Voyager là gì?

Voyager (VGX) đã đổi tên từ Ethos Token (ETHOS) thành Voyager Token (VGX). Sự phát triển này thể hiện một bước tiến quan trọng trong việc tích hợp công nghệ Ethos vào hệ sinh thái Voyager.

Voyager là một công ty môi giới online dành riêng cho tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Voyager là một nhà môi giới tiền điện tử được quản lý, cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm mượt mà, an toàn và thuận tiện giống như giao dịch chứng khoán online ngày nay. Voyager thực hiện các lệnh trên nhiều sàn giao dịch, mang đến “những câu lệnh thi hành tốt nhất” và cho phép khách hàng tiếp cận thị trường cực kỳ thanh khoản.

Các giải pháp

Cho vấn đề thiếu thanh khoản

Voyager đã xây dựng giải pháp bộ định tuyến câu lệnh thông minh năng động thế hệ tiếp theo và giải pháp giám sát lưu ký để giải quyết các vấn đề thanh khoản. Các câu lệnh được định tuyến và phân chia giữa các sàn giao dịch để mang lại kết quả tốt nhất cho người tiêu dùng. Nền tảng này cho phép bạn gửi tiền theo cách của mình bằng các khoản tiền an toàn và thanh khoản, đảm bảo rằng tiền của bạn an toàn và luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Cho vấn đề chi phí cao

Voyager vận hành một dịch vụ giao dịch miễn phí hoa hồng. Người tiêu dùng có thể yên tâm giao dịch khi biết rằng họ đang nhận được sự thực thi tốt nhất có thể mà không có các khoản phí không liên quan. Giá được báo trước, vì vậy bạn biết giá và tất cả các chi phí trước khi thực hiện giao dịch.

Quá khó tiếp cận

Đội ngũ phát triển Voyager có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thành công các ứng dụng lấy người tiêu dùng làm trung tâm như Uber, Apple và E * TRADE, được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Đội ngũ lập kế hoạch và xây dựng mọi tính năng để có khả năng tiếp cận và dễ sử dụng. Giao diện ví và giao dịch đơn giản, dễ tiếp cận sẽ được xây dựng bằng cách sử dụng cùng một tâm lý thiết kế này.

Nguy hiểm tiềm tàng

Đội ngũ phát triển Voyager có bề dày kinh nghiệm trong ngành tài chính truyền thống cũng như trong ngành tiền điện tử. Voyager xây dựng lòng tin bằng cách ưu tiên các quyền chọn bảo mật và tự lưu ký có thể truy cập cho khách hàng và bằng cách xây dựng công khai tính minh bạch cùng niềm tin nơi người tiêu dùng. Họ làm việc với các nhà lãnh đạo trong ngành như Ledger Vault để triển khai các giải pháp lưu ký hiện đại, bảo mật cao. Mục tiêu của Voyager là trở thành nơi an toàn nhất và hướng đến người tiêu dùng nhất để chuyển giao, lưu ký và giao dịch crypto.

Token VGX là gì?

VGX là một token chức năng, có tính thanh khoản, sẽ cung cấp giá trị và tiện ích trên toàn bộ hệ sinh thái của các sản phẩm của sàn giao dịch, lưu ký và ví của Voyager. Token có thể được stake hoặc tiêu dùng cho nhiều tiện ích khác nhau để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Bằng cách hold VGX, người tiêu dùng có thể thu được lợi ích từ việc nắm giữ các key của riêng họ đối với quỹ crypto của họ (“key của bạn, tiền của bạn”), trong khi vẫn có thể nhanh chóng giao dịch tài sản tiền điện tử.

Ưu điểm của token VGX

Tiết kiệm phí và giao dịch tức thì – rút tiền và giao dịch trực tiếp

Khi sử dụng token nhà môi giới gốc VGX, bạn nhận được giá trị và lợi ích đáng kể. Là một phần của giao dịch trực tiếp, token VGX với khả năng giao dịch từ Vault tự ký gửi, sẽ cho phép các giao dịch blockchain tức thì, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tức thì trực tiếp từ ví tự lưu trữ đăng ký. Là một phần của giao dịch trực tiếp, holder VGX có thể sử dụng token để thanh toán phí và được chiết khấu phí.

Chương trình phần thưởng hoàn tiền

Ngoài các khoản chiết khấu, khách hàng còn nhận được phí rút tiền trực tiếp và phí giao dịch, sẽ được cấp quyền truy cập vào hệ thống phần thưởng duy nhất dựa trên việc hold token VGX. Khách hàng không chỉ có thể giao dịch miễn phí hoa hồng mà còn có thể kiếm lại tiền mỗi khi giao dịch.

Kiếm tiền lãi

Voyager là một trong những công ty môi giới duy nhất cung cấp các tài khoản trả lãi được mở khóa cùng với những lời mời chào giao dịch cạnh tranh. Người dùng được đề nghị mức lãi suất cơ bản với quyền chọn nâng cao trải nghiệm lãi suất thông qua chức năng token.

Phần thưởng bổ sung

Ngoài ra, token VGX sẽ mang lại cho người dùng phần thưởng và lợi ích bổ sung. Khi Voyager thêm các sản phẩm như ghi nợ, ký quỹ, cho vay và tích hợp đa ví vào ứng dụng Voyager, các holder token VGX nhận được thêm những tiện ích.

Đội ngũ phát triển

Stephen Ehrlich – Nhà đồng sáng lập, CEO

Stephen Ehrlich là CEO của công ty và các công ty con của Voyager tại Hoa Kỳ. Steve trước đây là CEO của Tradier, Inc. – một công ty công nghệ tài chính có trụ sở tại Charlotte, Bắc Carolina. Steve là nhà sáng lập và CEO của Lightspeed Financial, LLC – nhà môi giới-đại lý bán lẻ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Steve cũng là Phó Chủ tịch Chiến lược Môi giới cho mảng Phát triển Kinh doanh tại E*TRADE.

Oscar Salazar – Nhà đồng sáng lập

Oscar Salazar là nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc xây dựng các ứng dụng và trải nghiệm di động hướng đến người tiêu dùng. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà đồng sáng lập Uber, là Kiến trúc sư sáng lập và CTO xây dựng phiên bản đầu tiên của ứng dụng Uber. Oscar Salazar là một nhà đầu tư tích cực, nhà đồng sáng lập và CTO của Pager – một startup đầu tư mạo hiểm về sức khỏe kỹ thuật số.

Kết luận

Voyager đang phát triển nhanh chóng, với kế hoạch mở rộng kinh doanh ra quốc tế vào cuối năm nay và ra mắt ứng dụng Android. Đội ngũ phát triển VGX cũng đang làm việc để cung cấp nhiều sản phẩm tiền điện tử khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tài khoản chịu lãi suất, các khoản vay crypto, tài khoản ký quỹ, khả năng bán khống crypto và tiền gửi có kỳ hạn. Token sẽ không thể thiếu đối với các sản phẩm này.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

Voyager hiện có tài sản trị giá 1,334 tỷ đô la, người dùng có thể chọn nhận tiền điện tử hoặc bồi thường bằng...

Voyager, một nền tảng cho vay mã hóa, đã phát hành một bản cập nhật quan trọng về bồi thường ban đầu cho khách...

Chủ nợ của Voyager: Sau khi hết thời hạn 30 ngày, sẽ thanh lý số tiền điện tử còn lại thành tiền mặt

Ủy ban chủ nợ không có bảo đảm của Voyager đã trả lời ba câu hỏi do người dùng đặt ra trên Twitter:1)...

OPNX bị cơ quan chức năng Dubai khiển trách vì không xin giấp phép

Nền tảng giao dịch mới OPNX của Kyle Davies và Su Zhu đã không xin giấy phép trước khi đi vào hoạt động và...

Binance.US chấm dứt việc mua lại Voyager trị giá 1 tỷ USD

Theo ForesightNews, công ty cho vay mã hóa bị phá sản Voyager đã tweet rằng họ đã nhận được một lá thư từ Binance.US...

Voyager được sự chấp thuận của tòa án để bán tài sản cho Binance US

Công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản Voyager Digital đã nhận được sự chấp thuận của tòa án từ Thẩm phán...

― Advertisement ―

spot_img