Tin nóng ⇢

Xensor là gì? Tìm hiểu về Xensor

Xensor (XSR) – một doanh nghiệp trước đây đã phát triển và sản xuất phần cứng cảm biến IoT, đã định vị mối thách thức của việc cung cấp cơ sở hạ tầng IoT cần thiết để xây dựng các thành phố thông minh. Để làm được như vậy, Xensor đã quyết định điều chỉnh công nghệ blockchain và hệ sinh thái tiền điện tử của mình để giải quyết hai vấn đề chưa từng có của IoT: bảo mật hàng rào, vốn đầu tư và chi phí bảo trì cao.

Dự án XSR đã tăng cường hiệu quả của việc lưu trữ và giao dịch dữ liệu bằng cách tự động hóa các điểm quản lý dữ liệu cụ thể, đồng thời giảm chi phí xây dựng mạng lưới giao tiếp IoT. Ngoài ra, Xensor có kế hoạch áp dụng các chính sách khuyến khích cho khách hàng phần cứng của mình bằng cách mã hóa dữ liệu và cung cấp giá trị tiền tệ cho dữ liệu được cung cấp. Những khía cạnh này đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc của hệ sinh thái Xensor. Nhìn chung, dự án XSR đã đối mặt với thách thức tích hợp IoT, một trong những thành phần then chốt của cuộc cách mạng 4.0 và blockchain, giúp xây dựng các thành phố thông minh hiệu quả và năng suất.

Thông tin về token

Xensor sẽ quản lý Pool token XSR, được cung cấp một số lượng token XSR cố định, để thưởng cho người dùng phần cứng Xensor, những người mà đã cung cấp dữ liệu. Sáu mươi lăm phần trăm nguồn cung lưu hành ban đầu sẽ được lưu trữ trong kho lưu trữ token XSR, nhưng nếu số lượng chủ sở hữu phần cứng XSR tăng lên, token được lưu trữ có thể cạn kiệt nhanh chóng. Do đó, đội ngũ phát triển Xensor sẽ sử dụng một phần lợi nhuận của mình để mua token XSR từ thị trường và lưu trữ chúng trong kho lưu trữ token XSR. Các token trong kho lưu trữ token XSR sẽ chỉ được sử dụng để thưởng cho chủ sở hữu phần cứng XSR vì đã cung cấp dữ liệu và không có đối tượng nào có thể tiếp cận kho này vì các mục đích khác.

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh của Xensor gồm ba yếu tố. Đầu tiên, Xensor cung cấp dịch vụ tự động hóa tài sản bằng các cảm biến của nó. Thứ hai, Xensor tạo ra các mạng lưới giao tiếp IoT bằng cách sử dụng các cổng. Thứ ba, Xensor thiết lập một thị trường dữ liệu phi tập trung, nơi dữ liệu được thu thập từ hai mục trước có thể được giao dịch.

Tự động hóa

 1. Phát hiện cháy
 2. Rò rỉ nước
 3. Mất điện
 4. Trục trặc
 5. Điều khiển

Thị trường dữ liệu

 1. Bảo hiểm
 2. Ngân hàng đầu tư
 3. Chính phủ

Mạng lưới IoT

 1. POS
 2. Cảm biến chiếu sáng
 3. Phí đỗ xe

Các đặc điểm của XSR

– Đăng nhập nhanh với tài khoản KakaoTalk

– Ví thân thiện với người dùng

– Kiểm tra giá XSR theo thời gian thực

– Giao dịch dễ dàng và nhanh chóng bằng cách sử dụng địa chỉ ví hoặc quét mã QR

– Thiết kế đơn giản không có quảng cáo

– Ví hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử đa dạng

Đội ngũ phát triển

Kết luận

Xensor được coi là một thiết bị IoT có khả năng thiết lập mạng lưới với chi phí thấp hơn. Xensor thu thập dữ liệu từ các điểm quản lý cồng kềnh và thực hiện trao đổi dữ liệu này.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục