Tin nóng ⇢

Những thông tin đáng chú ý sẽ có trong tuần 11/9-17/9

Điểm nổi bật trong tuần tới:

Phiên bản beta mainnet Polygon  zkEVM đã hoàn thành nâng cấp thanh long và dự kiến ​​sẽ đăng nhập vào mainnet vào ngày 11 tháng 9 ;

TOKEN 2049 sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 13-14 tháng 9 năm 2023 ;

Ủy viên Hoa Kỳ phản đối   kế hoạch bán, cầm cố và phòng ngừa rủi ro hơn 3 tỷ USD của FTX đối với các vị thế tiền điện tử và phiên điều trần vào tuần tới có thể ảnh hưởng đến xu hướng thị trường ;

dYdX  sẽ ra mắt Testnet 3 vào ngày 13 tháng 9 và Testnet 2 sẽ đóng cửa vào ngày 11 tháng 9 ;

Tệp gốc của mạng thử nghiệm công khai Ethereum Holesky đã được tạo và sẽ ra mắt chính thức vào ngày 15 tháng 9 ;

BAYC: Một lỗi đã được phát hiện trong quá trình thử nghiệm cuối cùng của HV-MTL Rift và việc khai trương sẽ bị hoãn lại sang tuần sau ;

Từ ngày 11 tháng 9 đến ngày 17 tháng 9, tất cả các sự kiện đáng chú ý nhất trong ngành được chú ý như sau:

Ngày 11 tháng 9

CME và CF Benchmarks sẽ công bố tỷ giá tham chiếu Châu Á-Thái Bình Dương cho Bitcoin và Ethereum vào ngày 11 tháng 9

CME Group và nhà cung cấp chỉ số điểm chuẩn tiền điện tử CF Benchmarks có kế hoạch tung ra hai tỷ giá tham chiếu mới dành riêng cho khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Tỷ giá tham chiếu Bitcoin CME CF cho Châu Á Thái Bình Dương (BRRAP) và Tỷ giá tham chiếu CME CF Ethereum USD Châu Á Thái Bình Dương (ETHUSD_AP) sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 9, cung cấp tỷ giá tham chiếu hàng ngày cho giá USD của Bitcoin và Ethereum tương ứng. 

Giovanni Viciioso, người đứng đầu toàn cầu về sản phẩm tiền điện tử tại CME, cho biết: “Những tỷ giá tham chiếu mới này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những người tham gia toàn cầu trong không gian tài sản kỹ thuật số đang ngày càng phát triển. 37% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử của CME Group được thực hiện ở ngoài Hoa Kỳ. thị trường , với 11% giao dịch đến từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.”

Web3 Ventures hoàn tất đợt IPO riêng lẻ để niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Canada vào ngày 11 tháng 9

Web3 Ventures, tập trung vào đầu tư chiến lược vào các giải pháp blockchain và ứng dụng phi tập trung, đã thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận cuối cùng và sẽ được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Canada (CSE) với mã chứng khoán “WEBV” vào tháng 9. ngày 11.

Riêng biệt, công ty đã phát hành 669.691 đơn vị vào ngày 7 tháng 9 với mức giá 0,10 USD mỗi đơn vị, dẫn đến tổng số tiền thu được là 66.969 USD. Mỗi đơn vị bao gồm một cổ phiếu có quyền biểu quyết cấp dưới (SVS) của Công ty và một phiếu mua SVS. Mỗi Chứng quyền SVS cho phép người nắm giữ nó mua thêm một SVS với giá thực hiện là 0,20 USD mỗi SVS trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày phát hành. Tất cả các chứng khoán phát hành liên quan đến đợt chào bán sẽ phải chịu thời gian lưu giữ bốn tháng theo luật chứng khoán hiện hành.

Công ty dự định sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán cho: mục đích vốn lưu động chung, hoàn thành việc niêm yết SVS trên CSE và triển khai cho các công ty và ứng dụng liên quan đến Web3 mới và hiện có.

BlockFi triển khai thời gian trưng cầu quyền biểu quyết cho kế hoạch phá sản theo Chương 11, các chủ nợ đủ điều kiện có thể bỏ phiếu trước ngày 11 tháng 9

BlockFi đã tweet rằng giai đoạn chào mời cho kế hoạch phá sản theo Chương 11 của BlockFi hiện đã bắt đầu. Trong thời gian này, tất cả các chủ nợ đủ điều kiện sẽ có cơ hội bỏ phiếu về kế hoạch của họ. 

BlockF tin rằng chương trình này là cách nhanh nhất để khách hàng nhận được khoản bồi thường tối đa và khuyến khích tất cả các chủ nợ đủ điều kiện bỏ phiếu ủng hộ chương trình. Các chủ nợ đủ điều kiện có thể bỏ phiếu về kế hoạch thông qua trang web Kroll cho đến 16:00 ET ngày 11 tháng 9.

Công ty Gao Sheng của Stephen Chow sẽ tiết lộ mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Xinhuo vào ngày 11 tháng 9

Stephen Chow đã đăng lại áp phích hội nghị của Hội nghị thượng đỉnh TimeStamp trên Instagram với nội dung sau: Rất mong chờ nó.

Được biết, sau khi Stephen Chow tuyên bố tìm kiếm tài năng Web3 vào tháng 10 năm 2022, vào tháng 7 năm 2023, Gao Sheng, một công ty con thuộc tập đoàn công nghiệp điện ảnh Bigo Group của ông, đã hợp tác với Xinhuo Capital, một công ty con của SINOHOPE, một trong những người tổ chức Hội nghị thượng đỉnh TimeStamp. Guan đã ký thỏa thuận tư vấn kỹ thuật, Gao Sheng sẽ thành lập nền tảng và Xinhuo Asset Management sẽ đóng vai trò là người quản lý đầu tư. Hai bên sẽ tiết lộ những tin tức hợp tác mới nhất tại hội nghị TimeStamp vào ngày 11 tháng 9.

Ngoài ra, Stephen Chow cũng tuyên bố vào tháng 8 năm 2023 rằng ông đang nghiên cứu Web3+AI.

Aptos tổ chức hackathon tại Singapore bắt đầu từ ngày 11 tháng 9

Quỹ Aptos sẽ tổ chức một cuộc thi hackathon Aptos toàn cầu quy mô lớn tại Singapore từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 9! Những người tham gia sẽ viết mã, thiết kế, kết nối mạng và thể hiện ý tưởng đổi mới của họ với cộng đồng gồm những người xây dựng Web3 giỏi nhất, với các mục được chia thành bốn danh mục: NFT, mạng xã hội và trò chơi; DeFi và thanh toán; cơ sở hạ tầng, công cụ và hàng hóa công cộng; và hầu hết các Bước đi sáng tạo nhất dự án.

Phiên bản beta mainnet Polygon zkEVM đã hoàn tất nâng cấp thanh long và dự kiến ​​sẽ đăng nhập vào mainnet vào ngày 11 tháng 9

Polygon đã đăng trên nền tảng X rằng phiên bản beta mạng chính của Polygon zkEVM đã hoàn thành bản nâng cấp Dragon Fruit đầu tiên . Bản nâng cấp Dragon Fruit bao gồm mã opcode EVM mới nhất PUSH 0, giúp Polygon zkEVM tương thích với Solidity v 0.8.21. Nâng cấp Dragon Fruit yêu cầu nâng cấp hợp đồng đồng thuận Polygon.zkEVM.sol. Khóa thời gian trong 10 ngày kể từ hôm nay đã được kích hoạt.

Phiên bản này dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên mainnet vào ngày 11 tháng 9 và các nhà phát triển có thể kiểm tra và thử nghiệm bản nâng cấp trên testnet bắt đầu từ hôm nay. 

REI Network: Việc nâng cấp hard fork REI DAO dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào ngày 11 tháng 9, bao gồm ba bản cập nhật bao gồm tối ưu hóa quản trị trên chuỗi

REI Network, chuỗi tương thích EVM hạng nhẹ đã thông báo trên Twitter rằng họ sẽ tiến hành nâng cấp hard fork REI DAO ở độ cao khối 15084585. Việc nâng cấp dự kiến ​​sẽ diễn ra vào lúc 10:00 giờ Bắc Kinh vào ngày 11 tháng 9.

Trò chơi chuỗi BulletChain đã hoàn thành vòng tài trợ riêng lẻ trị giá 2 triệu đô la và sẽ bắt đầu thử nghiệm nội bộ vào ngày 11 tháng 9

Trò chơi Chuỗi BulletChain đã công bố hoàn thành vòng tài trợ riêng lẻ trị giá 2 triệu đô la Mỹ. Các nhà đầu tư cụ thể không được tiết lộ. Số tiền mới sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động. Ngoài ra, BulletChain sẽ triển khai thử nghiệm Beta  từ ngày 11 đến ngày 18 tháng 9  và người chơi có thể đăng ký thử nghiệm nội bộ thông qua mẫu đơn đăng ký.

Ngày 12 tháng 9

Sự kiện ngoại tuyến CyberPictures X Odaily “Inception-The Future of Web3&Entertainment” sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 12 tháng 9

Vào ngày 12 tháng 9, CyberPictures, một nền tảng phát hành tài sản RWA chất lượng cao tập trung vào ngành giải trí và Odaily Planet Daily sẽ cùng tổ chức sự kiện ngoại tuyến “Khởi đầu – Tương lai của Web3&Giải trí” tại Singapore.

Dự án RWA phim đầu tiên của CyberPictures Omeebo đã công bố một IP phim và truyền hình mới được tạo bởi nhóm biên kịch + hiệu ứng hình ảnh cấp Hollywood; lời mời xuyên biên giới tới các tên tuổi lớn trong lĩnh vực phim và truyền hình + Web3 để tìm kiếm thị trường gia tăng của “Web2+Web3 ” và cùng khám phá sự kết hợp giữa các chủ đề Hot của Web3&Entertainment như triển vọng trong tương lai và giá trị kinh doanh.

Chủ tịch SEC Hoa Kỳ Gary Gensler sẽ tham dự hai phiên điều trần quốc hội vào ngày 12 và 27 tháng 9

Phóng viên Eleanor Terrett của Fox Business News đã đăng trên twitter rằng Phiên điều trần của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện vào ngày 27 tháng 9 và trước đó chủ tịch SEC Gary Gensler sẽ có buổi điều trần trực tiếp trước quốc hội ngày 12 tháng 9.

Canaan sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt sản phẩm mới tại Singapore vào ngày 12/9

Theo tin tức chính thức, Canaan sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Singapore vào ngày 12 tháng 9 và phát hành sản phẩm mới. 

Ngày 13 tháng 9

TOKEN 2049 sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 13-14 tháng 9 năm 2023

TOKEN 2049 sẽ được tổ chức tại Marina Bay Sands ở Singapore từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 9 năm 2023.

Ủy viên Hoa Kỳ phản đối kế hoạch bán, cầm cố và phòng ngừa hơn 3 tỷ USD tiền điện tử của FTX và phiên điều trần vào tuần tới có thể ảnh hưởng đến xu hướng thị trường

FTX đã gửi đề nghị bán, cầm cố và phòng ngừa rủi ro hơn 3 tỷ USD cho các vị thế tài sản tiền điện tử vào tháng 8. Một phiên điều trần về đề xuất của FTX được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 9, Unchained Crypto đưa tin. Trong tài liệu tòa án nộp vào ngày 7 tháng 9, Ủy viên Hoa Kỳ đã phản đối kế hoạch đề xuất của FTX.

Nhà phân tích tiền điện tử The DeFi Investor đã đăng trên nền tảng X rằng thị trường có thể phải đối mặt với áp lực bán rất lớn vào tuần tới và kế hoạch đề xuất của FTX có thể sẽ được thông qua tại phiên điều trần vào ngày 13 tháng 9. Tính đến tháng 4, sàn giao dịch FTX đã nắm giữ số tiền điện tử trị giá 3,4 tỷ USD. Theo kế hoạch đề xuất, FTX có thể bán số tiền điện tử trị giá tới 200 triệu USD mỗi tuần.

Cosmos Hub sẽ được nâng cấp lên V1 2 vào ngày 13 tháng 9 và mô-đun đặt cược thanh khoản sẽ được kích hoạt

Theo tin tức chính thức, đề xuất số 821 của cộng đồng Cosmos Hub đã được thông qua. Cosmos Hub sẽ nâng cấp lên Gaia V1 2 ở độ cao khối 16985500, dự kiến ​​vào lúc 20:06 ngày 13 tháng 9, giờ Bắc Kinh.

Bản nâng cấp V1 2 sẽ kích hoạt Mô-đun đặt cược lỏng (LSM), được thiết kế để thay thế các mô-đun đặt cược, phân phối và phạt hiện có nhằm cải thiện tính thanh khoản của mạng. Trong quá trình nâng cấp V1 2, có thể xảy ra tình trạng ngừng hoạt động mạng trong thời gian ngắn và các giao dịch cũng như chuyển khoản có thể bị trì hoãn.

dYdX sẽ ra mắt Testnet 3 vào ngày 13 tháng 9 và Testnet 2 sẽ đóng cửa vào ngày 11 tháng 9

Theo tin tức chính thức, dYdX sẽ đóng Testnet 2 lúc 23:00 ngày 11 tháng 9 và khởi chạy Testnet 3 vào ngày 13 tháng 9. Đây là lần thiết lập lại mạng được lên kế hoạch cuối cùng. Testnet trong tương lai sẽ Tất cả các bản cập nhật sẽ được thực hiện trực tuyến.

Các bản cập nhật cho Testnet 3 bao gồm: lệnh có điều kiện, nút MEV, mô-đun tin nhắn trễ, thị trường hỗ trợ V4, hỗ trợ sử dụng mã thông báo quản trị để thanh toán phí gas, v.v.

Synthetix  sẽ gia hạn chương trình khuyến khích OP cho giao dịch hợp đồng vĩnh viễn trong 5 tuần bắt đầu từ ngày 13 tháng 9

Hội đồng Kho bạc Synthetix thông báo rằng bắt đầu từ ngày 13 tháng 9, kế hoạch khuyến khích OP cho các giao dịch hợp đồng vĩnh viễn sẽ được gia hạn trong 5 tuần, với 100.000 OP được phân phối mỗi tuần và tổng cộng 500.000 OP được phân phối. 

Astar Network sẽ ra mắt Astar 2.0 vào ngày 13 tháng 9 

Astar Network đã phát hành một đoạn video giới thiệu trên Twitter và sẽ ra mắt Astar 2.0 vào ngày 13 tháng 9.

Blockchain L1 Enjin được phát triển bởi giao thức NFT Enjin  sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 9

Giao thức NFT Enjin đã thông báo rằng Enjin Blockchain mà nó phát triển sẽ trực tuyến lúc 19:00 ngày 13 tháng 9 năm 2023 (UTC+ 8).

Enjin Blockchain được thiết kế cho NFT cấp giao thức và các tài sản kỹ thuật số khác để cho phép mọi người tạo và phân phối NFT dễ dàng hơn và với chi phí thấp hơn.

Token Enjin ENJ sẽ được di chuyển từ ERC-20 sang Chuỗi khối Enjin dựa trên nền tảng theo tỷ lệ 1:1 và token Efinity  EFI sẽ được đổi lấy ENJ theo tỷ lệ 4:1.

Ngày 14 tháng 9

Ủy ban Hạ viện Hoa Kỳ sẽ tổ chức phiên điều trần vào ngày 14 tháng 9 để thảo luận lại về đồng đô la kỹ thuật số

Theo một tuyên bố, Tiểu ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện Hoa Kỳ về Tài sản Kỹ thuật số, Công nghệ Tài chính và Bao gồm sẽ tổ chức một phiên điều trần về “Tình thế tiến thoái lưỡng nan của Đô la Kỹ thuật số” vào ngày 14 tháng 9 để thảo luận về việc phát hành CBDC và “các lựa chọn thay thế khu vực tư nhân” Ảnh hưởng .

Trong khoảng hai tuần, SEC Gary Gensler sẽ điều trần trước toàn thể ủy ban. Phiên điều trần sẽ là lần đầu tiên sau nhiều tháng, một ủy ban Hạ viện sẽ thảo luận về các vấn đề liên quan đến việc ra mắt đồng đô la kỹ thuật số ở Hoa Kỳ. Quốc hội Hoa Kỳ trước đó đã hoãn lại vào tháng 8.

Một số nhà lập pháp Hoa Kỳ đã đề xuất các phương pháp khác nhau để giải quyết các vấn đề liên quan đến CBDC, bao gồm hạn chế quyền phát hành đô la kỹ thuật số của Cục Dự trữ Liên bang; một số tiểu bang của Hoa Kỳ, bao gồm Florida, cũng đã thông qua dự luật cấm CBDC như một phương án thanh toán.

Sàn giao dịch tiền điện tử  Txbit  sẽ đóng cửa vào ngày 14 tháng 9 và tất cả người dùng phải rút tiền kịp thời

Sàn giao dịch tiền điện tử Txbit đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa vào ngày 14 tháng 9 năm 2023. Tất cả khách hàng nên rút tiền trước 20:00 ngày 14 tháng 9 năm 2023, giờ Bắc Kinh. Mọi khoản tiền còn lại sau ngày 14 tháng 9 năm 2023 sẽ không được thu hồi. Vào ngày 14 tháng 8, nó sẽ ngoại tuyến trong khoảng một giờ. Trong thời gian này, tất cả các lệnh mở sẽ bị hủy. Đồng thời, chức năng giao dịch sẽ bị đóng. Khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ được đưa trở lại trực tuyến và dịch vụ rút tiền sẽ được tiếp tục.

Thông báo tiết lộ rằng nguồn cung cấp mã thông báo Txbit chưa được lưu hành còn lại sẽ bị đốt cháy trong những ngày tới. Tổng cộng 1.510, 406, 151,2992582 mã thông báo Txbit (= 95,6559% tổng nguồn cung) sẽ bị đốt cháy. Mã thông báo Txbit vẫn có thể giao dịch được trên Pancakeswap trong tương lai.

Open Campus ID sẽ mở giai đoạn đầu tiên của danh sách trắng cho những người nắm giữ EDU và Genesis NFT vào ngày 14 tháng 9 

Theo tin tức chính thức, Open Campus ID sẽ mở danh sách trắng giai đoạn đầu tiên cho những người nắm giữ EDU và Genesis NFT vào lúc 18:00 ngày 14 tháng 9, giờ Bắc Kinh, với tổng số 1.000.

Open Campus ID là một SBT cung cấp quyền truy cập vào nội dung giáo dục do Open Campus cung cấp và sở hữu tất cả thông tin liên quan đến OC ID. Open Campus ID có hậu tố là .edu và người dùng có thể chọn tên miền để thể hiện danh tính giáo dục của mình trên chuỗi. 

Ngày 15 Tháng 9

Chính phủ Palau sẽ ngừng phát hành stablecoin PSC vào tháng 9 và ngừng sử dụng sau ngày 15 tháng 9

Jay Hunter, thành viên Bộ Tài chính Palau và là người đứng đầu Dự án Nhà ở Kỹ thuật số, đã xuất bản một bài báo trên nền tảng X thông báo rằng chính phủ Palau sẽ ngừng phân phối Palau Stable Coin (PSC) vào ngày 8 tháng 9. Hunter cho biết stablecoin ở Palau sẽ bị đóng băng vĩnh viễn sau ngày 15 tháng 9 và người dùng sẽ cần phải chi tiêu trước. Hunter lưu ý: “Sau ngày 15 tháng 9, bạn sẽ không thể sử dụng PSC nữa. Điều này sẽ cho chúng tôi thời gian để xử lý các giao dịch mua lại của nhà bán lẻ trước khi chương trình thí điểm chính thức kết thúc vào cuối tháng”.

Hunter không đề cập đến lý do chính xác về việc đóng băng stablecoin, chỉ lưu ý rằng chính phủ Palau sẽ gửi một cuộc khảo sát tới những người tham gia thí điểm vào tuần tới. Được biết, chính phủ Palau đã mở thí điểm PSC tiền tệ ổn định vào tháng 8.

Google sẽ cập nhật chính sách quảng cáo bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 và sẽ cho phép quảng cáo trò chơi NFT

Google đã cập nhật chính sách quảng cáo của mình và sẽ cho phép quảng cáo trò chơi NFT, miễn là quảng cáo của họ không liên quan đến cờ bạc hoặc kinh doanh quảng cáo cờ bạc. Chính sách này sẽ được thực hiện vào ngày 15 tháng 9.

Tệp gốc của mạng thử nghiệm công khai Ethereum Holesky đã được tạo và sẽ ra mắt chính thức vào ngày 15 tháng 9

Kỹ sư Barnabas Busa của Ethereum Foundation đã đăng trên nền tảng X rằng các tệp tạo của mạng thử nghiệm công khai Holesky gần đây đã được tạo và sáp nhập vào nhánh chính của thư viện Holesky GitHub của ứng dụng khách Ethereum.

Mạng thử nghiệm công khai Holesky dự kiến ​​sẽ ra mắt vào lúc 22:00 ngày 15 tháng 9 năm 2023, giờ Bắc Kinh. Nó sẽ có 1.460.000 nút xác minh và là mạng công cộng lớn nhất cho đến nay. Ethereum Foundation sẽ phân phối hơn 2 tỷ hETH trong giai đoạn hình thành của mạng thử nghiệm công khai Holesky.

Ngày 16 tháng 9 

BitPay trả 1 triệu USD cho Bộ Dịch vụ Tài chính New York và cần gửi kế hoạch hành động trước ngày 16 tháng 9

Một cuộc điều tra cho thấy các chương trình an ninh mạng và chống rửa tiền của BitPay không tuân thủ các quy định của Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York. BitPay và Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYSDFS) đã đạt được thỏa thuận giải quyết sai sót vào ngày 16 tháng 3 sau khi các cơ quan quản lý cho biết công ty không đảm bảo tuân thủ luật chống rửa tiền và các quy định về an ninh mạng.

BitPay đã đồng ý phạt 1 triệu đô la. Là một phần của thỏa thuận giải quyết, BitPay được yêu cầu gửi kế hoạch hành động tới NYSDFS trước ngày 16 tháng 9 năm nay.

Ngày 17 tháng 9

Chưa ghi nhận thông tin chính thức nào.

Khác (thời gian cụ thể chưa được xác nhận) 

BAYC: Lỗi được phát hiện trong quá trình thử nghiệm cuối cùng của HV-MTL Rift, sẽ bị hoãn sang tuần sau

BAYC đã đưa ra một bài báo trên nền tảng X cho biết trong quá trình thử nghiệm cuối cùng, nhóm đã phát hiện ra một số lỗi khiến HV-MTL Rift không thể mở được vào ngày 7 tháng 9. Vì vậy, The Rift sẽ ra mắt vào tuần tới để đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho mọi người và bản cập nhật cũng như ngày phát hành được xác nhận sẽ được chia sẻ vào thứ Hai tuần sau. 

NounsDAO sẽ tiến hành phân chia tài chính trong vòng một tuần và các nhà đầu tư “tức giận rút lui” sẽ lấy đi số cổ phiếu ETH tương ứng của họ

Cộng đồng Web3 NounsDAO sẽ trải qua đợt phân chia tài chính trong vòng một tuần khi các nhà đầu tư nắm giữ 25% Nouns NFT bắt đầu “tức giận rút lui”.

Theo quy tắc “rút lui tức giận” mới được ban hành của cộng đồng, nếu các nhà đầu tư nắm giữ 20% Danh từ NFT yêu cầu “fork”, họ có thể tách khỏi nhóm chính và lấy đi 30.620 ETH khỏi dự án (trị giá khoảng 50 triệu USD) . Tính đến thời điểm viết bài, tổng cộng 214 NFT Danh từ đã tham gia fork và thị phần của kho bạc fork đã đạt 7.598 ETH (khoảng 12,4 triệu USD).

Tháng trước, NounsDAO đã phê duyệt một bản nâng cấp rộng rãi có tên V3 nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư bất mãn một cách thoát ra thông qua một fork.

Dự án Telegram Bot  Banana Gun đã hoàn tất việc bán trước và sẽ phát hành token vào đầu tuần tới

Theo tin tức chính thức, dự án Telegram Bot Banana Gun thông báo rằng họ đã hoàn tất đợt bán trước và các token sẽ được phát hành vào đầu tuần tới.

Được biết, dự án Telegram Bot Banana Gun đã bắt đầu bán trước vào lúc 1 giờ sáng hôm nay. Giới hạn gây quỹ trước khi bán là 800 ETH và giới hạn tham gia địa chỉ ví duy nhất là 1 ETH, với tổng cộng 4 vòng.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục