Tin nóng ⇢

Aidos Kuneen là gì?

Hệ sinh thái Aidos Kuneen (ADK) có một hệ thống lượng tử an toàn ẩn danh, phi tập trung và có thể mở rộng để chuyển giao giá trị mà không mất phí. Mạng lưới ADK có thể mở rộng quy mô linh hoạt với khối lượng giao dịch.

Đặc điểm của ADK

Bảo mật lượng tử

Siêu máy tính ngày nay là những máy tính mạnh nhất với cấu ​​trúc cổ điển. Mặt khác, máy tính lượng tử mới chỉ là lý thuyết, và một số nguyên mẫu nhỏ đã được chế tạo. Khi máy tính lượng tử tồn tại, hầu hết mật mã hiện tại không còn an toàn nữa. Vì lý do này, các nhà toán học và khoa học máy tính đã phát minh ra các loại tiền điện tử mới mà ngay cả máy tính lượng tử cũng không thể phá vỡ. ADK đã sử dụng mật mã bảo mật lượng tử: sơ đồ chữ ký một lần của Witernitz.

Không có nhiều chuỗi

ADK dựa trên IMesh – một sổ cái phân tán sáng tạo mới dựa trên DAG, trong đó mỗi giao dịch sẽ xác minh trực tiếp hai giao dịch khác và do đó xác nhận rằng chúng hợp lệ và tuân thủ các quy tắc giao thức.

100% ẩn danh

Hệ thống giao dịch Aidos dựa trên mạng lưới định hướng với I2P như một lớp mạng bên dưới, bảo vệ người dùng khỏi bị lộ danh tính của họ. Hơn nữa, việc sử dụng AKshuffle giúp người dùng ẩn danh, do đó làm cho các giao dịch trở nên vô hình và 100% không thể truy cập được.

Đội ngũ phát triển

Ricardo Badoer – Nhà sáng lập và chỉ đạo điều hành

Anh có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng nước ngoài và hơn 5 năm giao dịch tiền kỹ thuật số.

Mohamed Yehia – CTO

Anh là một quản trị viên hệ thống giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần cứng, phần mềm và quản trị hệ thống.

Maria May – Giám đốc Phát triển Kinh doanh (BD)

Cô là Giám đốc BD giàu kinh nghiệm với 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phân tích và phát triển dự án, các xu hướng thị trường mới và triển khai các chiến lược mới.

Các kế hoạch trong tương lai

Các kế hoạch sau đây nhằm mục đích tích hợp vào mạng lưới Future Aidos Kuneen:

  • Phân phối các giao dịch giữa các node để cho phép khả năng mở rộng (nghĩa là một node đầy đủ không giữ tất cả các giao dịch trong mạng mà thay vào đó, truy vấn các node khác trong mạng theo yêu cầu)
  • Triển khai sơ đồ dựa trên Kademlia để ẩn danh giống Tor, bảo mật sau lượng tử và sự khám phá ngang hàng phân tán.
  • Triển khai thuật toán ZKNI phức tạp hơn để giảm kích thước giao dịch.

Kết luận

Kho công nghệ của Aidos cho phép người dùng thoải mái sử dụng token mà không sợ bị theo dõi hay giả mạo. Aidos vẫn giữ nguyên tắc cốt lõi của tính mở, phi tập trung và cải thiện quyền riêng tư, mặc dù thiết kế khác với các blockchain nặng và phức tạp hiện có như Bitcoin và các loại crypto khác. Aidos cũng sẽ sẵn sàng được sử dụng và kết nối với IoT, cho phép truy cập vào hệ sinh thái hàng tỷ thiết bị.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục