Hồng Kông cấp giấy phép tài sản ảo cho HashKey Group

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Hồng Kông thể hiện cam kết đối với ngành tài sản kỹ thuật số với chế độ tiền mã hóa mới. Theo Bloomberg, Hồng Kông cấp giấy phép tài sản ảo mới cho HashKey, trở thành sàn giao dịch đầu tiên có được giấy phép này.

Giờ đây, HashKey Exchange được phép phục vụ nhà đầu tư chuyên nghiệp và tổ chức, mở rộng phạm vi và tầm nhìn trong thị trường tiền mã hóa.

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông vẫn chưa xác nhận về trường hợp của HashKey. Việc HashKey Exchange kết hợp chiến lược với ngân hàng Standard Chartered để cung cấp dịch vụ nạp/rút tiền tệ fiat càng làm nổi bật cam kết của sàn giao dịch này đối với phục vụ khách hàng một cách hiệu quả.

Các quy định mới về tiền mã hóa tại Hồng Kông cho phép các sàn giao dịch cung cấp dịch vụ giao dịch cho cả cá nhân và tổ chức, miễn là họ tuân thủ các yêu cầu cấp giấy phép để hạn chế các hoạt động rủi ro. Dù vậy, người dùng bán lẻ sẽ bị hạn chế về loại token giao dịch, chủ yếu tập trung vào các loại tiền mã hóa phổ biến như Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH).

Mặc dù cơ hội hứa hẹn mà chế độ mới của tiền mã hóa mang lại, các sàn giao dịch có thể phải đối mặt với chi phí hoạt động gia tăng do các yêu cầu tuân thủ như đánh giá rủi ro, mua bảo hiểm và bảo mật an toàn tài sản.

Sau cơn suy thoái của thị trường tiền mã hóa một năm trở lại đây và tác động đối với ngành công nghiệp, các doanh nghiệp tiền mã hóa đang tiếp cận đầu tư mới một cách thận trọng. Sức hấp dẫn của Hồng Kông là cửa ngõ vào tài sản của người Trung Quốc và danh tiếng của Hồng Kông là một trung tâm tài chính vẫn thu hút các doanh nghiệp tiền mã hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững và chịu trách nhiệm trong ngành tài sản kỹ thuật số đang phát triển.

Ngoài Hồng Kông, nhiều quốc gia khác trong khu vực, bao gồm Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc, cũng đang tích cực hoàn thiện khung quy định để thu hút các doanh nghiệp tiền mã hóa và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số ngày càng phát triển.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights