Xu hướng ví Web3 sẽ trở thành công cụ thu hút lưu lượng giao dịch cho CEX

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Các sàn giao dịch tập trung (CEX) cạnh tranh về lưu lượng giao dịch không phải là điều mới mẻ. Gần đây, các sàn đang điều hướng phát triển ví tiền điện tử Web3 để tạo lợi thế và xây dựng thương hiệu. Cùng tìm hiểu tại sao các ví tiền điện tử đã trở thành một yếu tố cốt yếu troong chiến lược cạnh tranh.

Một số thay đổi nổi bật dễ nhận thấy như:

Ví multi-chain Bitkeep đã đổi tên thành Bitget Wallet, sau khi nhận được khoản đầu tư 30 triệu USD từ sàn Bitget.

OKX ra mắt ví hợp đồng thông minh AA, tích hợp trừu tượng hóa tài khoản trước các sàn giao dịch khác. Người dùng có thể quản lý tài sản một cách hiệu quả và an toàn, giúp nâng cao vị trí thị trường của OKX.

Ngoài ra, Gate.io cũng ra mắt sản phẩm “Gate Web3 Startup“, nền tảng phát hành token cho các dự án sáng tạo Web3. Người dùng có thể dễ dàng tham gia Startup bằng cách kết nối với ví Gate Web3 và nhận airdrop token miễn phí.

Các sàn giao dịch nhận ra tầm quan trọng của cung cấp ví không lưu trữ khi người dùng ngày càng đề cao tính kiểm soát và phi tập trung trong thị trường tiền điện tử.

CEX và ví tiền điện tử: Sự thay đổi động học

Trong quá khứ, các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực viễn thông và là người kiểm soát lưu lượng. Khi công nghệ blockchain phát triển và hình thành xu hướng Web3, quá trình kiểm soát đã chuyển từ cơ sở hạ tầng sang các ứng dụng, bao gồm cả ví tiền điện tử.

Giờ đây, ví lưu trữ tiền điện tử trở thành cổng chính cho lưu lượng giao dịch tiền mã hóa, rõ ràng trong sự thành công của Metamask hay Coinbase Wallet.

Đối với người dùng mới, họ sẽ xem xét thương hiệu, hoạt động khuyến mãi và trải nghiệm người dùng có giá trị cao hơn. Tại sao không sử dụng một nền tảng giao dịch kết nối ví Web3, vừa đảm bảo an toàn, vừa tham gia nhiều chương trình mới mẻ.

Khi tiền điện tử tiếp tục phát triển, các sàn giao dịch tập trung tích hợp ví tiền điện tử như một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh. Phát hành các ví hợp đồng thông minh, như của OKX, thể hiện sự tiếp cận để nâng cao trải nghiệm người dùng và duy trì lợi thế cạnh tranh. Dù cho thị trường biến đổi, CEX nhận ra rằng sự tin tưởng và tiện lợi của người dùng, đại diện bởi các ví, là điều kiện quan trọng để đảm bảo vị trí của họ trong hệ sinh thái tiền điện tử.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights