Tin nóng ⇢

Tổng quan dự án Degis –  mô hình decentralized insurance trên hệ sinh thái Avalanche

Degis là gì? dự án này có gì nổi bật? Tìm hiểu thông tin tokenomics của DEG token cùng với Thecoindes tại đây nhé!

Degis là một dự án với mô hình decentralized Insurance. Với nhu cầu cần bảo về tài sản của mình sau một mùa uptrend năm 2021. Bởi sẽ có nhiều yếu tố phức tạp và không thể lường trước được như hàng loạt các vụ hack lần lượt xảy ra, lạm phát và chiến tranh… Vì thể Degis được sinh ra, là một dự án về insuarance protocol đầu tiên trên hệ sinh thái avalanche

Đặc điểm dự án Degis

Degis là một dự án với mô hình bảo hiểm phi tập trung dược xây dựng trên hệ thái avalanche. Degis tập trung phát triển vào các lĩnh vực như tổng hợp tính thanh khoản vốn và các khoản thanh khoản tức thì, làm cầu nối giữa thế giới thực và kỹ thuật số.

Degis mang trên mình mục tiêu trở thành một nền tảng bảo hiểm blockchain toàn cầu và định hình hệ sinh thái Insurance trên blockchain.

 

Để cung cấp trải nghiệm tốt nhất đến người dùng, Degis được xây dựng với 3 đặc điểm chính: bảo vệ, kiếm tiền và chơi. Bất kể người dùng đang mua hay bán bảo hiểm đều sẽ được khuyến khích bằng DEG token.

Không giống như bảo hiểm truyền thống, Degis cho phép bất kỳ ai có quyền truy cập vào blockchain đều có thể mua sản phẩm, kể cả những người đến từ các quốc gia có ngành bảo hiểm chưa phát triển. Một nền tảng giao dịch P2P, Bazzar, cũng sẽ được phát triển để cung cấp tính thanh khoản và cho phép truy cập vào những người dùng này.

Hiện tại, Degis có 2 sản phẩm chính là Miserable Flight và Naughty Price.

1. Naughty Price là sản phẩm giúp bảo vệ rủi ro biến động giá token bằng cách triển khai các protection pool.

  • Hiện tại, hầu hết các insurance protocol đều tập trung vào việc bảo vệ các lỗi đến từ hợp đồng thông minh và các vụ protocol hack. Trên Degis, hệ thống Naughty Price sẽ bao gồm biến động giá của token, phù hợp với thị trường rộng lớn.
  • Các vai trò chính trong Naughty Price gồm có creator, provider, buyer và seller. Sản phẩm sẽ bao gồm AVAX và các mã thông báo lớn của dự án Avalanche để giảm rủi ro cho hệ sinh thái Avalanche.

2. Miserable Flight là một hình thức bảo hiểm mới, với định giá dựa trên thị trường, thế chấp đầy đủ và thanh toán ngay lập tức, đạt rủi ro thấp hơn cho người mua và lợi nhuận cao hơn cho nhà cung cấp.

 

Thông tin DEG Token

Thông tin cơ bản

Token Name:  Token
Ticker: Degis Token
Blockchain: Avalanche
Contract: Updating
Total Supply: 100,000,000 DEG 
Circulating Supply: Updating

Phân phối DEG Token

User Incentives: 40%
Investors: 24%
Team & Advisor: 15%
Growth Fund: 12%
Reserved: 5%
Public Sale: 2%
DEX Liquidity: 2%

 

Quá trình phân phối DEG Token

Dự án đã tiến hành IDO trên Avalaunch vào giai đoạn đầu tháng 3 của năm 2022. Thời điểm hiện tại dự án không tổ chức Private Sale.

 

Công dụng Degis Token

DEG là native token của Degis, có thể được đưa vào treasure để chia sẻ phí bảo hiểm cho protection pool. Ngoài ra, các DEG holder có thể tham gia để tạo veDEG token nhằm tăng cường mức bảo vệ ban đầu.

degis 3

 

Team, Investors và Partners

Team

degis 4

 

Investors

degis 5

 

Partners

degis 6

 

Roadmap và Updates

degis 7

 

Website: https://degis.io/

Twitter: https://twitter.com/ProjectDegis

Telegram: http://t.me/ProjectDegis

Discord: https://discord.com/invite/4C484BQVtp

Medium: http://degis.medium.com/Tổng kết

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư, Thecoindesk chỉ đưa ra những thông tin xung quanh dự án, bạn phải chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra!

Có thể bạn quan tâm

Mục lục