Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinThực hư tin đồn LayerZero sắp tung ra airdrop ZRO?

Thực hư tin đồn LayerZero sắp tung ra airdrop ZRO?

Những ngày đầu tháng 11 lan truyền tin đồn dự án LayerZero sắp tung ra airdrop token ZRO.

Cụ thể, một số người nhìn thấy trang web layerzero.foundation được bổ sung chứng chỉ SSL vào ngày 3/11 và liên kết vẫn chưa hoạt động, đưa ra dự đoán rằng LayerZero sẽ phân phối airdrop token ZRO tại đây như cái cách Arbitrum đã từng thực hiện.

LayerZero là một giao thức cung cấp cơ sở hạ tầng cho ứng dụng phi tập trung trên nhiều blockchain khác nhau, tập trung vào khả năng tương tác đa chuỗi (Omnichain) và kết nối các chuỗi EVM, giúp đơn giản hóa quá trình truyền thông giữa các blockchain.

Cộng đồng đang tập trung vào chứng chỉ SSL dành cho trang web có tên miền “.foundation”, vậy SSL là gì?

Secure Sockets Layer (SSL) là một công nghệ bảo mật được sử dụng để tạo ra một kênh an toàn giữa máy tính của người dùng và trang web.

SSL mã hóa thông tin truyền đi giữa máy tính cá nhân và máy chủ web, đảm bảo rằng dữ liệu không bị can thiệp hoặc đánh cắp khi đang truyền qua Internet. Tóm lại, chứng chỉ này đóng vai trò bảo vệ thông tin của người dùng trực tuyến.

Trang web layerzero.foundation được xác nhận là an toàn cho truy cập.

Ngoài ra, một số người dùng mạng xã hội X (Twitter trước đây) chỉ ra rằng dApp Tapioca xây dựng trên LayerZero đã dời ngày bắt đầu sử dụng ZRO cho thanh toán phí trên LayerZero.

Cụ thể, Tapioca ghi trên phần giới thiệu dự án sẽ sử dụng ZRO vào ngày 12/12 năm nay, nhưng nhóm phát triển đã đưa ra thông báo mới đổi ngày ra mắt ZRO từ tháng 12 thành ngày 11/11.

Thêm một đồn đoán có độ tin cậy cao hơn đến từ Luca Netz, người điều hành dự án NFT Pudgy Penguins, như sau:

Tôi không thể chờ đợi ZRO hơn nữa.

Liệu KOL này ngụ ý rằng LayerZero sắp phát hành token ZRO? Tất nhiên, điều mong chờ lớn nhất của cộng đồng tiền điện tử là phần thưởng dành cho người tham gia trải nghiệm sớm trong suốt một năm qua.

Hiện tại, LayerZero chưa ấn định ngày ra mắt token và các tin đồn xung quanh. Trong thế giới Web3, nguồn thông tin đến từ rất nhiều phía, chúng ta là người dùng thông minh nên hãy kiên nhẫn chờ đợi thông báo chính thức.