Tin nóng ⇢

Tổng hợp tin tức đáng chú ý trong ngày hôm qua 9/7

Tin tức

BlackRock đã gửi mẫu đơn đăng ký 8-A12B để đăng ký chứng khoán ETF giao ngay Ethereum cho SEC Hoa Kỳ. 

Các tài liệu công khai cho thấy BlackRock đã gửi biểu mẫu 8-A12B cho đơn đăng ký chứng khoán ETF giao ngay Ethereum tới SEC Hoa Kỳ . Có thông tin cho rằng việc gửi tài liệu biểu mẫu 8-A có nghĩa là nhà phát hành có thể giao dịch trên sàn giao dịch sau khi sản phẩm được sản xuất. được phê duyệt, đồng thời Đánh dấu tiến trình hướng tới khả năng phê duyệt quỹ ETF giao ngay Ethereum.

Địa chỉ chính phủ Đức đã rút tổng cộng 1.118 BTC khỏi CEX và các địa chỉ khác vào sáng nay.

Theo giám sát của Arkham, một địa chỉ ví được đánh dấu là “Chính phủ Đức” đã rút tổng cộng 1.118 BTC (khoảng 64,71 triệu USD) từ CEX và các địa chỉ khác vào sáng nay, bao gồm 710 BTC từ Kraken và 3 địa chỉ không được đánh dấu.

Các tổ chức phát hành Ethereum ETF có thể theo chân Bitcoin và đặt mức phí từ 0,19% đến 0,3%

Các công ty quản lý tài sản Invesco và Ethereum ETF giao ngay của Galaxy sẽ tính phí quản lý 0,25% cho các nhà đầu tư, cao hơn một chút so với mức 0,20% được VanEck tiết lộ vào tháng trước. Các nhà phân tích tin rằng phí quản lý được nhà phát hành sử dụng để trả cho việc duy trì quỹ. Ví dụ: phí tiếp thị, tiền lương và dịch vụ giám sát, hầu hết các nhà phát hành Bitcoin ETF giao ngay đều chọn tỷ lệ từ 0,19% đến 0,30% và điều này cũng có thể đúng đối với các nhà phát hành Ethereum ETF.

Coin 98 công bố báo cáo L2 Q2: Base đứng đầu về số lượng địa chỉ mới và số lượng giao dịch Blast tăng 484% 

Coin 98 Analytics đã lưu ý trong báo cáo Quý 2 Lớp 2:

– Base đứng đầu về số lượng địa chỉ mới, đạt 16 triệu;
– opBNB, Base và Arbitrum đứng đầu về khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày;
– Số lượng giao dịch bùng nổ tăng 484%
– opBNB dẫn đầu với tổng số lượng giao dịch hơn 429; triệu.

CoinGecko: Năm CEX hàng đầu có lượt truy cập hàng tháng là Binance, Coinbase, Bitget, Bybit và OKX

Dữ liệu của CoinGecko cho thấy trong bảng xếp hạng các sàn giao dịch có lượt truy cập hàng tháng, Binance đứng đầu với 65,5 triệu lượt truy cập, Coinbase đứng thứ hai với 40,9 triệu lượt truy cập, Bitget đứng thứ ba với 31,1 triệu lượt truy cập và Bybit xếp thứ tư với 30,4 triệu lượt truy cập, OKX xếp thứ năm. với 27,1 triệu lượt.

Tin dự án

Optimism bắt đầu sự kiện SuperFest và sẽ cung cấp 1,5 triệu phần thưởng OP

Optimism thông báo ra mắt chính thức SuperFest (Lễ hội Superchain DeFi) vào ngày

Được biết, sự kiện này liên quan đến:
1. Mạng: Base, Mode, Frax Finance, OP Mainnet
2. Ứng dụng: Velodrome, Aerodrome, Uniswap, Aave, Lido, Curve, Morpho, ether.fi, v.v
.; : Jumper, Across, Stargate, CelerNetwork, v.v.

Story Protocol ra mắt chuỗi IP Story Network

Story Protocol đã công bố ra mắt Mạng Story blockchain IP vào ngày

Các quan chức cho biết trong kỷ nguyên sáng tạo được thúc đẩy bởi trí tuệ nhân tạo, Story đang tiếp sức cho IP Legoland.

Arkham: Hỗ trợ cho chuỗi khối TON sẽ có trong vài tuần tới, sau đó là hỗ trợ cho chuỗi khối Solana

Giám đốc điều hành Arkham Intelligence, Miguel Morel dự đoán rằng nền tảng này sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ trả phí vào cuối năm nay, nhưng chức năng cốt lõi của nó sẽ vẫn miễn phí và nền tảng này sẽ hỗ trợ chuỗi khối TON trong những tuần tới và trong những tháng tới.

MOCA Coin: Ứng dụng airdrop MOCA sẽ mở vào ngày 11 tháng 7 và trang web Check trực tuyến

MOCA Coin đã thông báo trên nền tảng X rằng ứng dụng airdrop MOCA sẽ mở vào ngày 11 tháng 7. Theo Mocaverse, trang web Checker dành cho yêu cầu chứng nhận ứng dụng mã thông báo MOCA đã được ra mắt trên nền tảng X.

  • Đối với chủ sở hữu Moca NFT, bạn có thể yêu cầu ngay lập tức hoặc bổ sung. Bạn cần đăng ký quyết định của mình trước 4 giờ sáng UTC ngày 11 tháng 7, nếu không sẽ mặc định là “yêu cầu ngay lập tức”;
  • Đối với chủ sở hữu Moca ID, bạn phải đăng ký trên trang web đăng ký trước đó. 4 giờ sáng UTC ngày 11 tháng 7 để nhận MOCA thông qua TGE.

Kroma đã hoàn thành ảnh chụp nhanh airdrop mùa 1 dành cho game thủ chuyên nghiệp

Kroma, một giải pháp L2 dựa trên Superchain, đã đăng trên X rằng ảnh chụp nhanh airdrop Phần 1 của Game thủ chuyên nghiệp đã được chụp vào lúc 12:00 ngày 8 tháng 7 và có kế hoạch thưởng cho những người ủng hộ sớm.

Đối với người nắm giữ KGH hoặc KQM NFT:
– Mỗi NFT Kroma Guardian House (KGH) sẽ nhận được 7 hộp mù;
– Mỗi Kroma Quest Master (KQM) NFT sẽ nhận được 10 hộp mù.
Người chơi có thể chế tạo chúng thành vật phẩm trong Game thủ chuyên nghiệp thông qua KCU và nhận phần thưởng từ các đợt airdrop sắp tới, đồng thời các đợt airdrop bất ngờ sẽ tiếp tục diễn ra trong KCU và Game thủ chuyên nghiệp Phần 2.

Doubler sẽ hoàn thành quá trình chụp nhanh airdrop thanh khoản vào lúc 10:30 ngày 10 tháng 7

Doubler, giao thức chiến lược đầu tư tổng hợp thanh khoản, đã đăng trên X rằng họ sẽ hoàn thành ảnh chụp nhanh Liquidity Airdrop vào lúc 10:30 ngày 10 tháng 7. Tất cả phần thưởng kiếm được trong giai đoạn này sẽ được phân phối cùng với phần thưởng ITO.

Consensys phát hành bộ công cụ phát triển mới “Bộ công cụ ủy nhiệm MetaMask”

Công ty phát triển MetaMask Consensys đã phát hành bộ công cụ mới “Bộ công cụ ủy quyền MetaMask” để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng đối với các ứng dụng blockchain và có kế hoạch bắt đầu cho phép các nhà phát triển sử dụng sản phẩm mới của mình.

Bộ công cụ cho phép người dùng đăng nhập ngay lập tức mà không cần tương tác với ví truyền thống và loại bỏ các trang xác nhận hoặc cửa sổ bật lên khi người dùng chuyển đổi DApp và ví.

Degen Airdrop 2 Mùa 5 sẽ có sẵn để yêu cầu vào ngày 11 tháng 7 năm 2024.

Thông tin này được chính thức xác nhận bởi Degen trên các kênh truyền thông xã hội của họ vào ngày 9 tháng 7. Mùa 6 của Airdrop 2 cũng sẽ bắt đầu vào cùng ngày.

Đầu tư và tài chính

Dự án L2 BOB đã hoàn thành vòng tài trợ chiến lược trị giá 1,6 triệu USD, do Ledger Ventures dẫn đầu

Dự án L2 BOB thông báo hoàn thành vòng tài trợ chiến lược trị giá 1,6 triệu USD, do Ledger Ventures dẫn đầu, với sự đầu tư từ các tổ chức và bên tham gia dự án như BlackRock, Rarible, Ordinals, Aave, Curve, Threshold, Magic Eden, Mechanism, Injective, Vessel Capital, Babylon và Centrifuge Mọi người đã tham gia đầu tư và có thông tin cho rằng 1 triệu USD trong vòng tài trợ này sẽ được phân bổ cho Vườn ươm BOB để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tập trung vào cơ sở hạ tầng Bitcoin và phát triển BOB dApps.

Nhà cung cấp dịch vụ chuỗi L2 Rome đã huy động được 9 triệu USD, với sự tham gia của Hack VC, Bankless và những người khác

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Rome đã công bố hoàn thành khoản tài trợ trị giá 9 triệu đô la từ Hack VC, Polygon Ventures, HashKey, Portal Ventures, Bankless Ventures, Robot VC, LBank, Anagram, TRGC, Perridon Ventures, và bao gồm Anatoly Ykovenko, Nick White, Santiago Santos, Comfy Capital, các nhà đầu tư Angel bao gồm Austin Federa và Jason Yanowitz đã tham gia đầu tư.

Rome được thành lập bởi Anil Kumar và Sattvik Kansal để xây dựng Solana như một mạng cơ bản cho các trình tuần tự được chia sẻ và tính khả dụng của dữ liệu (DA), nghĩa là sử dụng Solana làm mạng phụ trợ để cung cấp dịch vụ cho chuỗi khối Lớp 2 được xây dựng trên Ethereum. Rome có kế hoạch ra mắt testnet vào cuối năm 2024 và ra mắt mainnet vào giữa năm 2025.

Giao thức Stablecoin Satoshi Protocol huy động được 2 triệu USD, dẫn đầu bởi CMS Holdings và RockTree Capital

Giao thức ổn định sinh thái bitcoin Satoshi Protocol đã công bố hoàn thành vòng cấp vốn hạt giống. Vòng tài trợ này có tổng trị giá 2 triệu USD, do CMS Holdings và RockTree Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Cypher Capital, Side Door Ventures, Optic Capital, Metalpha (NASDAQ: MATH, công ty con của Bitmain), Outliers Fund, Comma 3 và Angel nhà đầu tư Paul Taylor (cựu BlackRock) và Yenwen Feng (Perpetual Protocol).

Lớp nhận dạng Web3 idOS huy động được 4,5 triệu USD, dẫn đầu bởi Fabric Ventures

Lớp nhận dạng Web3 idOS được công bố vào ngày Liên minh nhằm mục đích phát triển lớp nhận dạng Web3 và thúc đẩy việc áp dụng nhận dạng phi tập trung trong không gian Web3.

idOS là một giao thức quản lý truy cập và lưu trữ dữ liệu phi tập trung nhằm cho phép hệ sinh thái cung cấp lớp nhận dạng cho DApp để giải quyết các vấn đề tuân thủ của người dùng khi triển khai và giảm bớt xung đột.

Mạng lưới quy trình làm việc đặc vụ AI phi tập trung Questflow Labs đã hoàn thành vòng tài trợ thiên thần trị giá 1,5 triệu USD, do Qiji Chuangtan dẫn đầu

Mạng lưới quy trình làm việc tác nhân AI phi tập trung (quy trình làm việc thông minh) Questflow Labs đã công bố hoàn thành vòng tài trợ thiên thần trị giá 1,5 triệu đô la Mỹ, dẫn đầu bởi MiraclePlus, những người sáng lập PAKA, AgentLayer, TypoX, Dmail Network, Chasm, Litentry, v.v. Hãy cùng nhau tham gia. Ngoài ra, Questflow Labs đã nhận được hỗ trợ từ vườn ươm Cohere, vườn ươm Web3+AI của Wanxiang Blockchain & Hashkey Capital, vườn ươm SpringX của BuilderDAO và hỗ trợ sinh thái từ các chuỗi công khai hàng đầu như Near, Aptos và Tezos.

Ý kiến từ chuyên gia

CEO CryptoQuant: Việc đầu tư khai thác Bitcoin vẫn đang diễn ra, thị trường có thể đi ngang trong 2-3 tháng

Người sáng lập và Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju đã đăng tải rằng việc đầu hàng của các thợ đào Bitcoin vẫn đang diễn ra. Trong lịch sử, tỷ lệ này sẽ kết thúc khi giá trị khai thác trung bình hàng ngày đạt 40% mức trung bình hàng năm, nhưng con số hiện tại là 72%. Thị trường tiền điện tử dự kiến ​​sẽ ổn định trong 2-3 tháng tới, duy trì xu hướng tăng giá dài hạn nhưng tránh được rủi ro quá mức.

Đối tác của DWF Labs: Lạc quan về PolitFi, dự kiến ​​sẽ bùng nổ vào mùa thu này

Có lẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc bầu cử năm nay ở Hoa Kỳ, Andrei Grachev, đối tác của DWF Labs, đã viết rằng PolitFi, một nền kinh tế mã thông báo liên quan đến các trường đại học Mỹ, sẽ là “kiệt tác của năm nay” và 99% điểm nổi bật sẽ diễn ra vào mùa thu này.

Giám đốc điều hành Cboe: SOL là một trong những loại tiền điện tử được giao dịch tích cực nhất sau Bitcoin và Ethereum

Theo Chủ tịch ETF Store, Nate Geraci tiết lộ về Một trong những loại tiền điện tử được giao dịch tích cực nhất sau Bitcoin và Ethereum.

Trưởng phòng Nghiên cứu Tài sản Kỹ thuật số của VanEck: Hơn 6 nghìn tỷ USD di sản có thể chảy vào tiền điện tử trong 20 năm tới

Matthew Sigel, giám đốc nghiên cứu tài sản kỹ thuật số tại VanEck, cho biết hơn 6 nghìn tỷ USD tiền thừa kế có thể chảy vào tiền điện tử trong 20 năm tới.

Sigel trích dẫn một báo cáo nghiên cứu Ngân hàng Tư nhân của Bank of America năm 2024, cho biết rằng đến năm 2045, Thế hệ X, Thế hệ Millennials và các thế hệ tương lai sẽ thừa hưởng khối tài sản trị giá 84 nghìn tỷ USD từ các thế hệ cũ và Thế hệ Baby Boomers.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục