WazirX báo cáo 82% người dùng Ấn Độ kiếm lời từ tiền điện tử trong năm nay, khối lượng giao dịch tăng 1.735%

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ, WazirX, đã phát hành báo cáo “Năm tiền điện tử 2021” vào thứ năm. “WazirX có lượng đăng ký tăng đột biến, giúp chúng tôi có hơn 10 triệu người dùng”, báo cáo nêu chi tiết và cho biết thêm rằng sàn đã đạt khối lượng giao dịch hơn 43 tỷ đô la, tăng 1.735% so với năm ngoái.

“Tính đến ngày 30 tháng 11 năm 2021, 82% người dùng WazirX đã thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư tiền điện tử, tức là danh mục đầu tư tiền điện tử của họ đều đã chứng kiến sự tăng trưởng”.

Sàn giao dịch giải thích rằng Bitcoin (BTC) vẫn là loại crypto được giao dịch nhiều nhất trên nền tảng. Các loại tiền điện tử khác cũng được giao dịch nhiều là Tether (USDT), Shiba Inu (SHIB), Dogecoin (DOGE), Wazirx (WRX) và Matic (MATIC).

“Trong nỗ lực để tất cả người dân Ấn Độ đều có thể tiếp cận được với cryptocurrency, WazirX đã thêm hơn 200 cặp tiền tệ vào năm 2021”.

Báo cáo bao gồm một cuộc khảo sát mà sàn giao dịch đã thực hiện với người dùng của mình. Nhìn chung, 44% cho biết tiền điện tử chiếm 10% trong danh mục đầu tư của họ. WazirX cho biết:

“Chúng tôi đã chứng kiến mức tăng trưởng hơn 700% lượt đăng ký từ các thành phố nhỏ hơn như Guwahati, Karnal, Bareilly và những thành phố khác. Nó cho thấy người dân Ấn Độ bán thành thị và nông thôn đang dần chấp nhận tiền điện tử.”

Ngoài ra, 61% người được hỏi cho biết rằng tiền điện tử đã cứu giúp họ, trong khi 78% nêu cụ thể rằng crypto đã giúp họ về mặt tài chính. Sàn giao dịch cũng nhận thấy số lượng khách hàng nữ đăng ký tài khoản mới tăng đột biến 1.009% và số lượng nam giới tăng 829%.

Trong khi đó, chính phủ Ấn Độ đang tích cực làm việc để ban hành quy định rõ ràng hơn đối với crypto. Một dự luật tiền điện tử đã được liệt kê để xem xét trong phiên họp của Lok Sabha – Hạ viện của quốc hội Ấn Độ. Tuy nhiên, chính phủ đang làm lại dự luật và có thể sẽ giới thiệu nó trong phiên họp ngân sách.

Thủ tướng Narendra Modi cũng đã tham gia vào quá trình ban hành quy định tiền điện tử của Ấn Độ. Mặc dù chính phủ chưa công khai chi tiết, nhưng có thông tin cho biết nước này đang có kế hoạch điều chỉnh dưới dạng crypto asset.

- Advertisement -

Beosin KYT: FixFloat lỗ hơn 26,1 triệu USD

Theo nền tảng phân tích chống rửa tiền Beosin KYT, FixFloat đã mất khoảng 409 Bitcoin và 1.728 Ethereum sau khi bị tấn công. Phân...

Ngày Yuga có được PROOF, “con vượn nhàm chán” bị “chim cánh cụt béo” truất ngôi

Sáng sớm ngày 17/2 theo giờ Bắc Kinh, Yuga Labs, nhóm phát triển của "Boring Ape" (BAYC), đã chính thức thông báo đã hoàn tất...

Bloomberg: Ngân hàng Bahamas Deltec bị cáo buộc cung cấp tín dụng “bí mật” cho SBF để mua USDT

Một vụ kiện được đệ trình lên tòa án liên bang Florida vào thứ Sáu cho thấy ngân hàng Bahamian Deltec Bank & Trust...

Thống kê thu nhập lịch sử của Binance Launchpool và dự đoán về giá PIXEL sắp tới

Vào ngày 8 tháng 2, Binance New Coin Mining đã công bố ra mắt dự án thứ 46 Pixels (PIXEL), một trò chơi mạng...

Tin nhanh buổi trưa ngày 17-02

1. Token PIXEL đã bắt đầu được chuyển hoặc 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo lập thị trường;2. Chuyên gia:...

― Advertisement ―

spot_img