Galxe giới thiệu Galxe Protocol cho nhận dạng trong Web3

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Mạng dữ liệu thông tin Web3 Galxe công bố ra mắt Galxe Protocol, một giao thức nhận dạng phi tập trung mới.

Galxe Protocol dựa trên nguyên tắc của bằng chứng Zero-Knowledge Proof (ZKP), đưa ra giải pháp cho việc cấp và xác minh các thông tin chứng nhận ngoại chuỗi. Mục tiêu chính của giao thức là mang lại sự kiểm soát về dữ liệu cá nhân và danh tính cho người dùng, loại bỏ sự phụ thuộc vào các bên trung gian.

Ngoài ra, các nhà xây dựng có thể thông qua Galxe Protocol phát minh thuật toán chống Sybil (tấn công bằng việc tạo nhiều tài khoản giả mạo), hệ thống danh tiếng, hệ thống tín dụng, thị trường dữ liệu cá nhân và hệ thống đánh giá phi tập trung….

Bốn vai trò chính trong Galxe Protocol gồm: người giữ thông tin xác thực, nhà phát hành, người xác minh và người thiết kế loại thông tin xác thực. Galxe Protocol bao gồm một loạt các hợp đồng thông minh được triển khai trên chuỗi và các công cụ SDK cho phép nhà phát triển xây dựng và sử dụng hợp đồng đó để phát hành hoặc xác thực thông tin đăng nhập ngoại tuyến.

Với tính chất phi tập trung, Galxe Protocol tạo ra các thành phần bất khả thi theo chuỗi phục vụ mọi vai trò nhằm giúp hệ thống bền vững.

  1. Chủ sở hữu có thể tiết lộ có chọn lọc thông tin cần thiết cho các trường hợp xác minh cụ thể dưới danh tính xác định.
  2. Các tổ chức phát hành có thể tạo thông tin xác thực có thể hủy bỏ và quản lý trên chuỗi.
  3. Người xác minh có khả năng chỉ định lược đồ tin cậy có thể lập trình và bằng cách sử dụng bộ vô hiệu hóa danh tính tích hợp, họ có thể sử dụng giao thức cho các ứng dụng khác nhau yêu cầu kiểm soát truy cập, cả trên chuỗi và ngoài chuỗi.

Trong tương lai, Galxe hình dung ra một quy trình tích hợp, xác minh và phân phối phần thưởng liền mạch, có khả năng tương tác, riêng tư và an toàn. Người dùng có thể tham gia danh sách chờ tại đây.

Gần đây, Galxe đã tích hợp với Gitcoin Passport để tăng cường bảo mật trong Web3. Những chiến dịch trên Galxe sẽ được bảo vệ khỏi số lượng lớn bot và tài khoản giả mạo (Sybil).

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights