Tin nóng ⇢

Triển vọng tháng 6 của thị trường tiền điện tử: Lợi nhuận beta của ETH và câu chuyện về meme chính trị

Trong nội dung hàng tháng, sau khi thực hiện đủ phép cộng, tôi muốn thử tác dụng của phép trừ lần này. Tôi sẽ chỉ nói về suy nghĩ của mình về xu hướng thị trường trong tương lai và một số nút thời gian (chất xúc tác) của các sự kiện cụ thể.

Dường như chỉ những người chơi cờ bạc memecoin mới kiếm được tiền trong chu kỳ này. $WIF tốt hơn một chút, nhưng giá của $PEPE thực sự dao động khá nhiều và rất ít người thực sự thích thú với toàn bộ quá trình. Cũng có những đồng tiền cơ bản hoạt động tốt, nhưng chỉ có một số ít trong số đó, chẳng hạn như $PENDLE. Nếu phải chọn một từ hot của năm thì chắc chắn PVP sẽ là một trong số đó.

Vậy phải làm gì?

Dưới đây là một số suy nghĩ cá nhân của tôi:

1. Nền tảng và cộng đồng

Nguyên tắc cơ bản có quan trọng không? Tôi nghĩ nó quan trọng.

Tôi nghĩ các nguyên tắc cơ bản hiện tại nên đề cập đến khả năng “thu hút sự chú ý của thị trường”. Các nguyên tắc cơ bản hiện tại có liên quan chặt chẽ đến các chỉ số như dữ liệu dự án, chip, mức độ gắn kết của cộng đồng, nhận xét và tường thuật/chất xúc tác tiếp thị/KOL và liệu nó có thể đáp ứng nhu cầu cốt lõi của thị trường hay không. Chúng ta cần nhìn vào mục tiêu một cách toàn diện hơn.

Ví dụ: $PENDLE. Cá nhân tôi nghĩ rằng các chỉ số của Pendle rất xuất sắc ở những khía cạnh này. Ở mức độ tương quan giữa các nguyên tắc cơ bản và câu chuyện, sự gia tăng ban đầu là do Pendle phục vụ cho câu chuyện LSD, và năm nay Pendle đã tham gia sâu vào câu chuyện LRT, khiến giá tiếp tục tăng. Sức mạnh tổng hợp với câu chuyện này giúp Pendle luôn dẫn đầu trong sự chú ý của thị trường. Nghĩa là khi mọi người bàn luận hoặc có ý định mua hàng sẽ nghĩ ngay đến Pendle.

Tôi cũng tham gia vào cộng đồng của Pendle và Pendle đã làm rất tốt về mặt gắn kết cộng đồng và giáo dục sản phẩm. Ví dụ: tài khoản @PendleIntern đã làm rất tốt. Người dùng thực sự quan tâm đến các sản phẩm của Pendle có thể sử dụng tài khoản Intern để tìm hiểu về một số chiến lược và xây dựng kế hoạch phù hợp hơn với tình hình tài chính của họ.

Tôi sẽ không nói quá nhiều về khía cạnh tiếp thị. Có rất nhiều lời giới thiệu về Pendle trên Twitter. Bạn có thể tìm kiếm chúng. Những nội dung tiếp thị này có thể tóm gọn trong một câu: Đơn hàng mù rất ít, đa số là các bài viết ngắn, chủ đề và bản in dựa trên logic, dữ liệu và sản phẩm.

Khi thực hiện hầu hết các mục tiêu, chúng ta cần tham khảo các chỉ số này.

2. Truyền tải thông tin

Điều quan trọng là phải biết bạn đang ở mức độ truyền tải thông tin nào.

3. Tâm lý thị trường

Học cách quan sát tâm lý thị trường Phương pháp cụ thể là đi sâu vào cộng đồng, quan sát bài phát biểu của các thành viên cộng đồng/KOL cộng đồng và lên Twitter để xem đồng tiền thông minh nói gì ở điểm cao/thấp của tâm lý thị trường.

Bạn có thể tạo luồng thông tin của riêng mình và quan sát tâm lý thị trường tại các nút thời gian quan trọng.

Nhìn lại tâm lý thị trường đầu tháng 5, bạn có cảm nhận như vậy không?

Mẹo nhỏ: Bạn có thể vào Douyin và kiểm tra.

Ngoài ra, hãy nhớ quan sát những thăng trầm cảm xúc của chính bạn.

4. Luyện tập dự đoán

Nó đã được đề cập trong nhiều bài viết giới thiệu về GCR, tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết ở đây.

Tiếp theo, hãy nói về các mục tiêu liên quan mà tôi lạc quan hơn:

1. ETH ETF

ETH ETF quá tuyệt vời, không cần phải nói thêm. Ngoài việc thêm đòn bẩy, phiên bản Beta tốt nhất cho ETH là phiên bản có ETH trong tên, chẳng hạn như $ ETHFI $ENS. (Tôi không khuyên dùng $ENA, hãy tính $ETC, nhưng sự cố giảm sản lượng đã kết thúc). Mặc dù tôi có một vị thế trong $LDO, các nguyên tắc cơ bản và tính thanh khoản của nó khá tốt, nhưng xét đến hiệu suất của nó cách đây một thời gian, tôi sẽ không khuyến nghị nó (mặc dù nó đã tăng giá gần đây).

Tất nhiên, Pendle cũng vậy. Tuy nhiên, tôi đã nói về Pendle nhiều lần trong năm nay nên tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết ở đây.

Đối với Meme, ngoài $PEPE, bạn cũng có thể xem xét $MOG, đây là một loại Meme thường được hét lên ở nước ngoài.

Nếu ETH DeFi phù hợp, tôi sẽ xem xét $MKR. Chất xúc tác trong tương lai cho $MKR là: chia tách + SubDAO (một điểm khác đáng chú ý là sự hợp tác giữa MakerDAO và Ethena).

Đối với Beta, bạn có thể đợi cho đến khi ETH thực sự bắt đầu tăng trước khi theo đuổi nó.

Hãy nói thêm một chút về Lớp 2.

1. Chuỗi cơ sở

Tôi đã phục kích $DEGEN trên Base. Về việc liệu tôi có thể kiếm được tiền hay không, sẽ phải mất thời gian để xác nhận. Bạn có thể mong đợi điều gì sẽ xảy ra với BaseChain khi Coinbase ra mắt ví thông minh. Chúng ta phải luôn chú ý đến những dự án có thể mang lại dòng tiền cho dự án về lâu dài.

Hãy chú ý nhiều hơn đến các cơ hội trên chuỗi Base, chẳng hạn như lĩnh vực trò chơi trên đó (ví dụ: Aavegotchi). Lớp 3 của Aavegotchi được xây dựng trên Base sẽ ra mắt mạng chính vào quý 2 năm nay. Có thể là trong tháng này.

2.Trọng tài

Cuộc bỏ phiếu đề xuất “Kế hoạch xúc tác trò chơi ARB 200 triệu” của cộng đồng Arbitrum nên được thông qua. Vấn đề này chắc chắn có lợi cho hệ sinh thái trò chơi của Arbitrum (chẳng hạn như TreasureDAO).

$MAGIC cũng đặt kỳ vọng vào Lớp 3 trong tương lai. Vào ngày 22 tháng 4, TreasureDAO đã ra mắt mạng thử nghiệm Lớp 3 và dự kiến ​​​​sẽ ra mắt mạng chính vào quý 3 năm nay. Mạng chính hỗ trợ đặt cược.

Ngoài ra, Radiant có thể bị ảnh hưởng bởi việc phát hành tiền tệ và nâng cấp v3 của LayerZero (điều này đã được suy đoán nhiều lần trong lần hiển thị này) và có khả năng tăng giá trong ngắn hạn (rất có thể tôi sẽ không tham gia).

2. AI

Lĩnh vực AI chỉ nói về hai mục tiêu có chất xúc tác xác định ngày tháng:

$FET

Việc hợp nhất sẽ diễn ra vào ngày 11/6/13, sau đó nó sẽ được đổi tên thành $ASI.

$AR

Thông tin liên quan đến $AO sẽ được phát hành vào ngày 13/6 và người tham gia có thể khai thác $AO thông qua $AR.

Cá nhân tôi lạc quan hơn về $AR.

Có rất nhiều đồng tiền trong các lĩnh vực AI khác, vì vậy tôi sẽ không đề cập đến từng loại một. Tâm lý thị trường trong lĩnh vực AI sẽ thay đổi dựa trên những thay đổi của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, tôi sẽ không cân nhắc việc tham gia $WLD.

3. Meme chính trị

Các meme chính trị trên chuỗi tôi chỉ tham gia vào $MAGA. Tôi đã mua nó ngày hôm qua ở mức 35 và sẵn sàng để xem xét lại. Tôi sẽ chú ý đến phiên tuyên án vào ngày 11/7 (sắp đến sinh nhật Trump).

Meme chính trị trên CEX là $PEOPLE và tôi sẽ đặt mục tiêu giá trị thị trường là 1 tỷ đô la cho PEOPLE.

Đối với một token dễ biến động như vậy, sẽ có một số độ trễ trong bài viết về triển vọng của tôi. Do đó, sau khi chứng kiến ​​những sự kiện như tiếng nói của Trump để tranh giành cử tri về tiền điện tử, hay sự thông qua bất ngờ của ETH ETF, chúng ta nên nhận ra rằng chính trị sẽ trở thành câu chuyện chủ đạo trên thị trường. Vào sớm hơn.

4. Solana có thể phá vỡ những đỉnh cao mới không?

Suy nghĩ ban đầu của tôi là $SOL có thể bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của $ ETH.

Bây giờ tôi đã đổi ý: Solana là một sòng bạc memecoin (nhắc đến những meme nổi tiếng đó, hầu hết mọi người sẽ chọn phát hành memecoin trên Solana), và thị trường hiện tại đang rất cần cờ bạc memecoin.

Do đó, tôi nghĩ $SOL sẽ không bị hút quá nhiều trong giai đoạn này – số lượng $ETH và $SOL hiện tại đã bị chia rẽ và những người chơi $SOL sẽ không dễ dàng chuyển sang $ETH. Ngược lại, sự tăng giá của $ETH sẽ nâng cao kỳ vọng của thị trường và đẩy tâm lý thị trường lên mức cao, và Solana sẽ là người được hưởng lợi.

5. Những mạng khác

1. Mạng chính Selfchain

Tôi đã bị tổn thương bởi mục tiêu này ($FRONT) vào năm ngoái và đã không nhìn vào nó.

2. Sonic

Hiện tại, sự kiện ra mắt mạng chính Sonic của Fantom là Tin tức bán cho các nhà đầu cơ $FTM. Luôn chú ý đến các hành động tiếp theo của AC Sau khi dây xích được giải phóng, bạn phải làm gì đó với nó (tôi mong đợi).

3. Bỏ phiếu “cơ chế phí kích hoạt” Uniswap

Bị hoãn lại. Nguyên nhân có thể là do một VC nào đó đang gây áp lực lên Uniswap. Tôi sẽ dành sự chú ý nhất định về vấn đề này, nhưng rất có thể $UNI sẽ không tham gia vào sự cường điệu này.

4. Tháng 6 cũng là tháng có nhiều airdrop, vì vậy bạn cần chú ý đến những rủi ro.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục