Top 10 đồng coin sắp lên sàn đáng đầu tư nhất trong năm 2021

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Hàng năm đều có số lượng lớn những đồng coin sắp lên sàn gia tăng hàng năm. Đầu tư coin mới lên sàn cũng là một chiến lược đầu tư hiệu quả do đa phần các đồng coin sắp lên sàn đều có xu hướng tăng giá mạnh.

Dự án nào có khả năng thành công tốt nhất? 

Liệu sự tăng lên của parabol năm 2020 có thể tiếp tục?

Thời điểm nào là thuận lợi để đầu tư thông minh. Đồng thời, giảm thiểu khả năng thất bại trong khi vẫn tăng tiềm năng sinh lời? 

Những đồng coin mới lên sàn dự án tiền điện tử nào sẽ lọt vào danh sách coin vươn lên hàng đầu nên đầu tư trong vào năm 2021? 

Nếu bạn đang cùng sự băn khoăn trên, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này.

Cách lựa chọn đồng coin sắp lên sàn đáng đầu tư

Khi lựa chọn những đồng coin sắp lên sàn đáng đầu tư các dự án cho mười loại tiền điện tử tham vọng hàng đầu cho năm 2021. Chúng tôi dựa trên ba tiêu chí. 

Mặc dù danh sách dưới đây dựa trên kinh nghiệm cá nhân. Nhưng hy vọng bạn đọc tham khảo và đặt góc nhìn theo phương pháp của BeInCrypto. Từ đó tự đúc kết danh sách của riêng mình.

Ba tiêu chí được đề cập bao gồm:

Vị trí trong bảng xếp hạng trên CoinMarketCap

Danh sách của chúng tôi bao gồm các đồng coin dự án đã góp mặt trong bảng xếp hạng 30 loại tiền điện tử hàng đầu. Chú thích thêm, CoinMarketCap cũng có danh tiếng tốt và lịch sử giao dịch minh bạch.

Mục đích của phân tích không phải là “vạch lá tìm sâu” trong hàng nghìn loại tiền điện tử. Hay là xác định những viên ngọc sáng có tiềm năng x100 hay x1000 thậm chí là x10.000 lần vào năm tới.

Vì đặc tính thị trường luôn biến động, crypto cũng có thể điều chỉnh âm liên tục. Cho nên, bài viết xác định một số đồng coin dự án đáng tin cậy nhất và quản lý rủi ro có phần thưởng tốt nhất.

Biểu đồ ROI hàng năm

Biểu đồ chứa dữ liệu lịch sử về các loại tiền điện tử được chọn và so sánh lợi tức đầu tư (ROI). Phương pháp này giúp các nhà đầu tư hưởng ứng nhiều trong năm 2020.

Một chuyên gia phê bình thường xuyên sử dụng biểu đồ này là Benjamin Cowen. Trong video bên dưới, anh ta phân tích các loại cryptoROI cao nhất từ ​​tháng 3 đến tháng 12/2020. Điển hình là LINK, VET và ADA là ba loại tiền hàng đầu, xếp sau là XLM và ETH.

Tham khảo phân tích ​​của các chuyên gia phân tích thị trường

Đây là tiêu chí mang tính chất tham khảo. Có những nhân vật ảnh hưởng lớn, nhà bình luận và nhà phân tích thuộc cấp bậc trong lĩnh vực tiền điện tử. Dĩ nhiên, chúng ta không nhận định được ai là người có thể phân tích chính xác.

Trong bài viết này chỉ đề cập đến một vài người, chẳng hạn như Cowen, Kevin Svenson và Lark Davis.

Mô tả của mỗi đồng cointiền bao gồm đôi nét về đặc điểm kỹ thuật và cơ sở của nó. Tiếp theo là tin tức mới nhất cho thấy một sự gia nhập mạnh mẽ vào năm 2021 và phần đánh giá về hành động giá dài hạn.

10. Bitcoin (BTC)

Giá: 26.800 USD

Vốn hóa thị trường: 500 tỷ USD

Xếp hạng trên CoinMarketCap: 1

Đồng coin đáng đầu tư Top 10 tiền điện tử tiềm năng hàng đầu cho năm 2021 chính làbắt đầu với “vàng kỹ thuật số” Bitcoin (BTC).

Đồng coin này được lên sàn được tạo vào đầu năm 2009. bởi Satoshi Nakamoto. Trên thực tế, Bitcoin là đồng coin tiền điện tử lâu đời nhất. Nó hoạt đồng như là một sổ cái phân tán, phi tập trung. Người dùng có thể trực tiếp gửi tiền trực tiếp cho nhau, giao dịch ngang hàng, không cần trung gian.

Bitcoin không cần thuyết phục bất kỳ ai thuộc thế giới tiền điện tử về khả năng phát sinh lợi nhuận. Đặc biệt là gần đây, khi vào ngày 16/12, BTC đã bứt phá từ 20.000 USD.

Đây mức cao nhất lịch sử mọi thời đại (ATH) năm 2017. Và hiện tại, Bitcoin chính thức cán mốc 34,000 USD.

Cho đến nay, Bitcoin là một trong những tài sản sinh lời cao nhất trong lịch sử. Thông qua phương pháp ROI, tỷ suất sinh lời của BTC BTC nó vượt qua những ông lớn như Amazon, VISA, Microsoft và JP Morgan.

Nhưng một số người hoài nghi, liệu việc mua bitcoin ở mức cao như vậy có còn tạo ra mức sinh lời 3 chữ số như vậy nữa lợi nhuận trên 20.000 USD không? Còn ai mua nữa không?

Nhưng đa phần, tâm lý thị trường là “có!”  Và không phải những người chơi bán lẻ ngẫu nhiên đã bỏ lỡ các đợt giảm giá trong cuộc khủng hoảng tháng 3 (dưới 4.000 USD), mà là các tổ chức tài chính nghiêm túc.

Trong danh sách 5 nhà đầu tư tổ chức hàng đầu gần đây. Từ đó chỉ ra các công ty như MicroStrategy, 3iQ hoặc CoinShares đang tích cực rót vốn vào BTC.

Quỹ đầu tư Grayscale là nhà đầu tư tổ chức đi đầu. Họ kiếm lợi nhuận khi trung gian giữa việc mua tiền điện tử và bán cho nhà đầu tư. 

Các giao dịch mua Bitcoin bí mật được thực hiện một thời gian bởi Guggenheim Partners và MassMutual. Gần đây, những báo cáo mới có dịp công bố.

Chúng ta đang chứng kiến ​​chu kỳ đầu của Bitcoin khi các tổ chức đang bắt đầu tạo xu hướng. Đây là thời cơ mà Bitcoin Hodlers đã được mong đợi trong nhiều năm. Và có thể, BTC mang lại lợi nhuận chưa từng có trên thị trường crypto.

Một lượng lớn những người luôn theo dõi những nước đi của những cá voi cộm cán. Tầm ảnh hưởng của cá voi cá thể tạo xu hướng Fomo lớn. 

Ví dụ, theo ước tính của JP Morgan. Cứ 1% vốn các quỹ hưu trí và công ty bảo hiểm ở châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Đã đủ để bơm thêm 600 tỷ USD vào thị trường tiền điện tử.

Sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn và các yếu tố kinh tế vĩ mô khác. Có thể dẫn đến sự bùng nổ giá BTC lớn vào năm 2021 và việc nó vượt qua mọi dự đoán về giá.

9. Stellar (XLM)

Giá: 0,13 USD

Vốn hóa thị trường: 2,9 tỷ USD

Xếp hạng trên CoinMarketCap: 15

Stellar (XLM) là một mạng lưới Blockchain phục vụ việc lưu trữ và chuyển tiền. Nó được thành lập năm 2014 để thúc đẩy hội nhập tài chính ở nhiều khu vực trên thế giới. Giúp các công ty trao đổi giá trị.

Nhiệm vụ chính của Stellar là cung cấp nền tảng cho các dịch vụ thanh toán chi phí thấp. Nơi phí giao dịch được cố định chỉ 0,00001 XLM.

Stellar đã thành công trong việc hợp tác với một số công ty tài chính Fintech. Vài năm trước, nó ra mắt World Wire cùng với IBM. Nền tảng này cho phép giao dịch giữa các tài sản cầu nối như stablecoin.

Hơn nữa, nó kết hợp ý tưởng phân quyền. Người dùng được bỏ phiếu trong quá trình ra quyết định khi thêm các công ty vào hệ sinh thái.

XLM ngày càng được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu. Sau khi Grayscale Investments nổ lực thu hút sự chú ý.

Trước đó, ngân hàng lâu đời nhất ở Đức, Bankhaus von der Heydt, đã thông báo về stablecoim. Đó là một đồng tiền ổn định euro (EURB) trên chuỗi khối Stellar. Đây sẽ là đồng coin token đầu tiên phân khúc này này do ngân hàng phát hành.

Kể từ cuộc khủng hoảng tháng 3, giá XLM có động thái tăng rất ấn tượng.

Nó nằm trong số năm đồng tiền hàng đầu đã mang lại cho các nhà đầu tư chỉ báo ROI cao nhất. Từ mức thấp 0,026 USD vào tháng 3 lên mức cao 0,23 USD vào tháng 11. Kết quả, XLM đã tạo ra gần 800% lợi nhuận.

Hiện tại, Stellar đang trải qua một đợt điều chỉnh sâu hơn nhưng lành mạnh. Gần đây, XLM đạt đến mức Fibo 0,5 của toàn bộ xu hướng tăng dài hạn. 

Tuy nhiên, giá còn khá xa mức cao nhất mọi thời đại (ATH) từ tháng 1 năm 2018 là 0,94 USD. Điều này cũng cố niềm tin tiềm năng tăng trưởng lớn vào năm 2021.

8. Tezos (XTZ)

Giá: 2,09 USD

Vốn hóa thị trường: 1,6 tỷ USD

Xếp hạng CoinMarketCap: 19

Đứng ở vị trứ thứ 8 trong top 10 đồng coin sắp lên sàn trong năm 2021 đáng đầu tư là Tezos (XTZ). XTZ đã tạo ra mạng lưới blockchain của riêng mình. Đồng thời nó phátkhác triển bằng các hợp đồng thông minh. 

Một trong những nhiệm vụ của nó là tránh các lỗi của Ethereum và Bitcoin, cho phép hard fork. Những lợi thế của nó: Khả năng thích ứng, cấu trúc mở và ảnh hưởng của người xác nhận.

Một bản nâng cấp gần đây cho mạng Tezos có tên là Delphi. Tezos lên kế hoạch cắt giảm 75% phí gas hợp đồng thông minh. Nhằm thu hút các nhà phát triển DeFi vào hệ sinh thái. 

Không những thế, các ứng dụng của Tezos mở rộng hơn nữa. Đồng thời, nó triển khai các xu hướng mới nhất trong thị trường tiền điện tử. Chẳng hạn như NFT, trò chơi điện tử và ngành công nghiệp điện ảnh.

Tezos gần đây đã công bố hợp tác với Logical Pictures, một nhà sản xuất phim châu Âu. Họ thỏa thuận dự án trị giá 121 triệu USD. 

Đây là một trong những sáng kiến ​​đầu tiên hướng tới mã hóa phim và loạt phim. Nhờ việc sử dụng tiền điện tử đầu tư vào ngành điện ảnh.

Điều này có thể sẽ tạo ra một xu hướng mới cho việc đầu tư vào các bộ phim Hollywood. Qua đó, nó phát triển ROI, tính linh hoạt và minh bạch cao hơn trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Kể từ khi lên sàn,ra mắt Tezos vào năm 2018, giá trị của XTZ ngày càng tăng. Giá của đồng coin nàytoken đã tăng liên tục cho đến khi chạm mức ATH là 4,48 USD vào tháng 8 cùngnăm nay .

Nhưng sau đó, giá XTZ điều chỉnh sâu, đạt mức Fibo 0,786 của toàn bộ động thái tăng từ tháng 3/2020. Hiện tại, giá XTZ cần phải tăng gấp đôi mới quay trở lại ATH.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng thần kỳ nửa đầu năm 2021 nay. Cùng với mô hình xu hướng tăng khiến Tezos trở thành một lựa chọn đầu tư coin tuyệt vời vào đầu năm 2021.

7. Binance Coin (BNB)

Giá: 38,13 USD

Vốn hóa thị trường: 5,5 tỷ USD

Xếp hạng trên CoinMarketCap: 9

Nếu như, năm 2021 là năm của đầu tư cointiền điện tử. Thì các nền tảng giao dịch sẽ được chú ý và mang lại những lợi ích to lớn. Các sàn giao dịch tiền điện tử có thể là một trong những ngôi sao trong cơn sốt đầu tư coin tiền điện tử sắp tới.

Mặc dù ngày càng có nhiều giao dịch tiền điện tử đang hướng tới các sàn giao dịch phi tập trung. Nhưng chắc chắn, những gã khổng lồ trong lĩnh vực này luôn chiếm được nhiều lòng tin. Dĩ nhiên, Binance là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

Ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7/2017. Binance có khối lượng giao dịch lớn nhất từ trước đến nay. Nền tảng chuyên cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm tài sản tiền điện tử.

Nhờ lối dẫn dắt tài tình của Changpeng Zhao (CZ). Đây cũng là nhân vật được chú ý và quan tâm nhất, chỉ cần nhắc đến tên là mọi nhà đầu tư đều biết.

CZ đã được đưa vào danh sách “top 50 của Bloomberg” được xuất bản vào tháng 12. Danh sách bao gồm 50 người phát triển nền tài chính, chính trị, công nghệ và khoa học của thế giới vào năm 2020.

Binance đã có tác động rất lớn đến thị trường tiền điện tử trong nhiều năm. Vào năm 2020, theo tuyên bố của CZ, Binance sẽ tạo ra lợi nhuận từ 800 triệu đến 1 tỷ USD.

Năm 2019, lợi nhuận của Binance chỉ đạt 570 triệu USD. Nhưng đến năm 2020, con số này tăng gấp đôi tạo nên kỷ luật mới. 

Hơn nữa, sàn giao dịch này đang tham gia thị trường DeFi. Thông qua sự ra mắt chuỗi hợp đồng tiền điện tử trên Binance. Họ tuyên bố có thể xử lý nhanh chóng và các giao dịch của các loại tài sản khác nhau chi phí rẻ.

Nhờ vào tầm ảnh hưởng của sàn giao dịch mà token của họ, Binance Coin (BNB), cũng tăng trưởng mạnh.

Có thể nói, BNB là một lựa chọn đầu tư coin tuyệt vời. Đồng coin BNB đã được lên sàn chỉ hoạt động vài ngày sau khi khai trương sàn giao dịch vào năm 2017.

Vào tháng 6 năm 2019, token này đạt mức ATH lịch sử là 39,57 USD. Nó đã chạm mức thấp nhất là 6,41 USD trong cuộc khủng hoảng tháng 3/2020 nhưng sau đó đã tăng giá. Qua đó, nó thiết lập mức ATH mới là 40,17 USD vào ngày 29/12.

Một lợi thế khác của việc nắm giữ BNB là hoa hồng giao dịch trên Binance thấp hơn hoặc bằng 0. Khi bạn sử dụng nó để mua các token khác trong các chiến dịch bán định kỳ.

6. Uniswap (UNI)

Giá: 3,63 USD

Vốn hóa thị trường: 972 triệu USD

Xếp hạng trên CoinMarketCap: 30

Thông qua Binance, ta nhận ra ngành tài chính rót vốn vào các sàn giao dịch tiền điện tử. Nếu kết hợp tiềm năng các nền tảng giao dịch càng phát triển với các đợt tấn công crypto lớn nhất năm 2020.

Chắc chắn, nó trở thành Tài chính phi tập trung (DeFi). Qua đó, chúng ta sẽ có được các sàn giao dịch phi tập trung (DeX).

Dẫn đầu trong lĩnh vực này là sàn giao dịch Uniswap với token độc quyền là UNI. Mặc dù sự bùng nổ của thị trường DeFi đã sụp đổ cùng với sự sụt giảm nghiêm trọng vào đầu tháng 9. Nhưng có nhiều dấu hiệu cho thấy sự tăng trưởng phổ biến của ngành này sẽ tiếp tục vào năm 2021.

Qua các báo cáo, số lượng người dùng trong không gian DeFi đã tăng hơn mười lần trong năm qua. Khởi đầu từ dưới 100.000 và kết thúc với hơn 1 triệu.

Uniswap là sàn dẫn đầu của các sàn giao dịch phi tập trung xét ở nhiều khía cạnh. Tổng giá trị bị khóa (TVL) đạt 1,47 tỷ USD. Hơn 600.000 địa chỉ được người dùng tạo có liên quan đến DeFi.

Vào tháng 9, sàn giao dịch đã tạo và phát hành token quản trị UNI của riêng mình. Tương tự trường hợp của Binance, điều này giúp tăng tiềm năng lợi nhuận mới cho người dùng Uniswap. Cũng như khả năng tác động thực sự đến tương lai của nó.

5. Ethereum (ETH)

Giá: 730 USD

Vốn hóa thị trường: 83 tỷ USD

Xếp hạng trên CoinMarketCap: 2

Có nhiều dấu hiệu chứng minh rằng năm 2021 vẫn là một năm đột phá đối với Ethereum. Dự án tiền điện tử lớn thứ hai trong giới Blockchain.

Không giống như Bitcoin. Chuỗi khối Ethereum là hệ thống phi tập trung đóng vai trò là nền tảng cho nhiều loại tiền điện tử. Nó cũng nổi bật khi phát triển hợp đồng thông minh.

Mục tiêu của Ethereum là xây dựng một mạng lưới toàn cầu cho các ứng dụng phi tập trung (dApps).  Cho phép viết code và chạy phần mềm chống gian lận, hạn chế chậm trễ và kiểm duyệt tốt.

Triển vọng phát triển của Ethereum là rất lớn. Nhưng không tránh khỏi những vấn đề mà các nhà phát triển đã trải qua trong nhiều năm. 

Chỉ trong năm nay, sau nhiều tháng chuẩn bị, cuối cùng Ethereum 2.0 cũng vào quá trình kích hoạt. ETH 2.0 bắt đầu quá trình chuyển đổi từ PoW (Proof-of-Work) sang PoS (Proof-of-Stake).

Vào ngày 1/12, những người tham gia đặt cọc (staking) đã khiến giá ETH đã phá vỡ 620 USD.

Nhưng Ethereum vẫn còn rất nhiều ứng dụng tiềm năng. Không khoa trương, hầu như toàn bộ thế giới DeFi được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Và thế giới này đang mở ra cho các nhà đầu tư bổ sung.

Nhiều tổ chức đã tiếp xúc với Ethereum thông qua quỹ ETHE của Grayscale. Cách đây không lâu, công ty 3iQ từ Canada đang chuẩn bị tung ra quỹ ETH cho khách hàng của mình.

Hơn nữa, qua báo cáo mới nhất của CME Group, sàn giao dịch lớn nhất về các công cụ phái sinh tài chính trên toàn cầu, đang chuẩn bị tung ra các hợp đồng tương lai cho ETH.

Dường như sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức vào năm 2021 sẽ không chỉ giới hạn ở Bitcoin. Mà còn được chuyển hướng sang Ethereum.

Một phần là do Ether, không giống như Bitcoin vẫn còn lâu mới phá vỡ ATH tháng 1 năm 2018. Tức mức giá 1.432 USD. 

Tuy nhiên, ETH chỉ cần tăng trưởng khoảng 100% để đạt được điều này. Vì vậy tiềm năng lợi nhuận ở đây dường như lớn hơn nhiều.

4. Polkadot (DOT)

Giá: 6,59 USD

Vốn hóa thị trường: 5,9 tỷ USD

Xếp hàng trên CoinMarketCap: 8

Đứng ở vị trí thứ 4 trong top những coin sắp lên sàn trong năm 2021 đáng đầu tư là Polkadot (DOT). Đây là một giao thức mã nguồn mở. Trong đó, sharding cho phép chuyển dữ liệu và các token giữa nhiều blockchain khác nhau. 

Nó được đặc trưng bởi khả năng tương tác. Mục đích tạo ra một mạng riêng tư và phi tập trung hoàn toàn để phát triển các ứng dụng và dịch vụ.

Token DOT gốc của nó phục vụ ba mục đích. Bao gồm quản trị mạng, mở rộng và tạo các parachains (chuỗi song song) thông qua liên kết.

Gần đây, một danh sách trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã đẩy giá DOT. Gía đã cán mức ATH là 6,84 USD vào đầu tháng 9. 

Bất chấp sự điều chỉnh, DOT được đánh giá đã ổn định và đang tăng nhanh hơn. Tạo nền tảng cho hành động giá tích cực vào năm 2021.

Nguồn: Polkadot Nework

Polkadot đi đúng hướng khi là thành viên trụ cột trong nhóm các dự án crypto quan trọng nhất. Một chuyên gia phân tích tiền điện tử trên YouTube, Lark Davis đề cập về DOT. Anh so sánh tác động mà Polkadot có thể tạo trên thị trường trong chu kỳ hiện tại với Ethereum vào năm 2017.

Theo ý kiến ​​của ông, hệ sinh thái này đang phát triển. Dự án non trẻ này có thể tự hào vì đánh bại nhiều đối thủ cạnh tranh.

Gần đây, người sáng lập dự án Gavin Wood, cũng là một trong những người sáng tạo ra Ethereum, đã tuyên bố rằng Polkadot không nên được coi là “kẻ thù Ethereum” mà là kẻ thâu tóm chủ nghĩa tối đa của blockchain.

Ý tưởng đằng sau Polkadot không phải là đánh bại ETH mà là xây dựng một “mạng lưới cho các mạng”. Trong đó, nó là cầu nối và kết nối sẽ là khía cạnh quan trọng nhất. 

Trong bài phỏng vấn với Laura Shin trên Podcast Unchained , Wood nói thêm:

“Nếu Ethereum cuối cùng trở thành một chuỗi có thể kết nối […], tôi nghĩ rằng đây là cơ hội rất tốt để Polkadot và Ethereum cùng tồn tại một cách vui vẻ.”

BeinCrypto Việt Nam cũng từng đưa ra biểu đồ phân tích tiềm năng của DOT khi từ giá 4$ TẠI ĐÂY

UPDATE: Ngày 04/02/2021, DOT đã tăng gấp 10 lần sau khi lên sàntừ giá niêm yết, đạt mốc 21$ 

3. Cardano (ADA)

Giá: 0,19 USD

Vốn hóa thị trường: 6 tỷ USD

Xếp hạng trên CoinMarketCap: 7

Tầm nhìn do những người sáng tạo Cardano (ADA) vạch ra thật ngoạn mục. Mục tiêu từ nhà đứng đầu Charles Hoskinson là cung cấp một công cụ. Hỗ trợ những người sáng tạo, đổi mới và những người có tầm nhìn để mang lại sự thay đổi tích cực, toàn cầu.

Họ phải dựa vào sự phân bổ lại quyền lực từ các cấu trúc tập trung. Vì không để quyền kiểm soát vào tay các cá nhân. Vì vậy, đội ngũ đã tạo ra một xã hội an toàn, minh bạch và công bằng. Một triển vọng thực sự ấn tượng!

Cardano có một lộ trình phát triển rất chỉn chu nhưng phức tạp. Nó chia nhỏ toàn bộ lịch sử kiểm tra, khởi chạy và áp dụng mạng thành năm kỷ nguyên phát triển. Bao gồm Byron (nền tảng), Shelley (phân quyền), Goguen (hợp đồng thông minh), Basho (mở rộng quy mô) và Voltaire (quản trị).

Hiện tại, Cardano đang ở kỷ nguyên thứ hai. Nhưng công việc chuyên sâu đang được tiến hành để triển khai kỷ nguyên Goguen vào cuối tháng 2/2021.

Nguồn: Cardano

Token gốc ADA có lịch sử ba năm. Bắt đầu với sự tăng trưởng theo hình parabol vào giai đoạn cuối bong bóng năm 2017. Với kết thúc là mức ATH 1,33 USD.

Sự sụt giảm mạnh mẽ sau đó đã ổn định giá ADA dưới 0,10 USD. Phạm vị này được giao dịch trong hơn hai năm.

Gần đây, đồng tiền này đã tìm cách lấy lại hỗ trợ ở mức 0,10 USD. Nhiều khả năng, ADA hướng tới mức cao hàng năm mới.

Kết quả của hành động giá ADA vào năm 2020 giúp nó giữ vững vị trí thứ ba.  ADA chỉ xếp sau sau LINK và VET về các dự án xếp hạng vốn hóa cao. Đồng thời, mang lại cho nhà đầu tư ROI cao nhất.

Ví dụ: Fan cứng của blockchain @CardanoDan gần đây đã nhấn mạnh trong một tweet. Anh ta nói ADA có thể sớm vượt trội hơn LINK về mảng này. Đây là một tín hiệu cho năm 2021.

Cardano có thể sẽ là dự án mang lại kết quả vượt trội trong năm tới. Không chỉ về mặt công nghệ mà còn về mảng đầu tư.

2. VeChain (VET)

Giá: 0,019 USD 

Vốn hóa thị trường: 1,2 tỷ USD

Xếp hạng trên CoinMarketCap: 23

VeChain (VET) có một lĩnh vực công nghệ blockchain là Quản lý chuỗi cung ứng. Nó nhằm mục đích sử dụng quản lý phi tập trung và Internet of Things (IoT). Để tạo ra một hệ sinh thái giám sát các chuỗi cung ứng khác nhau.

Ý tưởng đằng sau VeChain là tăng hiệu quả và tính minh bạch của các thủ tục vận chuyển. Đồng thời giảm chi phí và cho phép người dùng cá nhân kiểm soát tốt hơn.

VeChain mang đến sự đổi mới cho một ngành công nghiệp vẫn khá ổn định trong những năm qua. Các công ty muốn tăng tính minh bạch, kiểm soát và hiệu quả muốn ứng dụng blockchain cho doanh nghiệp.

Ví dụ, gần đây VeChain đã công bố hợp tác với KnowSeaFood. Đây một công ty của Mỹ chuyên về ẩm thực hải sản, một ngành kinh tế trị giá 100 tỷ USD .

Nông dân sẽ có thể trao đổi trực tiếp với người tiêu dùng. Thông qua Blockchain, người dùng có thể xác định chính xác nguồn gốc của hải sản họ mua.

Nguồn: VeChain

Vào tháng 3, giá VET hoạt động kém, đến tháng 8, giá tăng mạnh chạm mức ATH là 0,023 USD. Tiền điện tử vày đạt lợi nhuận 1,478%, theo sau là mức điều chỉnh gần đúng 63%. VET đã bù đắp phần lớn các khoản lỗ và tạo ra chiến lược vững chắc trước khi tiếp tục đi lên.

Benjamin Cowen chỉ ra rằng một khoản đầu tư vào VET từ tháng 3 đến tháng 12/2020. VET đã mang lại ROI kỷ lục chỉ xếp sau token LINK.

Nếu động lực giá như vậy được duy trì. Nhiều khả năng vào năm 2021, VET sẽ phá vỡ ATH và trải qua các đợt tăng parabol một lần nữa.

Giá: 11,9 USD

Vốn hóa thị trường: 4,7 tỷ USD

Xếp hạng trên CoinMarketCap: 10

Và vị trí đầu trong danh sách những coin sắp lên sàn đáng đầu tư cho năm 2021 là Chainlink. Năm 2020 là một năm đột phá đối với Chainlink (LINK). Đồng coinTiền điện tử này đã tự khẳng định mình ở vị trí đầu tiên trong phân khúc các nhà cung cấp tiền điện tử. Ngoài ra, lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu.

Năm 2020 chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái (đã có hơn 350 mối quan hệ đối tác). Bên cạnh đó, sự áp dụng ngày càng tăng trong các lĩnh vực kinh tế toàn cầu. Đó chỉ là một số lý do cơ bản khiến Chainlink trở thành một doanh nghiệp ngày càng tăng tốc.

Sự bùng nổ của giá LINK từ mức kháng cự 5 USD vào đầu tháng 7. Sau đó, LINK đột phát mức ATH trong khu vực 20 USD chỉ vài tuần. 

Sự điều chỉnh sau đó đạt 65% nhưng lúc đó áp lực mua vẫn còn mạnh. Và dự án đang tăng giá trị một cách có hệ thống trở lại.

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến LINK. Những người tăng thứ hạng của họ lên 59% trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2020. Hiện có khoảng 285.361 người.

Gần đây, nhà đồng sáng lập, Sergey Nazarov, đã giành vị trí á quân giải “Nhân vật DeFi của năm”. Bởi vì, Nazarov là một người có ảnh hưởng ngầm trong thế giới tiền điện tử.

Chỉ có Andre Cronje từ Yearn Finance mới đánh bại được anh ta. Điều này nhấn mạnh rằng Chainlink đang trở thành một giải pháp tiêu chuẩn trong việc xử lý dữ liệu của the oracle.

Trong danh sách các loại crypto có ROI cao nhất từ tháng 3 đến tháng 12/2020 của Benjamin Cowen. Không gì bất ngờ khi Chainlink đứng đầu.

Điều này cũng được xác nhận bởi Kevin Svenson. Người chỉ ra rằng giá Link trong năm 2020 tăng từ 1,50 USD lên 20 USD. Khiến nó trở thành một trong những dự án có lợi nhuận cao nhất trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu.

Nếu xu hướng này tiếp tục. Chúng ta có thể mong đợi LINK sẽ là một trong những loại tiền điện tử thống trị vào năm 2021.

Theo BeInCrypto

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights