Sony và Startale Labs hợp tác, kế hoạch tạo ra Sony Chain

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Sony Network Communications công bố hợp tác với Startale Labs cho hoạt động nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain.

Công ty con của tập đoàn Sony cùng với Startale Labs, nhóm phát triển của Astar Network (ASTR) thành lập công ty liên doanh mới, có tên là “Sony Network Communications Labs Pte. Ltd.” hoạt động trong lĩnh vực blockchain.

Trên trang web startale.org, một số thông tin sớm được giới thiệu bao gồm phát triển dApps/ cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng Web3, nghiên cứu và phát triển (R&D) các công nghệ mới nhất bao gồm công nghệ liên quan đến Web3 và tokenomics. Đồng thời, Sony muốn thúc đẩy Web3 vào xã hội, xây dựng hệ sinh thái và tăng cường sự phối hợp với Startale Labs.

Một số tin tức bên lề cho rằng hai bên cùng nhau xây dựng Sony Chain, blockchain Layer-2 có tiềm năng vượt qua Base của Coinbase.

Trước đây, Sony và Astar đã có những bước kết hợp đầu tiên, khởi tạo vườn ươm Web3 cho các dự án tập trung vào tiện ích của NFTDAO. Chương trình ươm tạo là một phần trong mối quan hệ đối tác của Astar Network với các công ty tìm cách khám phá công nghệ về Web3.

Sony không phải là cái tên xa lạ trong giới công nghệ, nổi bật với nhiều kế hoạch về NFT, metaverse và Web3. Công ty đã đăng ký nhãn hiệu NFT vào quý 3/2022, bằng sáng chế blockchain trên PlayStation hay ra mắt thiết bị đeo ghi hình chuyển động Mocopi.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights