Threads ra mắt phiên bản web, bắt đầu cạnh tranh với mạng xã hội X

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Ngày 22/8, Meta giới thiệu phiên bản web threads.net của ứng dụng mạng xã hội Threads, được mệnh danh là kẻ thay thế Twitter, mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

Threads ra mắt vào tháng 7, sử dụng một phần cơ sở hạ tầng của Instagram và có những đặc điểm giống mạng xã hội X (Twitter trước đây) của Elon Musk.

Dù đạt được thống kê ấn tượng như 100 triệu tài khoản đăng ký sau 5 ngày ra mắt nhưng xét về lĩnh vực tiền điện tử, X vẫn phổ biến nhất.

Người dùng đã sử dụng X sẽ khó rời khỏi nền tảng này, sự cuốn hút đến từ lượng bài viết mới bao gồm cả tiền điện tử liên tục được cập nhật, hiển thị đối với cả những người bạn chưa từng theo dõi. X mang đến dữ liệu thời gian thực cho các chuyển động của thị trường, điều cần thiết cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

>> Đọc thêm: CEO X (Twitter) Linda Yaccarino nói về tham vọng tạo ra ‘Siêu ứng dụng X’

Với sự góp mặt của Threads, sản phẩm có khả năng thay thế Facebook trong Web3, sẽ mang đến hiệu ứng tốt cho hệ sinh thái Web3 phi tập trung. Những cái tên khác như Bluesky của nhà đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey, giao thức chuyển tiếp Nostr hay mạng xã hội phi tập trung Lens Protocol sẽ khó cạnh tranh với hai ông lớn X và Threads.

Tuy nhiên, để bắt kịp X thì Threads còn rất nhiều thứ đối mặt và trước tiên ông chủ Meta, Mark Zuckerberg, cần giành chiến thắng trong trận chiến lồng bát giác với ông chủ SpaceX, Elon Musk.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights