Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcYuga Labs bắt tay Magic Eden xây dựng nền tảng giao dịch...

Yuga Labs bắt tay Magic Eden xây dựng nền tảng giao dịch Ethereum NFT

Một nền tảng giao dịch Ethereum NFT mới dưới sự hợp tác của Yuga Labs và Magic Eden sắp được ra mắt.

Yuga Labs là đại diện của các bộ sưu tập NFT blue-chip như Bored Ape Yatch Club (BAYC) và CryptoPunks, còn Magic Eden là nền tảng giao dịch NFT hàng đầu của mạng Solana. Hai bên cùng đề cao phí bản quyền (royal fee) cho người sáng tạo trong Web3.

Phí bản quyền là khoản phí mà người tạo ra bộ sưu tập NFT nhận được mỗi khi phát sinh giao dịch NFT. Mục tiêu chính của hợp tác là đảm bảo tác giả nhận được tiền bản quyền xứng đáng từ giao dịch NFT, củng cố hệ sinh thái sưu tầm kỹ thuật số.

Như đã đưa tin, Yuga Labs phản đối quyết định ngừng công cụ thực thi tiền bản quyền của OpenSea, có tên là Operator Filter. Hành động đầu tiên của Yuga Labs là phát hành NFT của trò chơi “Legends of the Mara”, không bao gồm OpenSea, Blur hay LooksRare, nơi royal fee không được đảm bảo.

Giờ đây, công ty này bắt tay với Magic Eden để tạo nên một nền tảng giao dịch Ethereum NFT, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Hiện tại, thông tin chi tiết vẫn chưa được công bố.