Tin nóng ⇢

Tổng quan dự án Tribal – nền tảng tài chính thanh toán có thể bảo lãnh và phê duyệt cho các SMB

Toàn cầu hóa đang thúc đẩy nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) hoạt động trên khắp thế giới. Chỉ riêng khoảng 5 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Châu Mỹ Latinh đang phải vật lộn để tiếp cận nguồn tài chính, tín dụng, mở rộng quy mô hoạt động đang phát triển của họ và quản lý các khoản thanh toán xuyên biên giới và tiền mặt trên khắp các thị trường. Vì vậy nền tảng Tribal sinh ra để hỗ trợ những doanh nghiệp vừa và nhỏ đó (SMB)

Tribal là gì?

Tribal là một nền tảng tài chính thanh toán có thể bảo lãnh và phê duyệt, sử dụng thuật toán AI-driven độc quyền, cung cấp quyền truy cập đến các doanh nghiệp multi – currency (sử dụng nhiều loại tiền tệ), quản lí các tài sản crypto và hỗ trợ các phương thức thanh toán truyền thống, các chiến lược quản trị tài chính trong ngắn hạn. 

SMB, tức small-to-medium Business (các doanh nghiệp vừa và nhỏ) là định hướng phát triển mở rộng của giao thức theo hình thức toàn cầu. Hiện đang có hơn 5 triệu doanh nghiệp SMB đối mặt với các vấn đề về quản lí tài chính, credit, hay mở rộng hướng quản lí và phát triển các phương thức thanh toán toàn cầu hay tối ưu thị trường tài chính tiền tệ. 

Tribal có thể bảo lãnh và phê duyệt các SMB bằng cách sử dụng thuật toán do AI điều khiển độc quyền. Tribal cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ quyền truy cập vào thẻ công ty đa tiền tệ, quản lý chi tiêu, tiền điện tử và đường ray thanh toán truyền thống cũng như tài trợ ngắn hạn.

Đặc điểm dự án Tribel

Tribal khá nổi bật trong việc kết hợp nền tảng TradFi (tài chính truyền thống) và DeFi (tài chính phi tập trung) để phá vỡ các rào cản của nền kinh tế truyền thống khi tham gia giao dịch, hoặc sử dụng các dịch vụ vay mượn/ thanh toán trong một thị trường tài chính phát triển như Latin America và thị trường phía Tây Africa (MEA) để củng cố lại hướng tiếp cận vốn, dữ liệu thông tin và đẩy mạnh tiềm lực kinh tế cho các doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, Tribal sẽ có những đặc điểm nổi bật khác về bản chất của giao thức như: 

Giao thức Lending phi tập trung

Tribal được phát triển dưới dạng một giao thức cho vay các loại tài sản under-collateralized kết nối người dùng cần vay các tài sản crypto với người cho vay là các doanh nghiệp SMB. 

Giao thức sẽ cho phép các SMB mở rộng thị trường thông qua việc gia tăng kết nối với các tài sản có mức lãi suất thấp trong khi người cho vay có thể hưởng một mức APY cố định dù cho thị trường có các tác động như thế nào. 

Thanh toán “không biên giới”

Có thể hiểu rằng, Tribal sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp SMB quyền truy cập vào mạng lưới thanh toán Visa với hơn 100 triệu người dùng kết nối với hơn 180 quốc gia và các phương thức thanh toán xuyên biên giới có thể  tối ưu hóa việc sử dụng sstablecoin để giao dịch có thể xảy ra một cách nhanh hơn. 

Reward 

Các doanh nghiệp SMB liên kết với Tribal có thể hưởng một phần lợi nhuận từ việc stake các TRIBL token và kết nối với các tier premium để hưởng thêm các phần lợi nhuận đi kèm. 
Người vay hay người cho vay có thể được hưởng ưu đãi từ việc stake TRIBL token để nhận mức lãi suất cao hơn với lượng tài sản stablecoin hay trả một mức lãi suất thấp hơn khi tham gia vay vốn. 

Thông tin Tribal Token

Thông tin cơ bản

Token Name: Tribal Token
Ticker: TRIBL
Blockchain: Ethereum
Contract: Updating
Total Supply: Updating    
Circulating Supply: Updating

Phân phối Tribal Token

Quá trình phân phối Tribal Token

Reserve & Community Rewards: Phân bổ tại thời điểm dự án ra mắt, phân bổ theo hình thức incentive và các chương trình reward. 
Early Contributors: Khóa 1 năm, sau đó trả dần trong vòng 36 tháng. 
Early Token Purchasers: Khóa 1 năm, sau đó trả dần trong vòng 30-36 tháng. 
Coinlist Sale: 

  • Option 1: Khóa 1 năm, trả dần trong 6 tháng. 
  • Option 2: Khóa 1 năm, trà dần trong 12 tháng. 

Công dụng Tribal Token

Người dùng khi nắm giữ TRIBL Token sẽ được hưởng các quyền lợi sau: 

  • Quản trị: Là token quản trị của dự án.
  • Giao dịch: TRIBL được sử dụng để giao dịch và thực hiện các giao dịch trên mạng lưới. 
  • Staking: Người dùng có thể stake TRIBL token để nhận rewards từ mạng lưới. 
  • Thanh toán: các doanh nghiệp SMB sẽ sử dụng TRIBL token để tham gia giao dịch vầ chi trả cho các dịch vụ đi kèm trong hệ sinh thái Tribal.

Team, Investors và Partners

Team

Đội ngũ phát triển chính của dự án Tribal

Investors & Partners

Các nhà đầu tư và đối tác phát triển dự án Tribal

Roadmap và Updates

Updating…

Website:https://www.tribal.credit/

Twitter: https://twitter.com/tribalcredit

Linkedin: khttps://www.linkedin.com/company/tribal-credit/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4_lNfCFgEZRqzi7KZajOrQ

Tổng kết

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư, Thecoindesk chỉ đưa ra những thông tin xung quanh dự án, bạn phải chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra!

Có thể bạn quan tâm

Mục lục