CME Group ra mắt tỷ giá tham khảo Bitcoin và Ethereum cho khu vực châu Á

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Công ty tài chính CME Group công bố hệ thống giá tham khảo cho Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) dành cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

CME Group hoạt động trong lĩnh vực phái sinh, gần một nửa khối lượng giao dịch tiền điện tử trong năm nay đến từ các thời gian giao dịch ngoài Hoa Kỳ và khoảng 11% đến từ châu Á.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc theo dõi và định giá các tài sản tiền điện tử, CME Group đã hợp tác với công ty cung cấp chỉ số tiền điện tử CF Benchmarks để ra mắt tỷ giá tham khảo cho BTC và ETH.

Những tỷ giá sẽ được sử dụng để xác định giá thanh toán cho các hợp đồng tương lai tiền điện tử. Tỷ giá sẽ được công bố hàng ngày vào lúc 4 giờ chiều theo giờ Hồng Kông, mang đến kênh đối chiếu và giảm thiểu rủi ro về biến động giá của các tài sản tiền điện tử.

Tại cuộc trao đổi với báo giới, người đứng đầu sản phẩm tiền điện tử của CME, Giovanni Vicioso, cho biết họ tin rằng sẽ có sự gia tăng về nhu cầu từ các tổ chức tài chính và nhà đầu tư cuối cùng cho các sản phẩm đầu tư dựa trên tỷ giá tham khảo.

Ngoài ra, CME Group và CF Benchmarks cũng cung cấp tỷ giá tham khảo và chỉ số thời gian thực cho các token liên quan đến metaverse như Axie Infinity (AXIE) hay Decentraland (MANA).

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights