Tổng quan dự án Goldario – Cách mạng hóa ngành công nghiệp đồ trang sức

Đá quý, vàng và đồ trang sức là một số trong những hình thức trang trí và thể hiện cá nhân từ xưa đến nay. Vì vậy, các lĩnh vực kinh doanh liên kết như khai thác, sản xuất và bán lẻ vàng, đá quý và kim loại luôn được coi là những khoản đầu tư nóng hổi. Nhận thức được tiềm năng đấy, hầu hết mọi người đều mong muốn trở thành một phần của các hoạt động kinh doanh này và kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, một người bình thường không thể gia nhập các doanh nghiệp như vậy, đó là lý do tại sao chúng chỉ được coi là nhành xa xỉ. 

Với Goldario, điều này thay đổi hoàn toàn, vì nó cách mạng hóa toàn bộ chu kỳ sinh thái của kim loại quý, đá quý và ngành công nghiệp trang sức. 

Goldario là gì?

Goldario, một dự án của ESC Management AS, hoạt động như một thực thể quản lý smart contract điện tử thời hiện đại nhằm xác định lại toàn bộ chu kỳ sinh thái cho kim loại quý, đá và đồ trang sức ngay từ giai đoạn đầu, tức là khai thác đến sản xuất và bán lẻ. Nó khai thác sức mạnh của blockchain, mật mã và token hóa, cho phép cộng đồng trở thành một phần của hệ sinh thái, theo đó họ có thể có và có 3 quyền đối với các mỏ vật lý, nhà máy sản xuất đồ trang sức và các doanh nghiệp bán lẻ đồ trang sức trên khắp thế giới và làm như vậy , có quyền truy cập vào token GLD.

Goldario khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain và thay thế toàn bộ chu trình từ khi khai thác quặng đến thành phẩm bán lẻ. Bằng cách sử dụng blockchain, crypto và các samrt contract, nó tăng cường sự tin tưởng giữa các bên giao dịch bằng cách cho phép các giao dịch được thực hiện trên distributed ledger (sổ cái phân tán) minh bạch. Hơn nữa, bằng cách tích hợp các công nghệ phức tạp như AI, AR, Machine Learning, theo dõi vị trí, blockchain và smart contract, Goldario cung cấp một tài sản có thể giao dịch mà chưa có analog tương tự nào có thể làm được như vậy trong thế giới tài chính truyền thống cho đến nay.

Đặc điểm dự án Goldario

Các đặc điểm nổi bật 

Cơ sở hạ tầng được thiết lập từ lâu

Goldario không phải là một dự án gây quỹ điển hình hay ICO. Nó có một cơ sở hạ tầng đã được thiết lập sẵn ở Brazil với tên G44 SA, theo đó nó sở hữu Emerald Mines, nhà máy cắt và đánh bóng đá quý, nhà máy sản xuất đồ trang sức, doanh nghiệp bán lẻ đồ trang sức VERT VIVANT và H. JOMAA E G44 Mineração, Hơn nữa, nó cũng sở hữu sàn giao dịch Inoex.Exchange.

Nhóm phát triển

Nhóm phát triển của Goldario gồm những người kỳ cựu trong ngành và các chuyên gia từng là serial entrepreneur, thương nhân và nhà đầu tư mạo hiểm có kinh nghiệm trong các dịch vụ tài chính, khai thác mỏ, sản xuất đồ trang sức và công nghệ thông tin. 

Tiềm năng kinh doanh 

Goldario giao dịch trong một doanh nghiệp tiềm năng có định giá thị trường dự kiến trên 480 tỷ USD trong 5 năm tới. Bằng cách này, token GLD sẽ duy trì toàn bộ hệ sinh thái kinh doanh, giúp tăng trưởng giá trị kỷ lục.

Thanh khoản và khả năng tiếp cận

Goldario cung cấp cho người dùng cơ hội dễ dàng thanh lý, truy cập và trao đổi hàng hóa có giá trị lớn, ví dụ như kim loại và đá quý thông qua token GLD. Token này có thể giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử và cũng có thể được sử dụng để trao đổi giá trị P2P. 

Giới hạn đầu tư thấp hơn

Goldario cung cấp mức đầu tư tối thiểu thấp hơn thông qua token hóa hàng hóa và mô hình kinh doanh. 

Đáng tin cậy và quy định

Goldario được quản lý bởi Cơ quan Giám sát Tài chính Estonia (EFSA) và ESC Management AS. 

Doanh nghiệp tiềm năng

Goldario giao dịch trong một doanh nghiệp tiềm năng có giá trị thị trường dự kiến ​​trên 480 tỷ USD trong 5 năm tới. Bằng cách này, mã thông báo gốc, tức là Mã thông báo GLD sẽ nắm bắt doanh thu từ các hoạt động kinh doanh cơ bản, giúp tăng trưởng giá trị kỷ lục

Minh bạch dữ liệu

ESC Management AS luôn theo dõi tiến trình của các công ty mà họ đầu tư để đảm bảo truy xuất nguồn gốc và minh bạch trong các quy trình liên quan đến chuỗi cung ứng kim loại quý.

Kiến trúc kỹ thuật

Goldario sử dụng Binance Smart Chain để cung cấp dịch vụ cho các bên quan tâm, tức là nhà đầu tư cá nhân, HNI, nhà đầu tư tổ chức, công ty đầu tư mạo hiểm hoặc bất kỳ ai từ ngành mà nó giao dịch trong ngành công nghiệp kim loại quý và đá quý. Nó triển khai tất cả các hoạt động giao dịch trên một mạng blockchain đáng tin cậy, minh bạch và bất biến, cho phép mức độ minh bạch trước đây chưa được thực hiện, đồng thời khuyến khích/thưởng token GLD cho người dùng chấp nhận và sử dụng nền tảng.

Triển khai token GLD 

Ban quản lý Goldario sẽ tạo một smart contract để tạo và phát hành token trên Binance Smart Chain. Token sẽ được phân bổ cho người mua/nhà đầu tư hoặc người tham gia bán token thông qua một cấu trúc được xác định trước. Sẽ có hai giai đoạn được lên kế hoạch để mua, presale và bán công khai. 

Quản lý và lưu trữ dữ liệu

Token GLD sẽ được sử dụng trong hệ sinh thái Goldario explorer để lưu trữ chữ ký giao dịch và metadata làm chữ ký cho lưu trữ được mã hóa trên blockchain và Google Cloud Platforms. Điều này được thực hiện như một proof of concept. Phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) chuyên dụng sẽ được tạo ra theo đó giao diện mua bán token sẽ được cung cấp thông qua dashboard thân thiện với người dùng.

Tất cả những người tham gia bán token, thành viên, cổng thông tin bán hàng, thông tin đối tượng và các giao dịch liên quan đến hoạt động kinh doanh trong hệ sinh thái Goldario sẽ được lưu trữ bằng CRM bảo mật trong giai đoạn chuyển đổi này. Tuy nhiên, đối với việc lưu trữ dữ liệu hình ảnh và dữ liệu mở rộng, sẽ không thể lưu trữ trên mạng blockchain vì điều này vô cùng tốn phí gas. Nhóm kỹ thuật tại Goldario sẽ khám phá các cách để bao gồm tất cả dữ liệu trên blockchain thông qua các giải pháp mở rộng hoặc giải pháp off-chain. 

GLD Wallet

Nền tảng Goldario sẽ tạo và cung cấp ví của riêng mình, với tính năng cung cấp các API blockchain explorer đến các nhà cung cấp ví khác, giúp người dùng duy trì số dư hiện tại của token, thực hiện trao đổi P2P về giá trị, lưu trữ token, v.v.

Ưu điểm của token Goldario

Phi tập trung

Token GLD phi tập trung và thuộc sở hữu của cộng đồng, đảm bảo không có điểm lỗi đơn lẻ (SPOF) hay thao túng 

Phí tối thiểu

Token GLD cung cấp một mức phí thấp hơn đáng kể so với bất kỳ hệ thống thanh toán trực tuyến lớn nào khác, điều này cho phép người dùng gửi, nhận hoặc thực hiện bất kỳ Token GLD nào với chi phí tối thiểu. 

Giao dịch dễ dàng

Trao đổi và chuyển Token GLD dễ dàng như gửi email. Tất cả những gì người dùng cần là tải xuống bất kỳ ví hỗ trợ Token ERC20 hiện có nào

Có thể trao đổi

Token GLD có thể dễ dàng được trao đổi với các loại tiền như USD, EURO và Pound. Hơn nữa, nó cũng có thể được đổi thành các mặt hàng khác như đá quý và đồ trang sức thông qua nền tảng Goldario.

Bảo mật

Đối với tài sản kỹ thuật số và mạng, Token GLD sử dụng PoW dựa trên Ethereum để xác nhận giao dịch, đảm bảo rằng không có tin tặc hoặc đối tượng xấu nào có thể thao túng bất kỳ giao dịch nào.

Tiện ích

Không giống như các loại tiền điện tử truyền thống có giá trị phụ thuộc vào đầu cơ và cường điệu cung cầu thị trường, token GLD có một tiện ích trực tiếp trong hệ sinh thái Goldario, nhờ đó nó có thể được trao đổi với kim loại và đá quý.

Thu nhập thụ động

Tiếp cận với nguồn thu nhập thụ động bằng cách mua và giữ Token GLD. Sau một thời gian nhất định, doanh thu thu được từ các hoạt động kinh doanh được phân phối giữa các chủ sở hữu token.

Thông tin Goldario Token

Thông tin cơ bản

Phân phối Goldario Token

Quá trình phân phối Goldario Token

Tổng nguồn cung 110,000,000 Goldario Token sẽ được phân phối như sau:

 

Công dụng Goldario Token

Token GLD có thể được dùng để mua hàng hóa trang sức, đá quý, kim loại, v.v. Ngoài ra, holder token GLD cũng có thể trao đổi với các loại tiền như USD, EURO, Pound hay các loại tài sản kỹ thuật số khác.

Giá Goldario Token

Mọi người có thể xem giá của  trên CoinMarketCap: Tại đây
 
Team, Investors và Partners

Team

Investors

Updating…

Partners

Updating…

Roadmap và Updates

  • Q3/2021

Bắt đầu Crowdsale 

Crowdsale bắt đầu vào ngày 1 tháng 3 năm 2021 và kéo dài trong vòng 180 ngày.

  • Q4/2021

Bán token qua sàn giao dịch tiền điện tử

Token GLD sẽ được list trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn

  • Q5/2022

Tiện ích token Goldario (Goldario Tokens Utility) bắt đầu từ tháng 6/2022

VERT VIVANT bắt đầu chấp nhận token Goldario (GLD) để mua Đá quý và Đồ trang sức từ cửa hàng Thương mại Điện tử chính thức trên vertvivant.com từ tháng 6/2022.

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Telegram: Telegram

Medium: Medium

Reddit: Reddit

Tổng kết

Goldario không chỉ đóng vai trò là một công cụ tài chính chính mà còn thúc đẩy áp dụng smart contract thông qua mô hình kinh doanh minh bạch, được kiểm toán và tuân thủ các nghĩa vụ quy định. Goldario đang cố gắng thống nhất tất cả các hoạt động liên quan đến ngành kim loại quý, đá và đồ trang sức. Trên đây là những thông tin xoay quanh dự án Goldario mà Theocoindesk mong muốn cung cấp cho bạn. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án đặc biệt này. 

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm