Tổng quan dự án Beau Cat (BUC) – Nâng cao vẻ đẹp mọi người

Một dự án đến từ Hàn Quốc về làm đẹp cho mọi người đáng để chú ý, quốc gia này sở hữu nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Chúng ta cùng tìm hiểu dự án Beau Cat thông qua bài viết sau đây.

Beau Cat (BUC) là gì?

Beau Cat nhận thấy có thể phát triển trong thị trường làm đẹp tỷ đô khi nó hội tụ nhiều yếu tố từ chăm sóc bản thân đến mua bán mỹ phẩm. Dự án muốn tận dụng công nghệ blockchain để kết nối nhu cầu làm đẹp toàn cầu, mở ra nền tảng thương mại trực tuyến với nhiều loại sản phẩm khác nhau bao gồm cả cao cấp và bình dân, người dùng khi mua sắm có thể thanh toán bằng tiền điện tử hoặc tiền mặt.

Đặc điểm dự án Beau Cat (BUC)

Vấn đề hiện tại

Trải qua ba năm Covid làm cho văn hóa "che mặt" dần trở nên phổ biến trong cộng đồng. Bắt đầu từ châu Á cho đến hầu hết các nước phương Tây rồi lan rộng toàn cầu, hầu hết người dân đều đeo khẩu trang phòng bệnh. Mọi người ít dùng tiền cho các dịch vụ làm đẹp và mua sắm mỹ phẩm, thay vào đó là một chiếc khẩu trang dùng để che khuyết điểm. Doanh số bán hàng ngành công nghiệp này giảm mạnh, các nhãn hàng gần như hoạt động cầm chừng trong thời gian dài.

Thị trường làm đẹp hiện nay có giá trị lên đến 4,8% vào năm 2021, có hơn 80 triệu công ty trong lĩnh vực rộng lớn này và họ muốn trở thành một nơi gắn kết của một lượng doanh nghiệp nhất định. Beau Cat muốn trở thành nhà phân phối chính từ doanh nghiệp cho đến người dùng mà không cần thông qua các đại lý cấp 1, 2. Để hiện thực hóa điều đó họ sẽ xây dựng nền tảng thương mại trực tuyến để mọi người dễ tiếp cận với sản phẩm hơn. Người tiêu dùng đang chú ý đến các thương hiệu làm đẹp theo phong cách sống khi dành thời gian ở nhà nhiều hơn. 

Những điểm nổi bật

Ngành công nghiệp làm đẹp đã kết nối với thế giới Internet từ lâu, nhiều trang thương mại điện tử hàng đầu đều có các nhãn hàng mở bán sản phẩm. Họ dần đúc kết kinh nghiệm và cho ra mắt các mỹ phẩm cá nhân hóa, phù hợp nhiều loại da và theo sở thích người dùng. Các công nghệ hội tụ vào từ nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết bị điện tử, di động, điện toán đám mây, công nghệ nano, trí tuệ nhân tạo (AI),… giúp xử lý hình ảnh sản phẩm đẹp hơn từ đó thu hút người dùng mua sắm. 

Beau Cat Platform

Beau Cat sẽ tạo ra nền tảng thương mại trực tuyến về làm đẹp dựa trên công nghệ blockchain, bao gồm những đặc điểm sau đây:

 • Phát triển các dịch vụ cùng với cửa hàng và khách hàng.
 • Chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt và tiền điện tử.
 • Tích hợp NFT về làm đẹp và tạo nguồn thông tin về mỹ phẩm.
 • Phân phối sản phẩm không cần thông qua các đại lý cấp thấp.

Nền tảng Beau Cat cung cấp thông tin về làm đẹp và nhiều đánh giá về sở thích và sản phẩm ưng ý của người dùng. Đồng thời chia sẻ thông tin về giới tính, tuổi, mỹ phẩm thường sử dụng và hiệu quả sau đó để mọi người cùng thảo luận và đưa ra liệu pháp phù hợp cho nhiều người khác nhau. Beau Cat sẽ mở chức năng này vào quý 4 năm nay.

Beau Cat Wallet

Ví hoạt động trong nền tảng này cung cấp khả năng trữ tài sản kỹ thuật số và dịch vụ thanh toán thông qua Beau Cat Pay với chức năng tương tự multi-wallet. Người dùng có thể sử dụng trong các thẩm mỹ viện, trung tâm mua sắm và thậm chí là liên kết các sàn giao dịch tiền điện tử. Ví được chính Beau Cat Foundation quản lý.

Beau Cat Staking

Người dùng sẽ stake lượng tiền điện tử có định và nhận được lợi nhuận nhất định trong thời gian đó, thay vì lúc nào cũng phải xem giá thị trường để trade mua thấp bán cao thì đây xem như hình thức tiết kiệm. Mức lợi nhuận dự tính như sau:

Thông tin BUC Token

Thông tin cơ bản

Phân phối BUC Token

Tổng 1,000,000,000 BUC sẽ được phân phối như sau:

 • Operation: 30%
 • Token sale: 20%
 • Marketing: 20%
 • Staking Reward: 20%
 • Team & Advisor: 10%

Quá trình phân phối BUC Token

 • Operation: 30%

Phân phối dần cho các hoạt động kinh doanh, cung cấp thanh khoản, quản trị và xử lý các lỗi trên nền tảng.

 • Staking Reward: 20%

Số lượng token phân phối tăng dần theo mỗi tháng.

 • Team & Advisor: 10%

Token khóa trong 6 tháng đầu, sau đó phân phối mỗi tháng cho 3 tháng tiếp theo.

Công dụng BUC Token

BUC là token chính của nền tảng Beau Cat được dùng cho các hoạt động sau đây:

 • Chia sẻ và sử dụng thông tin trong nền tảng
 • Chi trả cho các dịch vụ làm đẹp toàn cầu
 • Sử dụng tại các thẩm mỹ viện và trung tâm mua sắm
 • Phần thưởng staking trong nền tảng

Giá BUC Token

Mọi người có thể xem giá của BUC trên CoinMarketCap: Tại đây

Nguồn: CoinMarketCap

Team, Investors và Partners

Team

Dự án được xây dựng và quản lý bởi Beau Cat Foundation và Cho Geumyong giữ vai trò CEO.

Investors

Updating

Partners

Roadmap và Updates

Q2 2022

 • Phát triển nền tảng Beau Cat dựa trên blockchain

Q3 2022

 • Niêm yết token trên một số sàn giao dịch

Q4 2022

 • Mở rộng nền tảng, thu hút cộng đồng thích làm đẹp

2023

 • Phát triển trung tâm mua sắm sản phẩm làm đẹp
 • Mở rộng thị trường toàn cầu
 • Phát triển nền tảng hơn nữa

Contact dự án

Website: Website

Telegram: Telegram

Tổng kết

Ngành công nghiệp làm đẹp rất rộng lớn, nó có nhiều mảng để chúng ta khai thác, Beau Cat chọn cách xây dựng nền tảng thương mại trực tuyến và trang web cung cấp thông tin mỹ phẩm cho người dùng. Dự án vẫn đang xây dựng và sản phẩm thực tế được ra mắt vào cuối năm nay, chúng ta cùng chờ đợi nhé.

- Advertisement -

CEO Ripple: Chào mừng sự ra mắt của XRP ETF

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng ông hoan nghênh sự ra mắt của...

Một thợ săn airdrop đã nhận được 1,22 triệu airdrop STRK thông qua khoảng 1.800 ví

Theo giám sát của Lookonchain, một thợ săn airdrop đã nhận được 1,22 triệu airdrop STRK (2,4 triệu USD) thông qua khoảng 1.800 ví.

CoinDesk: Sự cố hack FTX, bí ẩn chưa được giải đáp về hành vi trộm thẻ SIM

Bài viết này giới thiệu bản cáo trạng được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ công bố gần đây liên quan đến vụ cướp thẻ...

Thời gian halving Bitcoin dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 4 năm nay, còn khoảng 58 ngày nữa

Dữ liệu của BTC.com cho thấy chiều cao khối hiện tại chỉ còn chưa đầy 58 ngày nữa là đến thời điểm Bitcoin halving.Lần...

Tổng hợp tin tức thị trường đã có trong ngày hôm qua 20-02

Tin đáng chú ýStarknet Foundation: Đơn đăng ký airdrop STRK đã được mở và sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 6Theo tin tức...

― Advertisement ―

spot_img