhất định như farming/staking. Tuy nhiên, với Voxies thì họ lại đơn giản hóa quá trình chơi game của người dùng. 

Từ đó, họ sẽ loại bỏ một số rào cản về chi phí và yêu cầu cao về mặt kiến thức – những điều có thể làm giảm trải nghiệm hay động lực chơi của game thủ mà chú trọng hơn vào trải nghiệm game. 

Voxies có gì đặc biệt?

Voxies bao gồm các thành phần chính sau đây hoạt động cùng nhau:

 • Thị trường trong trò chơi: Người chơi có thể giao dịch các vật phẩm trong trò chơi (ví dụ: nhân vật, trang bị, vật phẩm NFT) tại thị trường.
 • Các trận đấu cạnh tranh: Người dùng sẽ có thể tham gia vào 2 loại trận đấu người chơi với người chơi (PvP) để kiếm phần thưởng VOXEL. Một loại sẽ dựa trên các nhân vật mà người chơi sở hữu. Một loại khác dựa trên cùng một bộ nhân vật cho cả 2 người chơi.
 • Chế tạo: Người chơi sẽ có thể kết hợp và dung hợp các yếu tố khác nhau của trò chơi để nâng cấp các vật phẩm của họ, giúp tăng hiệu quả và độ hiếm của các vật phẩm của họ.
 • Voxie NFT: 9.999 Voxie NFT đã được bán trên một bonding curve. Nguồn gốc 10k Voxies ban đầu có thể tạo thế hệ nhân vật tiếp theo, với yếu tố trong trò chơi là Stones.

Cách vận hành của trò chơi

Token dự án game Voxies – VOXEL coin

Token VOXEL là gì?

Token VOXEL là token gốc của Voxie Tactics. AlwaysGeeky Games phân bổ token VOXEL cho chủ sở hữu Voxie NFT mỗi tuần trong vòng 24 tuần. Việc phân bổ sẽ dựa trên số lượng Voxie NFT mà game thủ đó sở hữu mỗi tuần. 

Phương thức phân phối này được thiết kế để những người chơi sớm sẽ có một số token tiện ích dưới dạng liquidity để sử dụng giao dịch trong game ngay sau khi game phát hành. Hệ số nhân được áp dụng dựa trên mức độ hiếm tổng thể của các Voxies NFT và được chia như sau: 

 • 1x cho các Voxie thường
 • 1,5x cho các Voxie không phổ biến
 • 2x cho các Voxie hiếm
 • 3x cho các Voxie sử thi
 • 5x cho các Voxie huyền thoại
 • 15x cho các Voxie thần thánh.

Thông tin Token Voxies (VOXEL)

VOXEL Token Allocation

Tổng cộng 300,000,000 VOXEL sẽ được phân bổ chi tiết như sau: 

 • Play-to-Earn Rewards: 50%.
 • AlwaysGeeky Games (Team): 24%
 • Initial Public / Private Sale:15%.
 • Advisory Board: 5%.
 • Ecosystem & Growth Fund: 4%.
 • Voxie NFT Community : 2%.

Token Sale

 • Binance Launchpad Sale Allocation: 30,000,000 VOXEL
 • Binance Launchpad Sale Price: 0.2 USD / VOXEL
 • Raised: 6,000,000 USD

VOXEL Token Use Case

VOXEL token sẽ có những công dụng như sau:

 • NFT Holders: Được dùng để trả thưởng cho những người nắm giữ Voxies NFT và số lượng phần thưởng sẽ tùy thuộc vào độ hiếm của NFT. 
 • Battle: Tham gia thi đấu hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong game sẽ được nhận phần thưởng là VOXEL Token. 
 • Redeem: Quy đổi VOXEL Token thành các vật phẩm trong game tại Voxies Tactics Marketplace (như vũ khí, áo giáp, các đồ tiêu dùng,…).
 • Entry fees: VOXEL sẽ được dùng để trả phí tham gia đấu trường giữa các đối thủ trên Voxie Tactics PvP arenas.
 • Crafting items: Nắm giữ VOXEL cũng đem đến khả năng tạo ra những vũ khí, đồ vật hữu ích để phục vụ nhiều mục đích trong game. 

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ của AlwaysGeeky Games (nơi phát triển dự án Voxie Tactics) có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển game và hợp tác với các studio lớn trên toàn thế giới như EA Games và Ubisoft. Họ đã đóng góp vào các dự án trò chơi AAA (cách gọi không chính thức các game được đầu tư khủng) như franchise Assassin’s Creed, franchise Farcry và các game Harry Potter. Đội ngũ phát triển chính bao gồm:

– Founder/CEO – Steven: Một nhà phát triển game đầy nhiệt huyết với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các game AAA. Anh làm việc ở tất cả các khâu trong vòng đời phát triển của game – từ giai đoạn hình thành cho đến quá trình sản xuất và tham gia vào nhiều lĩnh vực thuộc khía cạnh kỹ thuật của trò chơi, đặc biệt là các tính năng online.

– Co-Founder/CCO – Ash: Anh là nhà phát triển game có nhiều kinh nghiệm về đảm bảo chất lượng và dịch vụ khách hàng. Anh tập trung vào việc mang lại giá trị và sự hài lòng cho người chơi mà không ngại đi sâu vào suy nghĩ của người chơi và khách hàng. 

– CFO – Ryan: Anh có nền tảng tài chính cùng kinh nghiệm làm việc với công ty Int’l Private Equity và quản lý danh mục đầu tư trị giá 3 tỷ USD của họ trên 6 quốc gia. Gần đây, anh đã dẫn đầu một dự án và giúp dự án đó tiết kiệm được hơn 1 triệu USD ngân sách. Anh làm được điều đó bằng cách xây dựng một cách hiệu quả hơn các yêu cầu hoạt động và ngân quỹ hàng ngày. Anh cực kỳ mê game Heroes Might & Magic Saga cùng một số trò chơi nhập vai khác. 

– CSO – Jake: Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và marketing ngành công nghệ. Gần đây nhất tại một công ty phần mềm, anh ấy đã giúp họ phát triển từ doanh thu hàng năm chưa đến 50 triệu USD và dưới 300 nhân viên trở thành công ty đại chúng với hơn 1.500 nhân viên và hơn 300 triệu USD doanh thu phần mềm. 

Đối tác

Dự án hiện tại đang hợp tác với các tổ chức lớn về game truyền thống như EA Games, Warner Brothers Games và Ubisoft. 

Dàn cố vấn chất lượng của Voxie Tactics

Strategic Advisors – Justin Taylor: Anh đã làm việc với nhiều thương hiệu nổi tiếng bao gồm Nike và gần đây là Activision – nơi anh chịu trách nhiệm truyền thông cộng đồng và tiếp cận với franchise Call Of Duty. Anh hiện là trưởng bộ phận marketing sản phẩm tiêu dùng của Twitter. 

– Strategic Advisors – Bored Elon: Anh có kinh nghiệm trong cả lĩnh vực marketing, thiết kế trò chơi và phát triển sản phẩm. Anh ấy là một nhà đầu tư thiên thần tích cực và cố vấn cho một số công ty về Web3. 

Lộ trình phát triển

VOXEL token được giao dịch ở sàn nào?

Dự kiến kết thúc Launchpad thì VOXEL sẽ được niêm yết trên Binance. Bạn có thể đăng ký tài khoản để mua bán.

Tiềm năng của dự án Voxie Tactics

Đằng sau AlwaysGeeky Games là đội ngũ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển game. Họ đã từng làm việc tại các studio nổi tiếng thế giới như EA Games, Warner Brothers Games và Ubisoft. Thêm vào đó, họ đã có những đóng góp lớn cho các dự án trò chơi AAA như franchise Assassin’s Creed, franchise Farcry và Mortal Kombat 11.

Bên cạnh đó, người chơi không sở hữu Voxie NFT vẫn có thể kiếm thẻ Voxel thông qua các hoạt động trong game. Cơ chế trong trò chơi của Voxie Tactics (sàn giao dịch, chế tạo vũ khí và trận đấu PVP) sẽ là yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu sử dụng các token VOXEL.

Tổng kết

Dự án Game Voxies là một dự án có cơ chế game mới lạ đồ họa đẹp có thể thu hút người chơi, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và mô hình free to play và play to earn cũng đem lại nguồn thu nhập cho mọi người.

Thông qua bài viết này các bạn đã phần nào nắm bắt được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục