Tin nóng ⇢

Nền tảng quản lý kho bạc Coinshift huy động được 2,5 triệu USD

Hôm nay, nền tảng quản lý kho bạc MultiSafe  hiện đã đổi tên thương hiệu thành CoinShift thông báo đã huy động thành công 2,5 triệu USD ở vòng gọi vốn đầu tiên.

 

Các nhà đầu tư bao gồm: Sequoia Capital India, Weekend Fund (do Product Hunt Ryan Hoover thành lập), ConsenSys Mesh, DeFi Alliance, Ethereal Ventures, Fintech Collective và Gnosis, và một số những người khác.

Các nhà đầu tư thiên thần gồm có Fernando Martinelli (đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Balancer Labs), Sandeep Nailwal (đồng sáng lập và COO của Polygon), Ajit Tripathi (người đứng đầu bộ phận kinh doanh tổ chức tại Aave) và Larry Sukernik (Digital Currency Group) , cũng đã hỗ trợ vòng gọi vốn đầu tiên này.

Về việc nâng cấp nền tảng, Gupta chia sẻ công việc đang được tiền hành để cung cấp thêm các tính năng cho các giải pháp quản lý tiền điện tử, bao gồm việc quản lý tiền mặt và trao đổi tài sản thu lợi nhuận. Ông chia sẻ: “Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng quản lý ngân quỹ cho các kho bạc lớn. CoinShift hiện tại đang hợp tác với khách hàng tiềm năng như: ConsenSys, Balancer và Uniswap.

 

Có thể bạn quan tâm