Tổng quan dự án Karate Combat (KARATE) – Giải đấu đấm bốc thế hệ mới

Karate Combat (KARATE) là gì?

Karate Combat là một giải đấu đánh đấm độc đáo dành cho thế hệ khán giả trẻ tuổi. Với khoảng 130 võ sĩ trong 10 hạng cân, giải đấu cung cấp phân phối trên nhiều nền tảng miễn phí và môi trường 3D VFX được tạo bởi Unreal Engine.

Hơn nữa, Karate Combat đang áp dụng mô hình tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) thông qua token KARATE và các công cụ web3, giúp cho người hâm mộ và vận động viên có sự minh bạch, sở hữu và tham gia nhiều hơn.

Token KARATE sẽ quản trị DAO và có thể được sử dụng để truy cập vào ứng dụng hợp đồng thông minh chơi game mới của giải đấuu, gọi là Up Only Gaming. Người hâm mộ cũng có thể nhận được phần thưởng token bằng cách chọn các võ sĩ chiến thắng.

Đặc điểm dự án Karate Combat (KARATE)

Vấn đề đặt ra

Các giải đấu thể thao truyền thống đang gặp khó khăn trong việc thu hút khán giả trẻ, nhưng khán giả trẻ đang thể hiện các mẫu tương tác sâu hơn mang lại lợi ích cho các định dạng thể thao diễn ra nhanh chóng.

Người hâm mộ trẻ tuổi đang thúc đẩy xu hướng hóa trò chơi thể thao, với 39% người hâm mộ nam trong độ tuổi từ 20 đến 38 chỉ thấy thú vị khi tham gia cá cược trận đấu. Karate Combat nhận ra cơ hội phát triển, trở thành nhà cung cấp quyền truy cập, tương tác và tham gia mà thế hệ trẻ mong đợi. Karate Combat tận dụng xu hướng này với hướng tiếp cận trên di động và luật chơi thân thiện với người hâm mộ.

Luật chơi của Karate Combat rất ưa thích sự tấn công và không bao gồm kỹ thuật kéo hoặc đấm từ đầu gối đến eo. Những trận đấu trong môi trường 3D kéo dài ba phút được tổ chức và người hâm mộ sẽ tương tác với hợp đồng thông minh Up Only Gaming của giải đấu, nếu võ sĩ được chọn chiến thắng, phần thưởng sẽ được phân bổ theo tỷ lệ.

Hệ thống Up Only Gaming

Hợp đồng Up Only Gaming thưởng cho các dự đoán chính xác với token KARATE khi dự đoán võ sĩ chiến thắng trong một trận đấu. Để bắt đầu trò chơi, một nhóm đại biểu cần thêm IPFS CID của đề xuất ảnh snapshot vào sự kiện thông qua hợp đồng thông minh KC DAO.

Dịch vụ Oracle (ví dụ như Chainlink) cung cấp một giao diện cho các phiếu bầu đã ký, không nhận thêm phiếu bầu mới trong khi trận đấu diễn ra.

Tokenomics token KARATE

Các thành viên cộng đồng mong muốn ảnh hưởng đến các hợp đồng võ sĩ, trận đấu và quy tắc giải đấu. Các nhà sáng lập cam kết quyên góp một nửa số lượng token $KARATE trong tương lai.

50% token KARATE sẽ được phát hành trên mạng Hedera và 50% trên Ethereum theo tiêu chuẩn token HTS và ERC-20 tương ứng.

Tích hợp multi-chain sẽ được lên kế hoạch trong tương lai, nhưng chức năng cầu nối sẽ không loại bỏ sự khác biệt giá giữa KARATE trên các mạng khác nhau. Karate DAO sẽ đảm bảo đầy đủ thanh khoản trên cả hai mạng.

Thời gian phát hành token KARATE chưa ấn định cụ thể, Karate Combat sẽ cung cấp các ước tính tốt nhất trước khi ra mắt.

Lợi ích khi sở hữu token KARATE

Các trường hợp sử dụng ban đầu cho token KARATE là quản trị DAO và tham gia trò chơi.

Người nắm giữ token KARATE có thể tham gia bình bình chọn cho võ sĩ yêu thích thông qua Up Only Gaming nêu trên. Người chơi có thể chơi lại lần tới, ngay cả khi họ ủng hộ cho các võ sĩ thua cuộc, các võ sĩ và người chơi chiến thắng có thể tăng sức mạnh bỏ phiếu trong DAO.

Lựa chọn võ sĩ có thể được thực hiện trên block snapshot, người chơi không cần khóa, gửi hoặc stake token KARATE trong cuộc hơi. Up Only Gaming được thiết kế để mang lại niềm vui và thú vị với phát hành token hợp lý, với người chiến thắng có thể nhận được từ 5-15% KARATE bổ sung.

Các cơ chế ban đầu của Up Only Gaming đang được hoàn thiện và sẽ được công bố rõ ràng trước khi ra mắt và người hâm mộ có thể truy cập các ứng dụng của liên đoàn, yêu cầu token KARATE mà không cần mua.

Cộng đồng dự án

Tạm kết

Về tổng thể, Karate Combat (KARATE) đang phát triển một hệ sinh thái trò chơi đấm bốc trên công nghệ blockchain. Với sự hỗ trợ của cộng đồng và mô hình cộng đồng đại diện, dự án đã tạo ra một cơ chế quản trị giải đấu mới lạ, đồng thời cũng mở ra cơ hội cho những người yêu thích võ thuật để tham gia vào thế giới giải trí thú vị này.

- Advertisement -

― Advertisement ―

spot_img