Tin nóng ⇢

Tổng quan dự án FLexa – nền tảng thanh toán kỹ thuật số đa năng trên Ethereum

Flexa là một nền tảng thanh toán kỹ thuật số đa năng. Là một ứng dụng tập trung vào người bán, Flexa có khả năng tương thích với phần cứng tại điểm bán hàng (POS) và được thiết kế để giảm chi phí, giảm thời gian thanh toán và chống gian lận. Các khoản thanh toán được thế chấp bằng AMP token của Flexa. Flexa sử dụng “mã linh hoạt”, mã vạch duy nhất được tạo và quét cho mỗi giao dịch – tăng cường bảo mật và quyền riêng tư của người tiêu dùng. Được chấp nhận trên toàn Bắc Mỹ, Flexa hướng tới quy mô toàn cầu và tích hợp với nhiều ứng dụng và tùy chọn thanh toán.

AMP là gì?

AMP là collateral token (token dùng làm tài sản thế chấp) trong mạng lưới thanh toán Flexa. Khi Amp được sử dụng làm tài sản thế chấp, mọi tài sản sẽ trở thành một phương tiện trao đổi nhanh chóng và an toàn.

Bằng cách làm tài sản đảm bảo cho việc chuyển giao tài sản, Amp cung cấp tốc độ mà không ảnh hưởng đến bảo mật. Về bản chất, Amp trở thành một lớp thanh toán toàn cầu để chuyển và mở khóa các tài sản mà nếu không thì cần phải chờ xác nhận trước khi được đưa vào sử dụng. Khả năng mới này để sử dụng bất kỳ tài sản nào ngay sau khi chuyển là một tính năng mà bất kỳ tài sản nào cũng có thể hưởng lợi từ tiền kỹ thuật số hay vật lý, tiền điện tử hay Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC).

 

Đặc điểm nổi bắt của AMP

AMP được phát triển với mục đích dùng làm tài sản thế chấp cho bất kỳ hoạt động chuyển nhượng tài sản nào. Hai đổi mới làm cho AMP trở nên độc đáo: Collateral managers và Token partitions.

Collateral managers (người quản lý tài sản thế chấp) giống như tài khoản ký quỹ được xây dựng với các quy tắc và thông số kỹ thuật khác nhau có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các trường hợp sử dụng khác nhau. Bất kỳ ai cũng có thể tạo một trình quản lý tài sản thế chấp với Amp làm tài sản thế chấp để sử dụng trong các ứng dụng bất cứ khi nào việc chuyển nhượng giá trị hiệu quả hoặc dịch vụ ký quỹ có thể có lợi.

Token partitions tương tự như phân vùng đĩa cứng truyền thống, nơi các vùng của đĩa có thể được quản lý riêng biệt. Các phần trong hợp đồng mã thông báo Amp cho phép các nhà quản lý tài sản thế chấp khác nhau thực thi các quy tắc dựa trên các không gian riêng biệt, riêng biệt được liên kết với cùng một địa chỉ kỹ thuật số. Điều này cho phép người dùng “stake” token mà không cần chuyển chúng sang hợp đồng thông minh.

Thông tin AMP Token

Thông tin cơ bản

Token Name: AMP Token
Ticker: AMP
Blockchain:Ethereum 
Contract: 0xff20817765cb7f73d4bde2e66e067e58d11095c2
Total Supply: 100.000.000.000 AMP
Circulating Supply: 48.013.928.909 AMP

Phân phối AMP Token

  • Quỹ phát triển dành cho thương nhân: 25%
  • Quỹ dành cho các nhà phát triển: 25%
  • Team sáng lập và nhân viên: 20%
  • Token Sales: 20%
  • Quỹ phát triển mạng lưới: 10%

Quá trình phân phối AMP Token

Công dụng AMP Token

Tài sản thế chấp: Trên mạng thanh toán Flexa, AMP được người dùng stake để cung cấp cho người bán tài sản thế chấp để thanh toán bằng tiền điện tử chưa được xác nhận. Đối với mỗi giao dịch, một giá trị bằng nhau của AMP được khóa trong hợp đồng thông minh trước khi thanh toán bằng tiền điện tử (ví dụ: Bitcoin) được xác nhận. Nếu kết thúc thanh toán không được xác nhận, AMP token đã được stake sẽ được sử dụng để trả cho người bán.

Staking: Người dùng có thể stake AMP để tăng dung lượng của mạng thanh toán Flexa. Các nhà đầu tư nhận được phần thưởng staking từ phí giao dịch trên mạng.

Quản trị: Người dùng có thể bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị bao gồm người nhận tài trợ trong tương lai, quan hệ đối tác, tích hợp chuỗi chéo và hợp tác DeFi.

Team, Investors và Partners

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác sẽ được Thecoindesk cập nhập sớm nhất!

Roadmap và Updates

Updating

Website: https://flexa.network/

Twitter:https://twitter.com/flexaHQ

Discord: https://discord.gg/T4EY6yx

Tổng kết

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư, Thecoindesk chỉ đưa ra những thông tin xung quanh dự án, bạn phải chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra!

Có thể bạn quan tâm

Mục lục