Tin nóng ⇢

Tìm hiểu về chuỗi Gravity mới của Galxe

Chuỗi Gravity mới của Galxe là gì? các tính năng chính là gì?

Galxe đã công bố sự ra mắt sắp tới của chuỗi khối “Gravity” Layer 1 được thiết kế cho trải nghiệm toàn chuỗi và trừu tượng hóa toàn chuỗi, đồng thời sẽ tích hợp các sản phẩm cốt lõi của mình vào chuỗi Gravity, nhằm cung cấp cho 20 triệu người dùng các giải pháp Web3 liền mạch và có thể mở rộng.

Galxe cho biết cơ sở người dùng và khối lượng giao dịch của họ đã tăng theo cấp số nhân trong ba năm qua, nêu bật nhu cầu cấp thiết về các giải pháp tương tác chuỗi chéo hiệu quả, có thể mở rộng và an toàn hơn. Sau đó, các giải pháp hiện tại không hỗ trợ được độ phức tạp và quy mô cần thiết và Gravity phù hợp để giải quyết những thách thức này, cung cấp trải nghiệm tích hợp và hợp lý cho nhà phát triển và người dùng.

Chuỗi Gravity mới của Galxe là gì? các tính năng chính là gì?

Trang web họp báo về Gravity: https://x.com/Galxe/status/1795945604058607926

Gravity là gì?

Gravity là lớp giải quyết toàn chuỗi được xây dựng để áp dụng đại trà và trừu tượng hóa chuỗi hoàn chỉnh, trừu tượng hóa sự phức tạp về mặt kỹ thuật của các tương tác chuỗi và tích hợp các công nghệ tiên tiến như bằng chứng không có kiến ​​thức và cơ chế đồng thuận tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu suất cao, An toàn và hiệu quả chi phí.

Khi ra mắt, Gravity sẽ tích hợp hoàn hảo với bộ sản phẩm hiện có của Galxe, bao gồm Quest, Compass, Passport, Score, Alva và Galxe Identity Protocol. Thông qua những tích hợp này, số lượng giao dịch hàng tháng của Galxe trên Gravity dự kiến ​​sẽ đạt 60 triệu, gấp đôi so với mạng chính Ethereum. Gravity cũng đơn giản hóa việc quản lý tài sản đa chuỗi, giải quyết giao dịch xuyên chuỗi và quy trình giao dịch thân thiện với người dùng để người dùng không cần phải đối mặt với các công nghệ cơ bản phức tạp.

Chuỗi Gravity mới của Galxe là gì? các tính năng chính là gì?

Harry Zhang, người đồng sáng lập Galxe, cho biết: “Gravity thể hiện một bước tiến đáng kể cho hệ sinh thái Web3 phi tập trung của chúng tôi. Trong ba năm qua, Galxe luôn đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu, như chúng tôi đã làm trên hơn 34 chuỗi mà chúng tôi hỗ trợ. Bằng chứng là khối lượng giao dịch của nó, Gravity được ra mắt để đáp ứng nhu cầu cấp thiết nhằm đơn giản hóa các tương tác chuỗi chéo và cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng, khả năng trừu tượng hóa sự phức tạp sẽ mang lại những thay đổi đột phá cho các nhà phát triển và người dùng.”

Chuỗi Gravity mới của Galxe là gì? các tính năng chính là gì?

Các tính năng chính của Gravity là gì?

Giao dịch xuyên chuỗi: Gravity cho phép các nhà phát triển xử lý và giải quyết các giao dịch trên nhiều chuỗi khối, cho phép tương tác hiệu quả và an toàn hơn.

Xác minh hiệu quả: Hỗ trợ xác minh bằng chứng không có kiến ​​thức hiệu quả về chi phí để đảm bảo các giao dịch tiết kiệm và an toàn.

Nâng cao trải nghiệm người dùng: Bằng cách đưa các nguyên hàm mật mã (chẳng hạn như đường cong secp 256 r 1) vào các hợp đồng được biên dịch trước, Gravity cho phép sử dụng các trường hợp sử dụng như xác thực mật mã trong ví trừu tượng tài khoản, do đó cải thiện trải nghiệm người dùng.

Thực thi hiệu suất cao: Gravity tích hợp lớp thực thi nhanh nhất Reth và thuật toán đồng thuận tiên tiến nhất Jolteon (AptosBFT). Cùng với nhau, những công nghệ này mang lại thông lượng cao và kết quả gần như ngay lập tức.

Cơ chế PoS an toàn và mạnh mẽ: Bằng chứng cổ phần của Gravity sẽ được thúc đẩy bởi việc đặt cược gốc của mã thông báo G và các giao thức đặt cược lại bao gồm Babylon và EigenLayer.

Khả năng tương thích EVM: Gravity sẽ hoàn toàn tương thích với EVM, cho phép các nhà phát triển triển khai và tương tác liền mạch với các hợp đồng thông minh.

Khi nào Gravity sẽ được ra mắt?

Galxe cho biết việc triển khai Gravity sẽ diễn ra theo hai giai đoạn chính. Trong số đó, Gravity Alpha Mainnet sẽ được ra mắt vào tháng 6 năm 2024, được hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ Arbitrum Nitro, sử dụng sổ cái công khai thay vì các chương trình phụ trợ tập trung để kiểm tra khả năng giải quyết chuỗi chéo trong môi trường sản xuất minh bạch. Vào quý 2 năm 2025, Galxe sẽ ra mắt Gravity Mainnet, một chuỗi khối PoS Lớp 1 được hỗ trợ bằng cách đặt cược lại, với Reth là công cụ thực thi EVM của nó.

Giới thiệu về Galxe

Galxe là một siêu ứng dụng phi tập trung và nền tảng phân phối trên chuỗi Web3 cung cấp cho người dùng trải nghiệm Web3 liền mạch thông qua AI, nhận dạng kỹ thuật số và công nghệ chuỗi khối. Cơ sở hạ tầng và bộ sản phẩm của Galxe bao gồm Quest, Passport, Score, Compass và Alva. Gravity sắp tới là chuỗi khối Lớp 1 được thiết kế để mang lại trải nghiệm toàn chuỗi và trừu tượng hóa toàn chuỗi, cho phép các nhà phát triển tận dụng 20 triệu người dùng của Galxe để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt Web3.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục