Tin nóng ⇢

Thông tin quan trọng đêm qua và sáng nay (30-31/5)

a16z một lần nữa quyên góp 25 triệu đô la cho crypto PAC Fairshake của Hoa Kỳ

Andreessen Horowitz(a16z) đã quyên góp a16z triệu đô la cho ủy ban hành động chính trị Hoa Kỳ (PAC) của ngành công nghiệp crypto , nâng tổng số tiền gây quỹ cho một số công ty có tiếng nhất thế giới crypto lên khoảng 136 triệu đô la, theo một thông báo vào thứ Năm. có khả năng nâng cao ngành này lên cấp cao hơn trong số các nhà tài trợ cho chiến dịch.

Theo một phát ngôn viên, khi người đứng đầu a16z crypto, Chris Dixon chuẩn bị lên sân khấu tại hội nghị CoinDesk Consensus 2024, công ty của ông đã công bố khoản quyên góp mới nhất cho Fairshake PAC. Điều này đặt a16z và Ripple ngang hàng với tư cách là những người ủng hộ chính cho Fairshake và các chi nhánh của nó. Hai công ty đã đầu tư gần 50 triệu USD mỗi công ty, tiếp theo là Coinbase Inc.

Nếu Marc Andreessen và Ben Horowitz của a16z được coi là cá nhân (như họ nêu trong hồ sơ Ủy ban Bầu cử Liên bang), số tiền quyên góp của họ sẽ đưa họ vào danh sách 10 nhà tài trợ chiến dịch cá nhân hiện tại hàng đầu ở Hoa Kỳ, theo bảng xếp hạng được duy trì bởi OpenSecrets.org Danh sách.

Terraform Labs và người sáng lập Do Kwon đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với SEC Hoa Kỳ trong một vụ lừa đảo

Theo Reuters, các tài liệu của tòa án cho thấy Terraform Labs và người sáng lập Do Kwon đã đạt được thỏa thuận sơ bộ “về nguyên tắc” với SEC Hoa Kỳ liên quan đến vụ lừa đảo.

Musk: Chưa bao giờ thảo luận về crypto với Trump

Musk đã lên Twitter để làm rõ rằng mặc dù ông thường ủng hộ việc chuyển giao quyền lực từ chính phủ cho người dân và crypto có thể làm được điều đó, nhưng ông chưa bao giờ thảo luận crypto với Trump. Theo tin tức trước đó, Musk đã tư vấn cho Trump về các vấn đề crypto , theo một người quen thuộc với vấn đề này.

Nguồn: SEC Hoa Kỳ yêu cầu các tổ chức phát hành ETF spot Ethereum phải nộp vòng đầu tiên của biểu mẫu S-1 dự thảo trước thứ Sáu

Theo The Block , trích dẫn các nguồn tin, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) yêu cầu các nhà phát hành ETF spot Ethereum tiềm năng phải gửi biểu mẫu S-1 đã sửa đổi trước thứ Sáu. Sau đó, SEC sẽ đưa ra ý kiến ​​vòng đầu tiên và nhà phát hành sẽ thực hiện các sửa đổi tiếp theo. Những người quen thuộc với vấn đề này dự kiến ​​sẽ phải mất ít nhất hai vòng gửi dự thảo trước khi mẫu S-1 sẵn sàng. Các nhà phân tích dự kiến ​​việc phê duyệt S-1 sẽ mất vài tuần.

Trump bị kết án 34 tội nghiêm trọng, trở thành cựu tổng thống đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ bị kết án.

Theo CCTV, bồi thẩm đoàn tại một tòa án ở New York chịu trách nhiệm về vụ án “bàn bạc” của cựu Tổng thống Mỹ Trump đã đưa ra phán quyết vào ngày 30/5, giờ địa phương, tuyên trắng án cho Trump về 34 tội danh ngụy tạo hồ sơ kinh doanh trong vụ án. Trump cũng trở thành cựu tổng thống đầu tiên của Mỹ bị kết án hình sự. Các công tố viên bang New York cáo buộc rằng trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 của Trump, ông đã ủy thác cho Cohen trả 130.000 USD “tiền bịt miệng” cho ngôi sao khiêu dâm Daniels (tên thật là Stephanie Clifford) để ngăn cô này khai rằng mình ngoại tình với Trump vào năm 2006. vụ bê bối ảnh hưởng đến cuộc bầu cử. Trump sau đó ngụy tạo hồ sơ kinh doanh và trả dần các khoản tạm ứng của Cohen dưới danh nghĩa “phí luật sư” để che đậy hành vi vi phạm các quy định bầu cử liên bang và tiểu bang New York. Được biết, 34 tội danh trọng tội của Trump, mỗi tội có thể bị kết án lên tới 4 năm tù, sẽ bị thẩm phán tuyên án vào ngày 11/7. Đảng Cộng hòa sẽ tổ chức đại hội toàn quốc vào ngày 15/7 để chính thức đề cử ông Trump làm ứng cử viên tổng thống.

Grayscale gửi báo cáo đăng ký sửa đổi Ethereum ETF spot

Grayscale đã nộp một tuyên bố đăng ký S-3 sửa đổi vào thứ Năm, The Block đưa tin. Trong một hồ sơ cập nhật, công ty cho biết cần bao nhiêu Ethereum để tạo ra một rổ cổ phiếu. Theo tin tức trước đó, BlackRock đã gửi tài liệu S-1 sửa đổi một ngày trước, tiết lộ thông tin liên quan đến quỹ hạt giống. Một tuần trước, SEC Hoa Kỳ đã phê duyệt Mẫu 19b-4 cho 8 quỹ ETF Ethereum. Theo các nguồn tin, SEC Hoa Kỳ đã yêu cầu các tổ chức phát hành nộp đợt đầu tiên của mẫu dự thảo S-1 trước thứ Sáu.

Bị ảnh hưởng bởi việc Trump bị kết tội trọng tội, giá đồng Meme chủ đề Trump biến động mạnh

Khi cựu Tổng thống Hoa Kỳ Trump bị kết án 34 trọng tội trong vụ án “tiền bịt miệng”, giá đồng xu Meme có chủ đề Trump đã biến động mạnh. Trong đó, MAGA (mã TRUMP) đã phục hồi mạnh mẽ sau đợt lao dốc ngắn hạn, hiện giao dịch ở mức 15,17 USD, với mức tăng 8,7% trong 24 giờ. FreeTrump (mã $TRUMP) tăng 592,5% lên 0,02352 USD. Các đồng tiền liên quan khác như MAGA Hat (mã MAGA), Super Trump (mã STRUMP) và MAGA VP (mã MVP) giảm từ 10% đến 25%. Trong khi đó, cổ phiếu của Trump Media & Technology Group (DJT) giảm 9% trong giao dịch ngoài giờ trên Nasdaq. Mặt khác, giá của Jeo Boden (mã BODEN), một loại tiền tệ Meme liên quan đến Tổng thống đương nhiệm Biden, đã giảm mạnh sau khi tăng hơn 10% trong ngắn hạn. Hiện ở mức 0,2607 USD, giảm 15,7 trong 24 giờ. %. Theo tin tức trước đó, bồi thẩm đoàn tại một tòa án ở New York chịu trách nhiệm về vụ án “giấu tiền” của cựu Tổng thống Mỹ Trump đã đưa ra phán quyết vào ngày 30/5, giờ địa phương, tha bổng cho Trump tất cả 34 tội danh ngụy tạo hồ sơ kinh doanh trong vụ án. Trump cũng trở thành cựu tổng thống đầu tiên của Mỹ bị kết án hình sự.

Sei Foundation: Trình kiểm tra Airdrop hiện đã được cập nhật, số lượng ví đủ điều kiện đã tăng lên

Sei Foundation đã thông báo trên nền tảng X rằng trình kiểm tra airdrop hiện đã được cập nhật và người dùng sẽ thấy kết quả chính xác. Tiêu chí của airdrop vẫn giữ nguyên nhưng số lượng ví đủ điều kiện đã tăng lên. Dữ liệu đã được cập nhật trong bài viết blog được xuất bản ban đầu.

Theo tin tức trước đó , Sei Foundation tuyên bố rằng đợt airdrop lần sẽ phân phối hơn 27,42 triệu Sei đến 43.000 địa chỉ.

10x Research : Nếu tỷ lệ lạm phát là 3,3% hoặc thấp hơn, Bitcoin có thể đạt mức cao mới

10x Research cho biết trong báo cáo phân tích thị trường mới nhất của mình rằng khi thị trường nhìn chung kỳ vọng dữ liệu lạm phát sẽ gây thất vọng một lần nữa vào ngày 15 tháng 5, mô hình của chúng tôi dự đoán dữ liệu lạm phát sẽ giảm nhẹ. Khi chúng tôi lập mô hình lạm phát trong hai tháng tới, lạm phát có thể sẽ dao động ở mức tương tự trước khi có xu hướng giảm xuống sớm. Nếu con số lạm phát là 3,3% hoặc thấp hơn, Bitcoin sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại.

Điều này sẽ tiếp tục cung cấp “nhiên liệu” cho các nhà đầu tư ETF giao ngay Bitcoin để phân bổ vốn và hỗ trợ giá. Theo mô hình của chúng tôi, lạm phát không còn là vấn đề nữa. Nó không chỉ đang trở thành một cơn gió thuận mạnh vừa phải mà còn có thể trở thành một cơn gió thuận mạnh hơn khi chúng ta bước vào cuối mùa hè khi các mô hình của chúng tôi dự đoán lạm phát thấp hơn.

Nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis: Bitcoin và tiền điện tử sẽ trở thành một phần quan trọng của nền kinh tế tương lai

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis nói rằng Bitcoin và tiền điện tử sẽ trở thành một phần quan trọng của nền kinh tế tương lai. (Tạp chí Bitcoin)

Vitalik: Trong lĩnh vực tiền điện tử, DAO có nghĩa là “dự án” và chính thức có nghĩa là “lừa đảo”

Vitalik Buterin đã viết trên Warpcast: “Một phần quan trọng của nhận thức văn hóa là hiểu được ý nghĩa khác nhau của cùng một từ trong các nền văn hóa khác nhau. Ví dụ, trong hầu hết các ngôn ngữ châu Âu, ‘actual’ có nghĩa là ‘hiện tại’,” đồng thời’ có nghĩa là ‘cạnh tranh’ Và trong thế giới tiền điện tử, ‘DAO’ có nghĩa là ‘dự án’ và ‘chính thức’ có nghĩa là ‘lừa đảo’.”

Có thể bạn quan tâm