Tin nóng ⇢

Nexus Mutual sẽ cung cấp bảo hiểm cho OUSD

OUSD thông báo quan hệ đối tác mới nhất với Nexus Mutual, giải pháp thay thế phi tập trung hàng đầu cho bảo hiểm.

Thời gian gần đây, chúng tôi đã công bố quan hệ đối tác cung cấp bảo hiểm cho OUSD với Cover Protocol. Hôm nay, tôi vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới nhất với Nexus Mutual, giải pháp thay thế phi tập trung hàng đầu cho bảo hiểm. Người dùng hiện nay có thêm nhiều lựa chọn bảo hiểm hợp đồng thông minh để bảo vệ quỹ của mình khỏi bất kỳ tổn thất nào có thể xảy ra do bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng nào trong hợp đồng OUSD dẫn đến tổn thất.

Nexus Mutual không phải là một công ty bảo hiểm. Mutual được điều hành hoàn toàn bởi các thành viên cộng đồng và chỉ các thành viên của nó mới có thể quyết định yêu cầu nào là hợp lệ. Tất cả các quyết định của thành viên đều được ghi lại và thực thi bởi các hợp đồng thông minh trên Ethereum.

Sự hợp tác này cũng tạo ra một cơ hội mới cho bất kỳ ai muốn đặt cược vào sự an toàn của các hợp đồng của Origin để kiếm được lợi nhuận bằng cách cung cấp bảo hiểm. Để thúc đẩy hoạt động bảo hiểm ban đầu, chúng tôi sẽ cung cấp 562.000 OGN phần thưởng cho những người sẵn sàng cung cấp bảo hiểm (được gọi là khai thác lá chắn — shield mining).

Mua bảo hiểm

Những người mua quan tâm có thể nhận được báo giá cho phạm vi bảo hiểm OUSD. Người mua sẽ cần chọn số lượng bảo hiểm họ muốn mua cũng như khung thời gian có hiệu lực của bảo hiểm (từ 30 đến 365 ngày). Để thực hiện mua bảo hiểm, người dùng cũng sẽ cần mua thẻ thành viên của Mutual. Quy trình để trở thành thành viên bao gồm xác minh danh tính và một khoản phí nhỏ là 0,002 ETH.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh với các hợp đồng thông minh OUSD, người đã mua bảo hiểm có thể bắt đầu yêu cầu bồi thường từ Mutual. Chủ sở hữu bảo hiểm có thể yêu cầu bồi thường bất cứ lúc nào trong Thời hạn bảo hiểm hoặc tối đa 35 ngày sau khi Thời hạn bảo hiểm kết thúc.

Cung cấp bảo hiểm

Người dùng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách stake NXM vào các dự án mà họ cho là an toàn. Ví dụ: nếu bạn tin rằng các hợp đồng thông minh đằng hợp đồng Origin Dollar là an toàn, bạn có thể chọn stake NXM của mình trên OUSD để kiếm phần thưởng.

Phần thưởng

Origin cũng cung cấp phần thưởng shield mining. Những người cung cấp bảo hiểm sớm cho OGN sẽ được chia sẻ khoản thưởng lên tới 562.000 OGN. Cứ mỗi NXM bảo hiểm cho OUSD sẽ được nhận 1 OGN.

Chúng tôi rất vui khi cung cấp thêm 1 lựa chọn bảo hiểm mới ngoài Cover protocol. Điều này sẽ đảm bảo giảm thiểu rủi ro và tạo thêm nhiều cơ hội tạo lợi nhuận cao cho người nắm giữ OUSD.

Theo C98

Có thể bạn quan tâm

Mục lục