SUKU là gì?

SUKU là một hệ sinh thái dựa trên blockchain nhằm mục đích làm cho chuỗi cung ứng trở nên minh bạch, hiệu quả và dễ tiếp cận hơn bằng cách cung cấp các nền tảng chuỗi cung ứng như một dịch vụ cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với mục tiêu làm mạnh thêm chuỗi cung ứng giữa các ngành, nền tảng SUKU sử dụng mô hình phân phối phần mềm mở, theo yêu cầu bao gồm các ứng dụng và dịch vụ được các đối tác thương mại SUKU sử dụng và được tích hợp sẵn với các đối tác công nghệ SUKU.

Hệ sinh thái SUKU

Hệ sinh thái SUKU bao gồm các thành phần sau:

Nền tảng SUKU: Khả năng, dịch vụ và các tính năng cho phép các đối tác thương mại giao dịch với nhau và sử dụng các ứng dụng do đối tác công nghệ xây dựng

Token SUKU: Token tương thích với ERC-20 được các đối tác thương mại và đối tác công nghệ trong SUKU Ecosystem sử dụng.

Đối tác giao dịch: Người dùng SUKU Platform tương tác và giao dịch trên nền tảng với tư cách là những người tham gia chuỗi cung ứng.

Đối tác công nghệ: Các tổ chức hoặc nhà phát triển cá nhân tạo ứng dụng hoặc cung cấp dịch vụ trên Lớp lõi SUKU cho người dùng, chẳng hạn như đối tác thương mại.

Token SUKU là gì?

Hệ sinh thái SUKU sử dụng token tương thích với ERC-20 được gọi là token SUKU. Cả đối tác giao dịch và đối tác công nghệ đều sử dụng token trong hệ sinh thái SUKU. Token SUKU có các mục đích sử dụng trong nền tảng như sau:

Quản trị: Token SUKU cho phép quyền biểu quyết. Ví dụ: một trong những cơ hội bỏ phiếu có thể là bỏ phiếu cho các đề xuất cải tiến Lớp lõi của SUKU.

Phí giao dịch: Đối với các giao dịch cụ thể mà Lớp lõi SUKU được sử dụng, một khoản phí thu được sẽ được chia giữa Kho dự trữ token lõi SUKU của nhà điều hành và node SUKU. Ngoài ra, đối tác công nghệ cũng có thể thiết kế các ứng dụng hoặc dịch vụ kiếm được token SUKU.

Phần thưởng/ Khuyến mãi: Token SUKU được thưởng cho người dùng nền tảng. Ví dụ: sau khi tham gia SUKU Platform, người dùng nhận được phần thưởng token SUKU khi tạo ví của họ với token SUKU để tương tác trên SUKU Platform.

Mục đích sử dụng

  • Minh bạch sản phẩm thịt của Cencosud – công ty có doanh thu 14 tỷ đô la

Họ đã hợp tác với Cencosud – nhà bán lẻ lớn thứ ba được niêm yết ở Mỹ Latinh với hơn 1100 cửa hàng, 130.000 nhân viên và doanh thu hàng năm là 14 tỷ đô la vào năm 2018.

  • Cung cấp trải nghiệm sản phẩm độc đáo, tương tác.

Máy quét SUKU cho phép các thương hiệu giới thiệu cho người dùng trải nghiệm sản phẩm độc đáo, thúc đẩy 3D và thực tế tăng cường. Trong khi mua sắm, người dùng chạm vào thẻ thông minh được gắn với các sản phẩm hỗ trợ SUKU, tự động chuyển hướng họ đến trang web trải nghiệm sản phẩm.

  • Minh bạch trong ngành chăn nuôi nhờ blockchain.

SUKU hợp tác với Pukka – một công ty dựa trên ứng dụng giúp người chăn nuôi tạo ra trải nghiệm mua hàng chính xác và minh bạch hơn cho người tiêu dùng, đồng thời loại bỏ thông tin gian lận trong ngành chăn nuôi.

  • Thử nghiệm thông minh hơn, quyết định tốt hơn, thế giới an toàn hơn

Giải pháp SUKU COVID cho phép các tổ chức cung cấp các nguồn dữ liệu an toàn, xác thực, bất biến, bảo mật và theo thời gian thực từ kết quả xét nghiệm. Nó giúp xác thực xét nghiệm thực sự và cấp chứng nhận miễn dịch, cho phép các cá nhân quay trở lại làm việc.

  • Tái phát minh hàng hóa xa xỉ chính gốc trên thị trường thứ cấp

Máy quét SUKU mang đến cho các thị trường thứ cấp như eBay, StockX, Goat và StadiumGoods cơ hội tạo ra nhiều luồng doanh thu hơn, tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của người tiêu dùng, cũng như tăng nguồn cung sản phẩm.

Đội ngũ phát triển

Yonathan Lapchik, CEO

Yonathan là một chuyên gia blockchain với nền tảng kinh doanh và công nghệ vững chắc. Anh đã có hơn 12 năm kinh nghiệm giúp đỡ các khách hàng trong danh sách top Fortune 500 về chuyển đổi kỹ thuật số, mua bán và sáp nhập, chiến lược công nghệ và triển khai sản phẩm trong khi làm việc cho TATA Consultancy Services và Deloitte. Yonathan có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Duke, Trường Kinh doanh Fuqua (Tập trung Chiến lược) và bằng Cử nhân Kỹ thuật Khoa học Máy tính của Đại học ORT Uruguay.

Addison McKenzie, Nhà đồng sáng lập & Chủ tịch

Addison là một doanh nhân dày dạn kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thành lập và phát triển các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong khi học lấy bằng kỹ sư cơ khí ở Vermont, anh đã thành lập một công ty quy mô gia đình đã phát triển đáng kể trong một thời gian ngắn. Addison sau đó thành lập một công ty phần mềm mà đội ngũ của họ đã xây dựng các sản phẩm SaaS cho các tổ chức bán hàng và marketing. Các giải pháp back-office (bộ phận hành chính-văn phòng) này đã mang lại nhiều biến đổi cho các tổ chức nơi mà chúng được triển khai, dẫn đến việc tăng doanh thu lên hàng chục triệu đô la. Addison đã tạo ra khái niệm nền tảng đằng sau SUKU.

Shannon Coble, Nhà đồng sáng lập & chỉ đạo điều hành

Shannon có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, cải tiến quy trình kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng và phân tích. Sau sáu năm phục vụ trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ, cô đã làm việc trong Bộ phận Chiến lược và Điều hành tại Deloitte Consulting, nơi Shannon cố vấn cho các khách hàng liên bang về các cải tiến hoạt động và định hình chiến lược quy trình kinh doanh. Shannon cũng làm việc trong lĩnh vực tài chính tại Wells Fargo Advisors, nơi cô tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ cấp cao với các đối tác kinh doanh.

Kết luận

SUKU là một giải pháp dựa trên blockchain giúp thu hẹp khoảng cách giữa người tiêu dùng quan tâm đến thương hiệu và thương hiệu bằng cách cung cấp phương tiện xác minh lịch sử và tính xác thực của sản phẩm. SUKU thực hiện điều này bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào các sản phẩm minh bạch, đã được xác minh và cung cấp cho các công ty khả năng kết nối với những kiểu người tiêu dùng này. Token SUKU thúc đẩy và khuyến khích một số hành vi nhất định để tạo ra lợi ích chung cho tất cả những người tham gia trong SUKU Ecosystem. Các hình thức tiện ích này bao gồm sự tham gia của người tiêu dùng, tăng trưởng/ quản trị nền tảng, hoạt động của node và phí giao dịch.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

― Advertisement ―

spot_img