Cosmochain (COSM) là gì ?

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Thị trường mỹ phẩm và làm đẹp đã liên tục tăng trưởng trong những năm qua với mức tăng trưởng ổn định hàng năm là 3% mỗi năm. Tuy nhiên, trong thị trường này, nhiều công ty đã tham gia một trò chơi có tổng bằng không vì họ có các sản phẩm, nhãn hiệu và kênh bán hàng gần như giống hệt nhau. Việc tìm kiếm những người chơi cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ được cá nhân hóa và khác biệt để phục vụ thị hiếu và phẩm chất của các cá nhân nằm ngoài khẩu vị người dùng trung bình trở nên khó khăn.

Ngoài ra, rất khó để phân biệt thông tin thật với thông tin giả mạo hoặc bị thao túng vì hầu hết các nội dung mỹ phẩm hiện tại thường được tài trợ và tài trợ bởi các công ty mỹ phẩm. Một thách thức khác là chỉ có một vài người có ảnh hưởng được hưởng lợi hoặc được khen thưởng vì những đóng góp của họ cho các nền tảng khác nhau. Thách thức cuối cùng là bảo mật thông tin mỹ phẩm được chia sẻ bị đe dọa bởi các cuộc tấn công từ hacker và các tội phạm trực tuyến khác.

Cosmochain là gì ?

Cosmochain là một nền tảng được tạo ra để giải quyết những thách thức này. Nền tảng kết nối người dùng sản phẩm mỹ phẩm và người tạo nội dung với các nhà cung cấp sản phẩm mỹ phẩm. Nó kết nối khách hàng và các công ty thông qua một hệ sinh thái làm đẹp có lợi cho tất cả các bên liên quan. Nền tảng cung cấp các giải pháp cho khách hàng và các công ty như nhau bằng cách sử dụng sức mạnh của dữ liệu trên hệ sinh thái Cosmochain. Nền tảng thu thập và xử lý dữ liệu làm đẹp đáng tin cậy từ khách hàng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu lấy khách hàng làm trung tâm.

Nền tảng này cũng có thể được sử dụng để lưu trữ an toàn cơ sở dữ liệu của người tham gia bằng cách sử dụng công nghệ chuỗi khối Cosmochain. Điều này đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu và thúc đẩy khách hàng đưa ra một cộng đồng dựa trên phần thưởng.

Nền tảng này cũng sử dụng một hệ thống khen thưởng phù hợp để đánh giá sự đóng góp của những người tham gia vào hệ sinh thái một cách minh bạch. Bạn càng tham gia tích cực vào hệ sinh thái Cosmochain, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Phân phối minh bạch

Nếu một công ty sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp và tạo ra, người tạo thông tin sẽ được khen thưởng. Việc sử dụng công nghệ blockchain cho phép hệ thống phần thưởng được minh bạch.

Chia sẻ phần thưởng

Đối với các mô hình kinh doanh tự tạo thêm giá trị bằng cách sử dụng thông tin được cung cấp, họ sẽ chia sẻ phần thưởng với các nhà cung cấp nội dung để tiếp tục cải thiện nền tảng.

Hệ sinh thái

Những người tham gia trong hệ sinh thái Cosmochain đóng góp vào sự ổn định của nền tảng do sử dụng dữ liệu của khách hàng và do sự tham gia tích cực của họ vào nền tảng.

Token Cosmochain (COSM)

Có hai token khác nhau tạo nên hệ sinh thái Cosmochain. Cosmo Coin (COSM) là token đầu tiên có thể được giao dịch bên ngoài. Các cá nhân sử dụng Cosmo Coin để mua token thứ hai – Cosmo Power cần thiết cho các hoạt động nền tảng. Cosmo Coin cũng hoạt động như một phương tiện trao đổi để chuyển đổi Cosmo Power có được sang các loại tiền tệ khác.

Token thứ hai được gọi là Cosmo Power và có thể được sử dụng để thanh toán trong hệ thống và trao phần thưởng cho người tham gia để cung cấp thông tin trên nền tảng. Nó cũng là thước đo đóng góp trên nền tảng Cosmochain chỉ có thể có được thông qua sự đóng góp của các hoạt động trong nền tảng Cosmochain.

Cấp độ Cosmo là chỉ số và thước đo đóng góp của người dùng cho hệ sinh thái Cosmochain. Cấp độ được xác định bởi tổng số token Cosmo Power được tích lũy trong cửa sổ thời gian nhất định. Cấp độ Cosmo chỉ có thể được tích lũy bởi các hoạt động trong nền tảng Cosmochain.

Ngày 9/3 công ty cũng đã công bố được Galasy Wallet của Samsung hỗ trợ trên nền tảng khổng lồ của họ.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights