Tin nóng ⇢

Tổng quan dự án OxDao – một tập hợp các giao thức hàng đầu trên Fantom

0xDAO là một tập hợp các giao thức hàng đầu trên Fantom. Vậy 0xDAO có điểm gì nổi bật? Nắm giữ OXD token sẽ mang lại lợi ích gì cho holder? Cùng Thecoindesk tìm hiểu thêm thông tin của dự án tại đây!

0xDao là gì?

0xDAO là tập hợp các giao thức hàng đầu trên Fantom. 0xDAO ra đời nhằm chống lại các veDAO ngắn hạn (được thiết kế để ăn cắp tính thanh khoản từ các builder Fantom), nói cách khác là chống lại việc tham nhũng trong mạng lưới Fantom.

0xDAO được phát triển bởi những người sáng lập từ các dự án thành công nhất trên Fantom và được thiết kế để thu lại giá trị lâu dài cho toàn bộ hệ sinh thái Fantom.

website 0xdao

 

Đặc điểm dự án OxDao

0xDAO cho phép người dùng deposit các Solidly LP và veNFT vào để tối đa hóa lợi nhuận. Tức là users có thể cung cấp thanh khoản để kiếm về token SOLID và phần thưởng khai thác thanh khoản khác.

Nền tảng còn hỗ trợ người nắm giữ vOXD bỏ phiếu và chia sẻ phiếu veSOLID và kiếm lợi nhuận từ chúng. Cụ thể, nếu users cung cấp thanh khoản cho các cặp 0xDAO (oxSOLID / SOLID & OXD / WFTM) thì có thể kiếm thêm 0 – 5% phí nền tảng trong oxSOLID. Theo mặc định, tỷ lệ này được đặt là 0%, nhưng vẫn có thể được nâng lên bằng cách bỏ phiếu, mục đích để khuyến khích thanh khoản tốt hơn. 

Bên cạnh đó, 0xDAO đáp ứng nhiều lợi ích về chi phí thấp, cho phép người dùng tối đa hóa thu nhập trong hệ sinh thái Solidly. Nói cách khác, phí giao dịch Solidly được tối ưu hóa theo giao thức.

Cung cấp tài sản veNFT được mã hóa nhận được 10% lợi nhuận LP SOLID. Cho đến nay, 0xDAO đã công bố khá nhiều đối tác như SpookySwap, Tomb Finance, SCREAM, Reaper Farm, Beethoven X, Liquid Driver và Tarot.

Người dùng có thể tham khảo kế hoạch quản lý ngân quỹ của 0xDAO qua tóm tắt sau:

 

Thông tin OxDao Token

Thông tin cơ bản OxDao

Token Name: OxDAo Token
Ticker: OxD
Blockchain: Fantom
Contract: xc165d941481e68696f43ee6e99bfb2b23e0e3114
Total Supply: 31,499,808 OXD
Circulating Supply: Updating…
 

Phân phối OxDao Token

Số lượng OXD được mint (đúc) ra sẽ căn cứ theo tỷ lệ mỗi token SOLID được xác nhận trên 0xDAO. Vì thế nguồn cung OXD sẽ dựa trên tổng nguồn cung của token SOLID và sẽ được phân bổ như sau:
Farm: 100% & Dev Allocation: 0%
Partner oxSOLID stakers: 5 – 25%
LPs: 0 – 95%
Treasury: 0 – 5%
0xDAO Team: 0%

 

 

Quá trình phân phối OxDao Token

Updating…

Công dụng OXDao Token

Khi nắm giữ OXD Token, người dùng sẽ được hưởng các quyền lợi như sau: 
Bỏ phiếu quản trị trong giao thức.
Tham gia farming hoặc add liquidity để nhận về rewards LP.

Mở bán OxDao Token

Token không có các vòng bán cộng đồng thay vào đó người dùng có thể lock để nhận về phí nền tảng (oxSOLID); khóa OXD nhận về vlOXD để bỏ phiếu quản trị.

Team, Investors và Partners

Updating…

Roadmap và Updates

Updating…

Website: https://oxdao.fi/migration

Twitter: https://twitter.com/0xDAO_fi

Discord: https://discord.com/invite/0xdao

Medium: https://medium.com/@0xdao

Tổng kết

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư, Thecoindesk chỉ đưa ra những thông tin xung quanh dự án, bạn phải chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra!

Có thể bạn quan tâm

Mục lục