PlutusDeFi là gì?

 (PLT) là một trình tổng hợp DeFi toàn diện, kết hợp các ứng dụng và nhiều sản phẩm DeFi vào một nền tảng duy nhất, tập trung vào trải nghiệm người dùng, thiết kế, quyền riêng tư và ẩn danh.

PlutusDefi không bao giờ mơ nhỏ. Tài chính phi tập trung là niềm tin vào tự do tuyệt đối. Mọi dự án hay startup nào khác của DeFi đều là nửa bước tiến tới việc thực sự để giành được quyền kiểm soát từ các chủ ngân hàng và tổ chức tài chính có khả năng tham nhũng. PLT là giải pháp cho sự thịnh vượng và chủ quyền thực sự cho tất cả mọi người với sự tập trung mạnh mẽ của họ vào quyền riêng tư ẩn danh ở cấp độ giao thức.

Cấu trúc của hệ sinh thái PLT

Cấu trúc của hệ sinh thái PLT được chia thành bốn phần chính:

Lớp sản phẩm

Đây là tập hợp các ứng dụng phi tập trung cực kỳ dễ sử dụng cho các doanh nghiệp và người dùng. Nó bao gồm bốn sản phẩm hiện tại của Plutus DeFi:

  • Tìm hiểu và kiếm tiền

Đây dường như là sản phẩm chủ đạo hiện tại của PlutusDeFi. Nó cho phép người dùng nhanh chóng vay tài sản tiền điện tử chỉ với ba bước cơ bản. Người dùng có nhiều lựa chọn để tìm ra mức lãi suất tốt nhất phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, người dùng có thể kiếm được khoản lãi suất APR (lãi suất hàng năm) lên đến 15%.

  • Bảng lương và thanh toán

Doanh nghiệp có thể chuyển lương cho khách hàng, nhân viên, đối tác bằng token chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần phải biết về blockchain.

  • Các sản phẩm phái sinh

Người dùng triển khai và sử dụng các công cụ phái sinh DeFi với tính minh bạch rõ ràng, không rủi ro.

  • DeFi như một dịch vụ

Dễ dàng tích hợp các hợp đồng thông minh vào sàn giao dịch, ví và các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Lớp tổng hợp

Nó cung cấp các hợp đồng thông minh và giao diện độc đáo để tạo nguồn thanh khoản và giá cả tốt nhất cho doanh nghiệp khi vay.

Lớp giao thức

PlutusDeFi đã phát triển giao thức thanh toán riêng để hỗ trợ cho vay, các sản phẩm phái sinh, sàn giao dịch… giúp người dùng và doanh nghiệp dễ dàng sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào khác.

Lớp cơ sở

Mục đích của nó là tìm ra sự độc đáo và điểm mạnh của mỗi blockchain để nâng cấp, hoàn thiện nền tảng.

Ví dụ, Ethereum được sử dụng cho khả năng lập trình của nó, Libra của Facebook để phân phối và Binance DEX để thanh khoản.

Đặc điểm

Ẩn danh hoàn toàn

Các giải pháp thiết lập sự phi tập trung và ẩn danh lên hàng đầu, giúp người dùng kiểm soát nhận diện kỹ thuật số của họ.

Quyền riêng tư trên DeFi

Họ tích hợp các giải pháp quyền riêng tư on-chain và off-chain để bảo vệ các giao dịch riêng tư khỏi những con mắt tò mò.

Giàu có tự chủ

Không phải key của bạn thì đó không phải tiền của bạn. Kiểm soát crypto của bạn bằng giải pháp không giam giữ và rút tiền của bạn bất kỳ lúc nào.

Quyền riêng tư on-chain và off-chain

Từ ToR và OpenVPN cho đến những Offshore VPN và máy chủ chống tấn công.

DeFi trên Dark Web

Bảo mật cấp người dùng, tính minh bạch cấp thị trường

Các giao thức bảo mật on-chain

Các giao dịch công khai khiến người dùng dễ bị dòm ngó. Sử dụng các giao thức quyền riêng tư thế hệ tiếp theo, Plutus tích hợp liền mạch các quyền chọn tính riêng tư cho tất cả mọi người.

Token PLT được sử dụng để làm gì?

Trong mạng lưới PlutusDeFi, token PLT được sử dụng cho các mục đích sau:

Đốt cháy

55% token thu được từ phí mạng lưới sẽ bị đốt cháy. Điều này sẽ làm tăng giá trị của PLT trong tương lai.

Phí mạng lưới

Khi người dùng sử dụng các dịch vụ nền tảng như cho vay, hợp đồng thông minh, hoán đổi,… họ cần sử dụng token PLT để thanh toán phí mạng.

Quản trị

Người dùng sở hữu token PLT có thể bỏ phiếu cho sự phát triển của dự án.

Staking

Người dùng có thể kiếm được token PLT bằng cách ký gửi tiền trên mạng lưới. Nhiệm vụ của họ là cho vay, xác thực giao dịch, hợp đồng thông minh và nhận phần thưởng để đổi lại cho những đóng góp của họ.

Plutus hoạt động như thế nào?

Plutus là một giao thức hợp nhất cơ sở hạ tầng blockchain và các giao thức DeFi hàng đầu bằng cách tiêu chuẩn hóa giao tiếp giữa chúng để tạo ra và thực hiện các giao dịch tài chính phức tạp, đồng thời dẫn đầu về tính ẩn danh, riêng tư và chủ quyền.

Mặc dù đang chuyển đổi giữa nhiều giao thức cho vay, giao dịch thông qua nhiều sàn giao dịch phi tập trung hoặc sử dụng nhiều chuỗi lớp cơ sở, Plutus vẫn có kế hoạch trở thành trung tâm của tất cả.

Đội ngũ phát triển

Arnie Hill là Trưởng phòng Chiến lược và Marketing. Anh cũng đóng vai trò là nhà sáng lập. Arnie là đối tác của Obsidian Capital và đã đầu tư vào 31 công ty blockchain.

Ali Hararwala là nhà đồng sáng lập kiêm trưởng bộ phận sản phẩm và điều hành. Anh đã làm việc tại một số công ty bao gồm Citibank, Oracle, Nissan, Publicis, GoldMoney, Louis Dreyfus và NHS.

Ali Zain là Trưởng nhóm Hợp đồng thông minh Kỹ thuật. Anh có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển blockchain, đặc biệt là trong Ethereum và HyperLedger.

Kết luận

PLT là nền tảng tập hợp các ứng dụng và sản phẩm DeFi có mặt trên thị trường hiện nay. Dự án cho phép người dùng tìm kiếm và so sánh lãi suất vay tốt nhất của các tài sản khác nhau.

Đội ngũ nghiên cứu tại Plutus DeFi muốn tạo ra một hệ thống tập hợp các giao thức khác nhau. Bằng cách thống nhất các hệ thống này một cách đơn giản bằng cách chuẩn hóa giao tiếp giữa chúng, cho phép tạo ra và thực hiện liền mạch các giao dịch tài chính phức tạp. Plutus DeFi đặt mục tiêu trở thành trung tâm của tất cả vì lợi ích của nhà đầu tư DeFi thông thường, đang tìm kiếm các giao dịch tốt nhất.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

― Advertisement ―

spot_img