Tổng hợp tin tức thị trường ngày hôm qua 30/08

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Tin đáng chú ý

Giám đốc điều hành Grayscale: Phí quản lý giảm khi GBTC chuyển đổi thành Bitcoin ETF giao ngay

Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein cho biết trong một cuộc phỏng vấn với chương trình Squawk Box của CNBC rằng khi Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) chuyển đổi thành Bitcoin ETF giao ngay, phí quản lý chắc chắn sẽ giảm. Được biết, phí hàng năm hiện tại đối với GBTC là 2%.

Binance đưa ra lời nhắc: sẽ ngừng hỗ trợ BUSD vào năm 2024 và việc quy đổi sẽ kết thúc trước tháng 2 năm 2024

Theo lời nhắc chính thức của Ứng dụng, Binance sẽ ngừng hỗ trợ BUSD vào năm 2024 và Paxos  sẽ kết thúc việc đổi BUSD trước tháng 2 năm 2024, lúc đó Binance sẽ dần ngừng hỗ trợ BUSD.

Thẩm phán bác bỏ vụ kiện tập thể chống lại Uniswap, các nhà phát triển có thể không chịu trách nhiệm về hành vi sai trái của bên thứ ba

 Các tài liệu tòa án được báo cáo cho thấy một thẩm phán tại Tòa án quận phía Nam Hoa Kỳ ở New York đã bác bỏ một vụ kiện tập thể chống lại Uniswap và Paradigm . Nguyên đơn đã cố gắng buộc các công ty này phải chịu trách nhiệm về “token lừa đảo” được bán trên Uniswap AMM.
Các thành viên cộng đồng nhận xét rằng việc thẩm phán bác bỏ vụ kiện tập thể phần lớn có nghĩa là các nhà phát triển giao thức không phải chịu trách nhiệm pháp lý về hành vi sai trái của bên thứ ba.

Công nghiệp Tin tức

Binance Nhật Bản có kế hoạch mở rộng số lượng token được niêm yết lên khoảng 100

Theo Bloomberg, Binance Nhật Bản có kế hoạch mở rộng số lượng token được niêm yết lên khoảng 100, gần gấp ba lần số lượng token mà nó hiện đang niêm yết. Đại diện của Binance Nhật Bản cho biết trong cuộc họp rằng họ có kế hoạch hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương khác trong nước để đảm bảo tính thanh khoản tốt hơn trên thị trường.
Năm ngoái, Binance đã mua lại sàn giao dịch tiền điện tử  Sakura Exchange Bitcoin và mở một nền tảng giao dịch mới cho người dân Nhật Bản. Bắt đầu từ ngày 1 tháng này, Binance Nhật Bản đã bắt đầu xử lý 34 tài sản tiền điện tử, đây là con số lớn nhất ở Nhật Bản. Đại diện của Binance Nhật Bản cũng tuyên bố rằng họ cũng có kế hoạch hoàn thành các đăng ký cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch “stablecoin” được hỗ trợ bởi tiền tệ fiat.

OKX phát hành chứng chỉ dự trữ lần thứ 10: tỷ lệ dự trữ của 22 loại tiền tệ vượt 100%

OKX chính thức phát hành Bằng chứng dự trữ (PoR) lần thứ 10. Tỷ lệ dự trữ của 22 loại tiền tệ công cộng đều trên 100%. Trong đó, tỷ lệ dự trữ của BTC, ETH và USDT lần lượt là 102% và 102 . % và 103%, với tổng giá trị là 10,4 tỷ USD.
Được biết, OKX cam kết cải thiện tính minh bạch của POR theo các tiêu chuẩn kiểm toán tài chính truyền thống, từ đó tiếp tục dẫn đầu ngành về tính bảo mật và minh bạch. Đây là một trong số ít sàn giao dịch tiền điện tử chính thống trong ngành phát hành chứng chỉ dự trữ hàng tháng. Hệ thống POR đã được nâng cấp thông qua các công nghệ tiên tiến như zk-STARK và người dùng có thể xác minh độc lập khả năng thanh toán của OKX bất cứ lúc nào.

HashKey Exchange phản hồi “tắc nghẽn đánh giá KYC”: Nhiều nguồn lực hơn đang được huy động để ưu tiên quy trình KYC

Sàn giao dịch tài sản ảo được cấp phép của Hồng Kông HashKey Exchange  đã đăng trên nền tảng X rằng một số lượng lớn người dùng đã truy cập trang web chính thức để đăng ký và gửi xác minh KYC vào ngày đầu tiên phát hành nền tảng, dẫn đến tắc nghẽn trong đánh giá KYC. Nhóm hiện đang huy động thêm nguồn lực để ưu tiên quá trình KYC.

Ngân hàng tiền điện tử SEBA đã được Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hồng Kông phê duyệt về nguyên tắc để cung cấp các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử như các sản phẩm phái sinh không cần kê đơn.

Ngân hàng tiền điện tử Thụy Sĩ SEBA Bank đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hồng Kông để tiếp tục mở rộng kinh doanh tại châu Á.
Theo các quan chức SEBA, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán đã ban hành Thư phê duyệt Nguyên tắc (AIP) cho cơ quan này, điều này sẽ cho phép cơ quan này tham gia vào hoạt động kinh doanh giao dịch chứng khoán, bao gồm các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử như các sản phẩm phái sinh OTC và các sản phẩm có cấu trúc. SEBA cũng sẽ có thể tư vấn về chứng khoán và tài sản ảo, đồng thời cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho các tài khoản tùy ý trong chứng khoán và tài sản ảo truyền thống.
Amy Yu, Giám đốc điều hành của SEBA Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi không thấy bất kỳ vấn đề nào trong việc nhận (phê duyệt chính thức) trước cuối năm nay. Yu
nói thêm rằng thị trường Hồng Kông và Singapore là mục tiêu hàng đầu của SEBA ở châu Á: “Sau Hồng Kông Kong, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá các thủ tục cấp phép ở các khu vực pháp lý khác như Singapore.”

BlockFi nộp đơn lên tòa án đổi ALGO, DOGE và các tài sản khác thành stablecoin để người dùng có thể rút tiền mặt

Nền tảng cho vay tiền điện tử BlockFi đã phá sản đã nộp đơn lên tòa án vào ngày 29 tháng 8, yêu cầu chuyển đổi tài sản chỉ giao dịch trong tài khoản người dùng thành stablecoin để người dùng có thể rút những tài sản này.
BlockFi đề xuất  trao đổi Algorand (ALGO), Bitcoin Cash (BCH), Dogecoin (DOGE) lấy GUSD hoặc các loại tiền ổn định khác và số lượng tài sản chỉ giao dịch này không vượt quá 0,5% tổng số tài sản ví ở Hoa Kỳ của người dùng BlockFi.

Công ty tài chính tiền điện tử Delio của Hàn Quốc có quy mô tiền gửi khoảng 67,95 triệu USD và tỷ lệ thua lỗ dự kiến ​​là 30-50% 

Công ty tài chính tiền điện tử Delio của Hàn Quốc lần đầu tiên tiết lộ quy mô tiền gửi và ước tính tổn thất của nền tảng sau khi tạm dừng rút tiền trong hơn 2 tháng. Tiền gửi trên nền tảng Delio xấp xỉ 90 tỷ won (khoảng 67,95 triệu USD) và tình hình hiện tại ước tính tỷ lệ thua lỗ là 30-50%.
Delio cho biết, tỷ lệ tổn thất cuối cùng cần được xác nhận sau khi hoàn thành các biện pháp như thu hồi, thanh lý tài sản hoạt động nên hiện tại chỉ là ước tính; con số này chưa phải là cuối cùng và có thể thay đổi tùy theo tình hình; nếu tổn thất cuối cùng quy mô được xác định trong tương lai thì sẽ chuẩn bị bồi thường bổ sung trên cơ sở này.

Chứng khoán Victory có thể mở giao dịch tài sản ảo bán lẻ trong quý 4

Chen Peiquan, giám đốc điều hành của Victory Securities, cho biết dự kiến ​​Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hồng Kông sẽ sớm công bố hướng dẫn về việc các công ty chứng khoán mở cửa cho nhà đầu tư bán lẻ mua và bán tài sản ảo. Chứng khoán Victory có thể mở giao dịch tài sản ảo bán lẻ vào quý 4 năm 2023.
Chen Peiquan cho biết hiện tại, Victory Securities đã kết nối với sàn giao dịch được cấp phép OSL và loại tiền mà khách hàng có thể mua bán thông qua Victory Securities sẽ phụ thuộc vào loại tiền được niêm yết trên sàn giao dịch. Khoảng 5% khách hàng là nhà đầu tư chuyên nghiệp hiện tại đầu tư vào tài sản ảo, bao gồm cả các công ty niêm yết ở Hồng Kông.

EOS sẽ bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch BitTrade của Nhật Bản vào tháng 9

EOS Network Foundation thông báo rằng token EOS đã nhận được sự chấp thuận whitelist từ Hiệp hội trao đổi tài sản ảo Nhật Bản (JVCEA). Sàn giao dịch BitTrade sẽ triển khai giao dịch EOS vào tháng 9.
Theo Yves La Rose, Giám đốc điều hành của EOS Network Foundation, Nhật Bản là một thị trường đang phát triển với khung pháp lý được thiết lập tốt và chính phủ hỗ trợ. La Rose coi đây là “cơ hội lớn” để các quốc gia như Nhật Bản hấp thụ thị phần vì tính minh bạch và giám sát mà nó mang lại. La Rose cũng lưu ý rằng nhiều tài sản trí tuệ về trò chơi của Nhật Bản đã “ chín muồi cho việc token hóa”.

Tin dự án

Ethereum Foundation chính thức ra mắt đặc tả lớp thực thi Ethereum

Theo tin tức chính thức, Ethereum Foundation đã công bố ra mắt chính thức Đặc tả lớp thực thi Ethereum (EELS) sau hơn một năm phát triển . EELS là một triển khai tham chiếu Python của các thành phần cốt lõi của ứng dụng khách thực thi Ethereum, tập trung vào khả năng đọc và rõ ràng, làm cho nó thân thiện với lập trình viên hơn và đồng bộ hóa với các nhánh sau hợp nhất.
EELS cung cấp ảnh chụp nhanh đầy đủ về giao thức trên mỗi phân nhánh (bao gồm cả các phân nhánh sắp tới), giúp dễ dàng theo dõi hơn EIP (chỉ đề xuất thay đổi) và ứng dụng khách sản xuất (thường trộn nhiều phân nhánh trong cùng một đường dẫn mã).
Ethereum Foundation muốn EELS trở thành cách mặc định để chỉ định EIP cốt lõi, lựa chọn đầu tiên để các tác giả EIP tạo nguyên mẫu cho các đề xuất của họ và là tài liệu tham khảo tốt nhất về cách Ethereum hoạt động.

Starknet tạm dừng các hoạt động khai thác NFT có giới hạn thời gian 24 giờ hoặc sẽ tiếp tục phát hành sau vài ngày

Starknet đã đưa ra một bài báo trên nền tảng X nói rằng do vấn đề tải mạng, hoạt động casting NFT “Starknet Quantum Leap ” có giới hạn thời gian 24 giờ được triển khai vào chiều nay sẽ bị tạm dừng . Starknet cho biết việc phân phối có thể tiếp tục trong vài ngày tới.

Avalanche đã ra mắt giao thức truyền thông xuyên chuỗi mới Teleporter, hiện đang mở để thử nghiệm

Theo tin tức chính thức, Avalanche đã công bố ra mắt giao thức truyền thông xuyên chuỗi mới Teleporter, hiện đã được mở để thử nghiệm.
Teleporter được xây dựng trên giao thức liên lạc gốc Avalanche Warp Messaging (AWM) của Avalanche và cam kết cung cấp cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh một cách đơn giản và nguyên bản để gọi các hợp đồng khác dựa trên chuỗi EVM trong Avalanche.
Các nhà phát triển đã thiết lập 3 mạng con EVM ( Amplify , Bulletin , Conduit ) trên mạng thử nghiệm Fuji, mỗi mạng có Teleporter và AWM Relayer, các mạng con này nhằm mục đích là nơi triển khai các hợp đồng tương tác với Teleporter và thử nghiệm tích hợp. Quá trình biên dịch trước Teleporter và Warp hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm/beta và trong những tháng tới, nhóm dự định triển khai nó sang các mạng con và chuỗi C khác.

Circle thông báo sẽ ra mắt USDC gốc trên Base

Theo tin tức chính thức, Circle đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt USDC gốc trên Base. Theo thời gian, Circle kỳ vọng thanh khoản USDC gốc sẽ tăng lên và có khả năng thay thế thanh khoản USDbC bắc cầu hiện đang lưu hành từ Ethereum.
Về mặt di chuyển thanh khoản, Base sẽ làm việc với các ứng dụng hệ sinh thái để mang lại sự chuyển đổi thanh khoản suôn sẻ từ USDbC sang USDC. Base Bridge sẽ không thay đổi ngay lập tức và sẽ tiếp tục hoạt động bình thường.

Stargate DAO đã bỏ phiếu thông qua đề xuất “Chuyển quyền sở hữu Aptos Bridge cho Stargate DAO

Trang Snapshot cho thấy Stargate DAO đã bỏ phiếu thông qua đề xuất “chuyển quyền sở hữu Aptos Bridge cho Stargate DAO”, với tỷ lệ ủng hộ là 93,15%.
Sau khi đề xuất được thông qua, LayerZero sẽ chuyển tất cả các trang web, hợp đồng thông minh và tài liệu liên quan đến Aptos Bridge sang Stargate và mọi quyết định trong tương lai về trạng thái của Aptos Bridge sẽ do Stargate DAO đưa ra.

Cộng đồng Aave sẽ bắt đầu bỏ phiếu về đề xuất của ARFC về việc “tăng lãi suất cho vay GHO ” vào ngày mai

Trang Snapshot thông tin rằng cộng đồng Aave sẽ bắt đầu bỏ phiếu cho đề xuất “tăng lãi suất cho vay GHO” của ARFC vào lúc 2:43 sáng ngày mai và cuộc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 9. Đề xuất đề xuất tăng lãi suất cho vay hàng năm của stablecoin thuật toán GHO từ 1,5% hiện tại lên 2,5%, nhằm giải quyết vấn đề GHO tách khỏi stablecoin bằng đô la Mỹ và đảm bảo sự tăng trưởng và uy tín của nó trên thị trường.

Cộng đồng dYdX đã mở cuộc bỏ phiếu về đề xuất “Áp dụng V4 và di chuyển DYDX sang chuỗi dYdX”

Snapshot cho thấy cộng đồng dYdX đang bỏ phiếu cho đề xuất “áp dụng V4 và di chuyển DYDX sang chuỗi dYdX”, sẽ kết thúc lúc 7:49 ngày 2 tháng 9 và tỷ lệ hỗ trợ hiện tại là 100% .
Đề xuất này được nhà tạo lập thị trường tiền điện tử Wintermute khởi xướng với cộng đồng dYdX. Đề xuất này bao gồm:
1. Áp dụng phần mềm nguồn mở dYdX v4 làm phiên bản tiếp theo của giao thức dYdX;
2. Áp dụng DYDX làm token L1 của chuỗi dYdX;
3 . Thông qua Tổ chức dYdX được ủy quyền Hợp đồng thông minh được phát triển sẽ thiết lập cầu nối chuỗi chéo một chiều tự trị không cần xin phép của DYDX giữa chuỗi Ethereum và dYdX

4. Khuyến nghị các nút xác minh chuỗi dYdX nên tham khảo hợp đồng thông minh ở trên khi phân phối DYDX trên chuỗi dYdX

5. Trên dYdX v3, wethDYDX sẽ có chức năng quản trị và ứng dụng giống như DYDX dựa trên Ethereum.

friend.tech : Tỷ lệ duy trì qua ngày của Người nắm giữ khóa vượt quá 75% và tỷ lệ duy trì hàng tuần vượt quá 50% 

Theo dữ liệu nền tảng do friend.tech tiết lộ, có khoảng 20.000 Người nắm giữ chìa khóa kiểm tra phòng và đọc tin nhắn mỗi ngày, tỷ lệ duy trì vào ngày hôm sau vượt quá 75% và tỷ lệ duy trì hàng tuần vượt quá 50%.
Ngoài ra, những người nắm giữ Khóa đang hoạt động dành trung bình hơn 30 phút mỗi ngày để sử dụng friend.tech.

OpenSea xuất bản Tiêu chuẩn NFT có thể đổi được, sẽ triển khai hỗ trợ có thể đổi lại trên chuỗi cho người sáng tạo

Theo tin tức chính thức, OpenSea gần đây đã tuyên bố rằng họ sẽ đưa ra hai yêu cầu nhận xét Ethereum (ERC-7496 và ERC-7498) và hai đề xuất cải tiến Cảng biển (SIP-14 và SIP-15) để thúc đẩy phát triển Hệ sinh thái có khả năng hoàn lại. Trong những tuần tới, OpenSea sẽ làm việc với các nhà phát triển và người sáng tạo cũng như thu thập phản hồi để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn trên đáp ứng được nhu cầu của hệ sinh thái.
Nhóm của họ sẽ tung ra nhiều gói sản phẩm hơn dựa trên tiêu chuẩn này để hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng NFT có thể đổi được khác nhau. OpenSea đã đưa ra các bằng chứng công khai về các khái niệm để chứng minh trải nghiệm, chẳng hạn như Burnie the Flame: cho phép bạn đúc một quả trứng Baby Burn trên trang OpenSea Drop, sau đó đến trang đổi quà để tiêu hủy quả trứng và đổi trứng lấy Burnie ; sau đó nó sẽ được triển khai trực tiếp cho tất cả người sáng tạo trên OpenSea Hỗ trợ đổi quà trên chuỗi cũng sẽ mở rộng các tiêu chuẩn đổi quà trên chuỗi, giúp người sáng tạo dễ dàng liên kết các mục trong bộ sưu tập của họ với trải nghiệm đổi quà ngoài chuỗi bên ngoài OpenSea, trong khi vẫn theo dõi chuỗi thông qua các tính năng hoặc sự phá hủy. Đổi trạng thái trên . Ngoài ra, nhóm đang khám phá các mối quan hệ đối tác để kích hoạt các giải pháp không cần mã giúp người sáng tạo dễ dàng thực hiện quy đổi ngoài chuỗi trong các ngành dọc thông thường.

Một đề xuất mới từ cộng đồng ApeCoin đề xuất phân bổ ngân sách 1 triệu đô la trong hai quý thông qua chương trình tài trợ DDA

Nền tảng quản lý tài trợ phi tập trung Questbook đã đưa ra đề xuất mới AIP-252 trong cộng đồng ApeCoin, đề xuất rằng ApeCoin DAO cung cấp vốn cho các nhóm tuân thủ lộ trình ApeCoin và sử dụng chương trình tài trợ do cộng đồng vận hành “Vốn miền được ủy quyền”. Mô hình phân bổ ( Mô hình phân bổ vốn tên miền được ủy quyền (DDA)” phân bổ ngân sách 1 triệu USD trong hai quý.
Ngân sách được quản lý bởi 4 Nhà phân bổ miền được chọn từ cộng đồng. Theo báo cáo, Domain Allocator chịu trách nhiệm quản lý các khoản tài trợ cho các miền, đây là những lĩnh vực trọng tâm chiến lược mà ApeCoin DAO dự định cung cấp các khoản tài trợ.

Đầu tư và tài chính

Công ty tiếp thị Web3 DeForm kết thúc vòng hạt giống trị giá 4,6 triệu đô la do Kindred Ventures dẫn đầu

Công ty tiếp thị Web3 DeForm đã hoàn thành vòng tài trợ ban đầu trị giá 4,6 triệu đô la, do Kindred Ventures dẫn đầu, với  sự tham gia của Elad Gil , Scalar Capital và những người khác.
DeForm được xây dựng trên mạng  Alchemy Lớp 1  , cung cấp cho các nhà tiếp thị các công cụ dựa trên blockchain để giúp mở rộng bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số. Các nhà tiếp thị có thể sử dụng nền tảng DeForm để hiểu người dùng dựa trên lịch sử giao dịch ví và quyền sở hữu mã thông báo của họ để cung cấp các kế hoạch tiếp thị phù hợp.

Công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng Web3 IronMill đã hoàn thành vòng tài trợ trước hạt giống trị giá 2,6 triệu đô la, dẫn đầu bởi gumi Cryptos Capital

Công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng Web3 IronMill đã công bố hoàn thành vòng tài trợ Pre-Seed trị giá 2,6 triệu đô la,  do gumi Cryptos Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Quỹ xây dựng Blockchain, Superscrypt , LongHash, Kestrel 0x 1 và SevenX.
Được biết, IronMill tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tích hợp phù hợp cho các nhà phát triển phần mềm, cho phép họ tích hợp liền mạch công nghệ không kiến ​​thức (ZK) vào các ứng dụng mới. Dự án hàng đầu của IronMill, Oxide, là một trình quản lý gói mạch không cần kiến ​​thức, thân thiện với người dùng.

Nền tảng giao dịch phái sinh DeFi Coral Finance nhận được khoản đầu tư 500.000 USD từ Momentum Capital

Coral Finance, một nền tảng giao dịch phái sinh DeFi do Zebec Labs đầu tư, thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư 500.000 USD từ Momentum Capital.

Chính sách toàn cầu

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản công bố hướng dẫn chính sách tài chính năm 2023, đề cập đến các chính sách liên quan đến tiền điện tử nhằm thúc đẩy sự phát triển của Web3

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản đã công bố hướng dẫn chính sách tài chính cho năm hành chính 2023 (tháng 7 năm 2023 đến tháng 6 năm 2024), tóm tắt các biện pháp chính cho năm tới.
Trong chính sách thứ hai “Xây dựng hệ thống tài chính vừa giải quyết các vấn đề xã hội vừa tăng trưởng kinh tế”, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản đề xuất mục tiêu “hiện thực hóa một xã hội kỹ thuật số”, trong đó đề cập đến các chính sách liên quan đến tiền kỹ thuật số và tài sản tiền điện tử sẽ được triển khai để quảng bá Web3, bao gồm việc thúc đẩy thiết lập hệ thống đánh giá đăng ký hỗ trợ việc phát hành và lưu thông stablecoin một cách suôn sẻ, đồng thời khuyến khích thành lập các tổ chức tự quản lý.

Nhân vật & phát biểu

Ý kiến: Bộ Tư pháp trong vụ Tornado Cash cho biết vấn đề nằm ở giao diện người dùng chứ không phải bản thân hợp đồng thông minh

Craig Timm, giám đốc cấp cao về chống rửa tiền tại Hiệp hội các chuyên gia chống rửa tiền được chứng nhận Hoa Kỳ (ACAMS), nói rằng Bộ Tư pháp dường như đã chỉ ra cụ thể trong vụ Tornado Cash rằng vấn đề nằm ở chỗ trong giao diện người dùng của nó chứ không phải trong hợp đồng thông minh. Ông nói thêm rằng nếu không có giao diện người dùng, có vẻ như (Bộ Tư pháp) sẽ không đưa ra cáo buộc.
Cựu công tố viên tội phạm tài chính Anand Sithian cho biết token gốc của Tornado Cash, TORN, là một yếu tố phức tạp khác. Theo cáo trạng, các bị cáo đã sử dụng token để kiếm lợi từ các dịch vụ do Tornado Cash cung cấp.
Cụ thể, các tài liệu vụ kiện cho thấy các thành viên trong nhóm đã liên lạc và thảo luận về việc tăng giá TORN và bán TORN mà họ nắm giữ để có được đồng tiền ổn định. Ngoài ra, người đồng sáng lập Tornado Cash, Roman Storm cũng khuyên các thành viên trong nhóm là  Roman Semenov  và Alexey Pertsev tạo ví mới và chuyển tiền thêm.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights