Ví Bitcoin tốt nhất năm 2019

Ví Bitcoin là một cách để lưu trữ coin của bạn, không phải theo cách vật lý, bởi vì bạn đang thực sự lưu trữ dữ liệu. Có 3 sự khác biệt lớn giữa một ví Bitcoin với ví tiền truyền thống:

Ví Bitcoin:

  • Chỉ lưu trữ Bitcoin
  • Không phải là ví vật lý
  • Cung cấp cho bạn cơ hội để gửi Bitcoin qua internet.

Top ví Bitcoin tốt nhất 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví Bitcoin TỐT, bạn phải biết rằng có ba loại ví: ví webví mềm và ví cứng.

Để hiểu rỏ hơn tính năng của ba loại ví này bạn có thể tham khảo thêm bài viết 

Ví Bitcoin là một cách để lưu trữ coin của bạn, không phải theo cách vật lý, bởi vì bạn đang thực sự lưu trữ dữ liệu. Có 3 sự khác biệt lớn giữa một ví Bitcoin với ví tiền truyền thống:

Ví Bitcoin:
Chỉ lưu trữ Bitcoin
Không phải là ví vật lý
Cung cấp cho bạn cơ hội để gửi Bitcoin qua internet.
Top ví Bitcoin tốt nhất 2019
Nếu bạn đang tìm kiếm một ví Bitcoin TỐT, bạn phải biết rằng có ba loại ví: ví web, ví mềm và ví cứng.

Để hiểu rỏ hơn tính năng của ba loại ví này bạn có thể tham khảo thêm bài viết Ví Bitcoin là gì?

Sau đây chúng ta sẽ đi sâu hơn các loại ví cụ thể của ví Bitcoin

Top ví Bitcoin tốt nhất 2019 – Ví Web.

Chúng là những chiếc ví tiện lợi nhất, bởi vì nếu bạn có internet và trình duyệt, mọi thứ đều sẽ dễ như ăn kẹo vậy. Giao diện rất dễ sử dụng và tài khoản của bạn có thể được thiết lập một cách nhanh chóng. Sau đây là một số ví Web tốt nhất:

Coinbase

Coinbase là một trong những ví Bitcoin tốt nhất với một số lượng lớn người dùng. Đó là một cách dễ dàng và an toàn để lưu trữ tiền mã hóa của bạn và nó cũng mang lại cho bạn khả năng thiết lập nhiều ví. Dịch vụ của Coinbase hoàn toàn là miễn phí, tức là bạn có thể tạo ví, trao đổi, giao dịch, mua bán BTC không mất đồng phí nào cả.

Blockchain.info

Blockchain.info chính là nền tảng cung cấp địa chỉ ví Bitcoin và Ethereum trực tuyến lớn nhất hiện nay.

Nền tảng Blockchain.info bắt đầu hoạt động từ năm 2011 và được đại đa số người dùng lựa chọn khi mới bắt đầu đến với thị trường tiền mã hóa bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng và độ bảo mật cao. Bạn có thể truy cập ví blockchain.info ở bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào, miễn là có kết nối mạng Internet.

Blockchain.info cũng cho phép bạn giao dịch và mua bán Bitcoin nhanh chóng nhất. Đáng lưu ý là blockchain.info có hệ thống bảo mật cực kỳ tốt, bao gồm nhiều lớp, nhiều cấp độ giúp nền tảng an toàn trước các nguy cơ tấn công độc hại. Không những thế, trang web còn liên tục cập nhật tỷ giá Bitcoin trong thời gian thực.

Counterwallet

Counterwallet là một nền tảng được sử dụng bởi rất nhiều người hâm mộ tiền mã hóa. Điều khiến người dùng yêu thích ví này là việc quay số phí cho phép bạn quyết định số tiền phí bạn muốn chi trả. Theo tôi, khả năng này là một cái gì đó tuyệt vời và bạn không thể tìm thấy điều này ở khắp mọi nơi.

BTC.com

Giao diện của ví Bitcoin này được tối ưu hóa rất tốt. BTC.com rất dễ sử dụng và các dịch vụ được cung cấp nhanh chóng, vì vậy nó hoàn hảo cho những người luôn vội vàng. Giao dịch cần khoảng 30 – 60 phút để hoàn thành.

Top ví Bitcoin tốt nhất 2019 – Ví mềm

Bitcoin Core

Đây thực sự là một trong những ví phần mềm tốt nhất và nó chắc chắn là một ví quan trọng nhất. Chiếc ví này có thể làm hầu hết mọi thứ bạn muốn và cung cấp cho bạn một node chính. Bitcoin Core có giao diện đồ họa người dùng (GUI) thân thiện, giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng.

Electrum

Electrum là một trong những ví phần mềm lâu đời nhất trên thị trường Bitcoin. Nó xuất hiện lần đầu vào tháng 11/2011 và bạn có thể tải xuống và sử dụng nó từ máy tính của bạn. Ví này hiện có sẵn cho các thiết bị Windows, Mac OS X, Linux và Android.

Top ví Bitcoin tốt nhất 2019 – Ví phần cứng

Ledger Nano S

edger Nano là ví phần cứng nhỏ nhất và phổ biến nhất. Chiếc ví này rất hiệu quả, an toàn và kích thước của nó chỉ ngang một chiếc USB. Bạn có thể chọn mua một ví Ledger Nano hoặc Ledger Nano S – cái thứ 2 là phiên bản mới nhất của sản phẩm này.

 Ví Ledger Nano S là rất dễ sử dụng nên phù hợp với những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm về tiền điện tử. Các thao tác chuyển/nhận tiền cũng như cài đặt bảo mật đều khá đơn giản và được hướng dẫn chi tiết.

Hơn nữa, ví Ledger Nano S còn cho phép bạn lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Namecoin…

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

4h Bitcoin Elliott wave chart update 20/02/2024

Biểu đồ 4h Bitcoin có xu hướng chậm lại ở cuối sóng 5 (cam) và có thể tiếp tục điều chỉnh nhẹ về vùng...

Bitcoin tiếp tục tăng giá, vượt mốc 52.200 USD

Hôm nay, ngày 15 tháng 2, Bitcoin đã duy trì xu hướng tăng giá, vượt qua mốc 52.200 USD. Dòng vốn chảy vào các...

Báo cáo của Bitcoin Delphi 2023: Các xu hướng và lĩnh vực chính cần tỏa sáng

Giới thiệuNăm 2023 sẽ là một trong những năm quan trọng nhất trong lịch sử Bitcoin. Bitcoin Ordinals mở ra một khái niệm và...

Khi hệ sinh thái Bitcoin nói chung suy giảm, tại sao BRC-420 lại tăng ngược xu hướng?

Trong vài tuần qua, với sự sụt giảm của Bitcoin, thị trường chữ khắc dường như lại rơi vào một "máng" nhỏ và các...

Nghiên cứu của Cregis: Đánh giá và phân tích toàn cảnh ngành công nghiệp blockchain năm 2023

I. Giới thiệuThị trường tiền điện tử vào năm 2023 có một hiện tượng nghịch lý: mặc dù hoạt động của nhà đầu tư...

― Advertisement ―

spot_img