Tổng quan dự án Senspark (SEN) – Hướng đến hệ sinh thái game bền vững

Hệ sinh thái phát triển cho các dự án GameFi có tên là Senspark, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Senspark (SEN) là gì?

Senspark xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ cho các sản phẩm về GameFi và Metaverse. Họ sử dụng hệ thống token kết hợp ưu điểm của DeFi và NFT, đồng thời sử dụng cơ chế tài chính và hệ thống trò chơi để trao quyền cho người dùng. Chúng ta có thể hiểu đơn giản Senspark là nền tảng cho các tựa game Play-to-Earn hoạt động.

Đặc điểm dự án Senspark (SEN)

Tầm nhìn tương lai

Khi bạn xây dựng dự án game thì sẽ có một cộng đồng riêng cho mình, đối với Senspark hướng đến hệ sinh thái gồm nhiều blockchain game, đưa người dùng đến với thế giới công nghệ tương lai thông qua các sản phẩm bao gồm game, Launchpad, NFTs, DAO và Guild, đồng thời mở rộng khả năng phục vụ số lượng lớn người dùng yêu thích GameFi. Điểm đến lớn nhất là hoàn thiện Senspark Metaverse, mạng xã hội thực tế ảo mang đến nhiều trải nghiệm như thương mại điện tử, kinh doanh, hội họp, giải trí và nhiều hình thức khác nữa.

Senspark muốn trở thành nền tảng cho những tựa game Play-to-Earn hàng đầu, người dùng nhận được phần thưởng cho sự tham gia, tận hưởng thế giới metaverse kết hợp DeFi tạo ra nơi giao lưu cho cộng đồng game thủ. Người chơi có quyền sở hữu tài sản trong game dưới dạng NFT và được phép sử dụng trong toàn hệ sinh thái, từ đó mở rộng khả năng tương tác của NFT.

Hệ sinh thái Senspark

Những năm gần đây thế giới chống chọi với đại dịch Covid-19, hầu hết các ngành nghề đều bị ảnh hưởng, giao thương các nước đình trệ, hàng hóa không trao đổi được. Ngành công nghiệp trò chơi lại phát triển mạnh mẽ, doanh thu ước tính khoảng 180 tỷ USD và vẫn trên đà tăng trưởng. Đội ngũ Senspark có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng các tựa game cổ và đưa lên blockchain và hiện tại có 2 trò chơi chính trong hệ sinh thái bao gồm:

BombCrypto

Bombcrypto là một tựa game P2E người dùng sẽ tham gia vào các chế độ đặt bom, chiến đấu với người chơi khác hoặc quái vật để giành chiến thắng. Mỗi nhân vật được gắn với một NFT bạn có thể tạo ra hoặc trao đổi để tìm được những nhân vật có ​​chỉ số tốt nhằm tăng hiệu suất và khả năng chiến đấu. Khi bạn mua House cho nhân vật thì năng lượng hồi nhanh hơn.

Mọi người có thể xem thêm bài viết của Thecoindesk về Bombcypto: Tại đây

StickCrypto

Bạn sẽ trở thành tướng quân lãnh đạo đội quân chinh phục thế giới, trải qua nhiều cuộc chiến quyết liệt, khai thác tài nguyên, chiêu mộ binh lính và mở rộng lãnh thổ. Khi mới vào thì bạn sẽ mở các troop-box để nhận quân lính dưới dạng NFT, có tỷ lệ xuất hiện các NFTs hiếm. Đội hình chiến đấu đối kháng bao gồm 5 loại binh lính khác nhau, bên nào thắng sẽ giành nhiều phần thưởng hơn. Bạn cần nâng cấp sức mạnh, sắp xếp chiến thuật cho đội quân và tùy cơ ứng biến trong trận đấu. 

Thông tin SEN Token

Thông tin cơ bản

Phân phối SEN Token

SEN sẽ được tạo ra dựa trên số lượng người dùng trò chơi mỗi ngày (gọi tắt là DAU).

Số lượng token tạo ra mỗi ngày = 0,6 * DAU

Phần tạo ra được chia thành 3 phần:

 • Community: 83,34%
 • Marketing & Development: 6,66%
 • Team: 10% 

Công dụng SEN Token

SEN là token chính của hệ sinh thái Senspark dùng cho các hoạt động sau:

 • Phần thưởng cho người dùng farming
 • Sử dụng cho các hoạt động trong nền tảng
 • Một phần token được burn định kỳ

Giá SEN Token

Mọi người có thể xem giá của SEN trên CoinMarketCap: Tại đây

Nguồn: CoinMarketCap

Team, Investors và Partners

Team

Đội ngũ Senspark hoạt động từ năm 2011 có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, họ tập trung xây dựng các trò chơi di động phổ biến chuyển đổi sang blockchain game.

 • Lam Ho: Founder, CEO, Game Director

Anh có kinh nghiệm nghiệm trong việc phát triển game mobile, từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi về game: Vietnam Nation Informatics Olympiad Award 2003,2004, Vietnam Mobilegames 2005 Contestant, Vietnam Mobilelabs 2007 Contest Award, Vietnam Opensoure Olympiad Award 2008.

 • Thuan Le: Tech Consultant

Anh từng là đội trưởng của HCMUT Competitive Programming Team 2010-2017, giành những giải thưởng: 2nd Prize in the ACM ICPC 2006, 2009, Bronze Cup National Student Olympiad Informatics Vietnam 2009.

 • Hai Hoang: Lead Developer

Anh có 6 năm kinh nghiệm trong việc phát triển game, từng giành những giải thưởng: Bronze prize Super Cup Vietnam National Programming Contest 2014, First prize ACM ICPC Vietnam 2015.

Investors và Partners

Roadmap và Updates

Q2 2022

 • Listing Pancakeswap
 • Liên kết Senspark và Bomb Crypto

Q3 2022

 • Thêm Senspark vào Game #2

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Telegram: Telegram

Github: Github

Tổng kết

Rất nhiều người muốn GameFi quay trở lại, các trò chơi chất lượng và hoạt động lâu dài, gameplay mới hơn cũng như kiểm soát tính lạm phát. Đội ngũ Senspark cũng vậy, họ đang xây dựng hệ sinh thái blockchain game và chờ đợi thị trường bùng nổ trở lại. Còn các bạn nghĩ như thế nào, để lại bình luận cho mình biết nhé.  

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm