Tin nóng ⇢

Doanh thu Ronin NFT giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng

Doanh số bán hàng của Ronin NFT đã giảm xuống dưới 1 triệu đô la trong tháng 8 do sự sụt giảm mạnh về lượng người mua NFT trong xu hướng giảm chung thị trường.

Đầu tháng 9 Sky Mavis, công ty đứng sau Axie Infinity được Google bổ sung vào danh sách các công ty đang phát triển để giúp đảm bảo mạng sidechain Ethereum tập trung vào blockchain game. Tin vui tiếp tục đến khi các nhà chức trách Hoa Kỳ thu hồi được số tiền 30 triệu đô la trong vụ hack lịch sử hơn 600 triệu đô la thông qua Ronin bridge.

Tuy nhiên doanh số NFT trong tháng 8 của Ronin đạt mức thấp kỷ lục là 939.432 đô la dựa trên số liệu từ CryptoSlam.

Nhìn về năm trước, Ronin tạo ra doanh thu hơn 800 triệu đô la vào tháng 8. Con số hiện tại bị ảnh hưởng rất lớn từ đà giảm chung của thị trường. Một số chuyên gia nhận định vụ hack Ronin là lý do chính khiến người dùng cẩn trọng hơn khi sử dụng sidechain này.

Tất cả dữ liệu on-chain đều giảm

Những nhà sưu tập NFT chiếm số đông thường đến là Millennials (những người sinh từ 1981 đến 1996). Theo đó số lượng nhà đầu tư bắt đầu giảm từ tháng 1 năm nay, tương ứng với doanh số 126 triệu đô la.

Ronin có nguy cơ đánh mất vị trí thứ hai

Trong bảng xếp hạng doanh số NFT thì Ethereum đứng đầu, Ronin đứng thứ hai. Tiếp theo là Solana, blockchain này cần đạt hơn 1,5 tỷ đô la nữa để vượt mặt Ronin. Flow cho thấy những sự bức phá mạnh mẽ với dự án chủ lực NBA Top Shot.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục