Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...

CoinEx mở rộng danh mục PoW với hơn 50 đồng coin được niêm yết

Đồng coin thuộc nhóm PoW là một phần thiết yếu của thị trường tiền điện tử. Kể từ năm 2023, KAS, với tốc độ hashrate tăng vọt, nhanh chóng trở thành đồng coin được khai thác hàng đầu trong số các công cụ khai thác GPU. Khi sự thành công của KAS đã khơi dậy sự quan tâm của thị trường đối với PoW, ngày càng nhiều dự án PoW sáng tạo, hoạt động tốt đã xuất hiện, thu hút cả cộng đồng và nhà đầu tư.

CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, luôn theo dõi chặt chẽ danh mục PoW, cung cấp nhiều loại tiền điện tử cho các nhà đầu tư theo danh mục PoW. CoinEx hiện hỗ trợ hơn 50 dự án PoW, người dùng có thể vào Market Data và chọn thẻ PoW để truy cập thông tin chi tiết về các đồng coin PoW được niêm yết trên sàn giao dịch. Điều này cho phép các nhà đầu tư đánh giá hiệu suất và xu hướng của đồng xu để đưa ra quyết định sáng suốt.

CoinEx vẫn đi đầu trong đổi mới tiền điện tử kể từ khi thành lập vào năm 2017. Để nâng cao hiệu quả giao dịch, CoinEx mang đến các sản phẩm và dịch vụ dễ sử dụng, tiện lợi và liền mạch cho nhiều người dùng tiền điện tử hơn từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài việc nâng cấp sản phẩm, CoinEx còn tập trung vào đổi mới và tiến bộ về công nghệ và bảo mật, cung cấp các dịch vụ tốt hơn để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch tiền điện tử có thể truy cập trên toàn thế giới.

CoinEx hiện có nhiều sản phẩm và dịch vụ, bao gồm giao dịch giao ngay, hoán đổi, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ, AMM, tài chính tiền điện tử và giao dịch chiến lược, bên cạnh các lựa chọn giao dịch toàn diện được cung cấp cho hơn 4,5 triệu người dùng trên toàn thế giới. Tháng 8 này, CoinEx đã nâng cấp chương trình tạo lập thị trường với nhiều đặc quyền mở rộng. Trong khi đó, sàn giao dịch cũng triển khai chương trình môi giới toàn cầu, phục vụ cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Chương trình mang lại sự linh hoạt và đa dạng hơn cho người dùng bán lẻ, hỗ trợ giao dịch tiền điện tử trên nền tảng. Bằng cách nắm bắt các phân khúc tiền điện tử khác nhau, CoinEx mong muốn thúc đẩy sự phát triển trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử.

Ngoài ra, CoinEx còn cung cấp nhiều lựa chọn tài sản tiền điện tử linh hoạt cho người dùng trên 200 quốc gia và khu vực, tăng thêm sự đa dạng cho các tùy chọn giao dịch của họ. Tính đến thời điểm hiện tại, sàn giao dịch đã niêm yết hơn 740 loại tiền điện tử, bao gồm BTC, DASH, KAS, AYA… Với hơn 50 đồng coin PoW được hỗ trợ, CoinEx đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch PoW. Thông qua việc lựa chọn đồng tiền nghiêm ngặt và danh sách mới liên tục, CoinEx tiếp tục cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, đảm bảo quyền tự do trong giao dịch tiền điện tử.

Đối với KAS, CoinEx đã niêm yết đồng coin này từ tháng 11/2022. Sang năm nay, KAS vẫn được ưa chuộng và các nhà giao dịch cũng như chủ sở hữu sớm đã kiếm bộn tiền trên CoinEx nhờ sự tăng giá mạnh mẽ của KAS. Người dùng CoinEx có thể kiểm tra hiệu suất và xu hướng thị trường theo thời gian thực của tất cả các đồng coin PoW thông qua phân khúc Market, bao gồm sự dao động giá qua các giai đoạn khác nhau, vốn hóa thị trường và giá hiện tại. Ngoài ra, trên CoinEx, người dùng cũng có thể truy cập thông tin nhiều loại tiền điện tử và thị trường giao dịch của các dự án PoW khác nhau.

Kể từ khi thành lập gần sáu năm trước, CoinEx liên tục theo dõi các xu hướng trong ngành và nhu cầu của người dùng để hoàn thiện các dịch vụ và liệt kê các tài sản tiền điện tử tiềm năng hơn. Thông qua CoinEx, các nhà đầu tư mở ra cơ hội tài chính trong thị trường tiền điện tử.

Không ít dự án PoW chất lượng hiện có trên thị trường. Trong bối cảnh này, lĩnh vực PoW vẫn đang phát triển và các nhà đầu tư cần cập nhật xu hướng thị trường để đạt được lợi nhuận cao hơn. Trong khi đó, phần PoW của CoinEx sẽ tiếp tục theo dõi sự quan tâm của cộng đồng và mang lại nhiều đồng tiền sáng tạo, cao cấp hơn cho các nhà đầu tư.