Tổng quan dự án PlayDapp – Hệ Sinh Thái Giải Trí Gaming Được Hỗ Trợ Bởi Blockchain.

PlayDapp là một nền tảng gaming blockchain với mục tiêu mang tài sản kỹ thuật số có thể tiếp cận dễ dàng hơn cho đại chúng. Nền tảng hướng đến tìm tòi phát triển danh mục các trò chơi blockchain có thể tương tác, nơi người dùng có thể sử dụng NFT và tài sản trong trò chơi trên các tựa game khác nhau.
 

PlayDapp (PLA) là gì?

PlayDapp là dApp game portal cung cấp C2C Marketplace. Tất cả các game trên PlayDapp đều có thể tương tác, do đó cung cấp một danh mục nội dung game mà người chơi có thể thưởng thức bằng các NFT của họ. Người chơi cũng có thể giao dịch các nhân vật và vật phẩm của mình trên thị trường C2C ngoài việc tăng giá trị của NFT bằng cách tăng cấp, cường hóa và hợp nhất chúng.

Sản phẩm của PlayDapp 

C2C Marketplace

Thị trường giao dịch dành cho người dùng mua tài sản trong game và giao dịch NFT.

PlayDapp SDK

PlayDapp phát triển và cung cấp PlayDapp SDK để giúp các nhà phát triển game dễ dàng tham gia vào hệ sinh thái dịch vụ PlayDapp dựa trên blockchain. SDK giúp các nhà phát triển game hoặc các công ty gặp khó khăn trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain để kết nối tài sản hoặc các vật phẩm kỹ thuật số mong muốn của họ với một tích hợp hệ thống đơn giản. Sau khi được chia thành từng khoản như một NFT dựa trên blockchain, nó có thể được tương tác giữa các game khác nhau trên hệ sinh thái PlayDapp. Điều này có thể tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa các game và tạo điều kiện thu hút người dùng thông qua quảng cáo chéo. Đặc biệt, giá trị của NFT có thể được tăng lên bằng cách tăng việc sử dụng

Interoperable NFT 

Vật phẩm NFT có thể được vận hành tương tác và hoạt động như một yếu tố mở rộng các dịch vụ game là một yếu tố quan trọng cần được chú ý và đưa và các game hiện có trên thị trường. Dù một game có thú vị đến đâu thì cũng có Vòng đời sản phẩm (PLC). Khi người dùng muốn chơi một game mới trên nền tản PlayDapp, các Interoperable NFT (NFT đặc tính có thể tương tác với nhiều game khác nhau) có thể dùng làm phần thưởng cho game trước đó và quảng cáo chéo tự nhiên cho các game mới. Đây là một phương tiện để giảm thiểu chi phí Marketing phát sinh khi tuyển dụng người dùng và nó có thể củng cố hơn nữa hệ sinh thái PlayDapp bằng cách cung cấp nhiều lợi ích đa dạng hơn cho người dùng.

Đặc điểm dự án PlayDapp

Đội ngũ phát triển dự án PlayDapp cho rằng: PlayDapp đã không ngừng cải tiến, phát triển nên các dự án trò chơi thú vị dựa trên Blockchain. Sứ mệnh của PlayDapp là tạo ra một thế giới – nơi mà các tài sản kỹ thuật số sẽ có giá trị hơn và tất cả mọi người đều dễ dàng tiếp cận được.

Vào ngày 07/03/2019, PlayDapp chính thức ra mắt trò chơi đầu tiên của dự án có tên là CryptoDozer. Từ khi CryptoDozer xuất hiện, số lượng người chơi tham gia vào PlayDapp tăng nhanh đột biến, đưa Game này dẫn đầu bảng xếp hạng các trò chơi trên nền tảng Ethereum.

Trò chơi thứ hai được PlayDapp triển khai có tên là DozerBird. Game này được xây dựng có mối liên hệ với CryptoDozer Assets để tạo ra một lối chơi kết nối độc đáo.

Mong muốn xây dựng một hệ sinh thái Game Blockchain ấn tượng, PlayDapp đang có kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư thông qua các tựa Game được phát triển nội bộ, tận dụng mối quan hệ đối tác của bên thứ ba là PlayDapp SDK với các nhà phát triển trò chơi truyền thống.

Thông tin PlayDapp Token

Thông tin cơ bản

Token Name: PlayDapp Token
Ticker: PLA
Blockchain: Ethereum
Contract: 0x3a4f40631a4f906c2bad353ed06de7a5d3fcb430
Total Supply: 700.000.000 PLA
Circulating Supply: 362.829.427 PLA

Phân phối PLA Token

Nhà đầu tư và đối tác: 65%
Hệ sinh thái PlayDapp: 14.3%
Team: 13.6%
Cố vấn: 3.55%
Marketing: 3.55%

Quá trình phân phối PLA Token

Updating

Công dụng PLA Token

PLA là native token của nền tảng và có các trường hợp sử dụng sau:

  • Thanh toán trong game: PLA là đơn vị tiền tệ trong game của các game trên nền tảng PlayDapp.
  • Phần thưởng P2E: Người dùng có thể kiếm được mã thông báo PLA làm phần thưởng cho hoạt động trong trò chơi và cạnh tranh trong các trận chiến PVP được xếp hạng

Team, Investors và Partners

Team

Updating

Investors

updating

Partners

Các cộng sự hiện đang hợp tác cùng PlayDapp cos thể kể tên như: Chainlink, Polygon, LINK, Portis, SAMSUNG, Facebook, LINE

Roadmap và Updates

Updating…

Website: https://playdapp.com/

Twitter: https://twitter.com/PlayDapp_io

Telegram: https://t.me/cryptodozer_io

Discord: https://discord.gg/aT5YFW7

Tổng kết

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư, Thecoindesk chỉ đưa ra những thông tin xung quanh dự án, bạn phải chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra!

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm