Tin nóng ⇢

Enjin sắp ra mắt chính thức blockchain Layer-1

Hôm nay (13/9), nhà phát hành NFT Enjin ra mắt blockchain riêng, dự kiến vào lúc 18:00 (UTC+7).

Enjin Blockchain là Layer-1 mới xây dựng trên khung Substrate nguồn mở, dành riêng cho các tính năng NFT, được tích hợp ngay tại lớp giao thức. Các ứng dụng lâu đời của Enjin, bao gồm Enjin Wallet, nền tảng NFT NFT.io, Enjin Platform cho tích hợp NFT không cần mã và hệ thống phân phát QR Beam NFT đã hoạt động thử nghiệm trên blockchain mới.

Dự án đã được giới thiệu vào tháng 6 năm nay, nhóm phát triển đề xuất di chuyển Enjin Coin (ENJ) từ mạng Ethereum sang Enjin Blockchain trên cơ sở 1:1. Ngoài ra, Efinity Token (EFI) được đề xuất sáp nhập với Enjin Coin (ENJ) và hệ sinh thái sẽ hoạt động trên một token thống nhất là ENJ.

Một số điểm quan trọng liên quan đến việc ra mắt Enjin Blockchain:

  1. Tỷ lệ và cơ chế hoán đổi: ENJ di chuyển 1:1 từ ERC-20 sang Enjin Blockchain, EFI được hoán đổi thành ENJ theo tỷ lệ 4:1. Người dùng gần giữ token trong Enjin Wallet cho quá trình chuyển đổi.
  2. Chức năng chính của Enjin Blockchain: Enjin Blockchain mang lại các tính năng quản lý, tạo hệ sinh thái đa dạng cho blockchain và NFT.
  3. Tương thích với ứng dụng Enjin: Enjin Blockchain sẽ hoạt động tương thích với các ứng dụng Enjin như Enjin Wallet, NFT.io và Enjin Platform, đảm bảo sự tiện lợi cho người dùng.
  4. Tham gia vào quản lý và giám sát node: Cộng đồng có thể tham gia quản lý và giám sát các validator node trên Enjin Blockchain, đóng góp vào quá trình quản trị và phát triển của nền tảng.
  5. Phần thưởng quản trị sớm: Để khuyến khích cộng đồng tham gia vào quản trị và giám sát validator node, nhóm phát triển đưa ra phần thưởng 250 triệu ENJ dành cho những người đóng góp sớm.

Bạn đọc cùng theo dõi thông tin cập nhật mới về Enjin Blockchain trong những bản tin tiếp theo của Tiendientu.

Có thể bạn quan tâm