Tin nóng ⇢

Ngân hàng Hanryu ( Hàn Quốc ) bổ sung mã niêm yết trên sàn XT

XT.com được bổ sung sau khi LBank lên sàn giao dịch toàn .Tập trung vào thu hút thêm người dùng nhờ kết nối một cách “trơn tru” với các khách hàng của Hanryu trên khắp thế giới.

Tại Seoul, Hàn Quốc ngày 16/9/2021– Ngân hàng Hanryu thông báo rằng đã niêm yết mã KDC (FandomChain) trên XT.commột sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thế giới- với khối lượng giao dịch trong ngày đạt 600 triệu USD. Hơn nữa, sàn này cũng hỗ trợ giao dịch ký quỹ và OTC (thị trường chứng khoán phi tập trung).
 

Lý do chính mà token KDC do Hanryu Bank tự phát triển được niêm yết trên các giao dịch toàn cầu là do sự phổ biến của các fandom Hàn Quốc (BTS, Blackpink).

KDC chủ yếu được dùng như phần thưởng cộng đồng cho hơn 100 triệu fans Hàn Quốc thông qua nền tảng xã hội FANTOO, và đây cũng được sử dụng để phát hành NFT dựa trên sự kết hợp giữa làn sóng fandom và nền giải trí của Hàn Quốc. Bằng cách nắm giữ những mã NFT, các fan Hàn hy vọng rằng với công nghệ tài sản kỹ thuật số này, họ sẽ xác minh được và làm tăng giá trị của thần tượng và album của chính họ.

Nền tảng xã hội cho người hâm mộ Hàn Quốc đang tiền hành phát triển các hoạt động khác nhau nhằm nâng cao sự phổ biến cho nền tảng này. Điển hình như tổ chức sự kiện bình chọn ngày sinh nhật vào tháng 9, quảng cáo sinh nhật, truyền bá và quảng cáo cho các thần tượng K-pop được yêu thích.

Ngân hàng Hanryu cho biết: “Việc niêm yết XT.com thực hiện sau 1 tháng sau khi niêm yết LBANK vào tháng 8 với mục đích gia tăng số lượng nhà đầu tư của KDC từ Châu Á sang Tây Âu. “Chúng tôi sẽ tiếp tục niêm yết ở các sàn giao dịch quốc tế để giúp các users khắp mọi nơi đều được sử dụng FANTOO, FandomChain, KDC thuận tiện hơn.”

Gần đây Ngân hàng Hanryu đã tham gia liên minh Metaverse một trong những dự án hợp đồng mới do Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc chủ trì dưới tư cách là thành viên cùng nhiệm vụ thúc đẩy sự phát triển của các kỹ thuật blockchain CNTT và metaverse để mang làn sóng Hàn ra thế giới.

 

Có thể bạn quan tâm