Lens Protocol giới thiệu phiên bản V2

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Giao thức mạng xã hội Lens Protocol giới thiệu phiên bản V2, mở rộng khả năng tương tác giữa các blockchain và mang đến những cơ hội mới trong không gian Web3 và tài chính phi tập trung (DeFi).

Đầu tiên là Open Actions, có chức năng liên kết trực tiếp tương tác xã hội của Lens với các hoạt động on-chain phong phú hơn. Qua đó giúp giảm phân mảnh trên chuỗi và ngoài chuỗi, tạo ra một trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Ví dụ, chúng ta cần truy cập liên kết để mint một bộ sưu tập NFT. Giờ đây, người dùng có thể mint NFT trực tiếp trên Lens Protocol.

Chia sẻ giá trị tập thể là một khía cạnh lỗi thời trong nền kinh tế của người sáng tạo. Lens mang đến một trí tưởng tượng mới, trong đó mỗi liên kết trong chuỗi truyền tải nội dung tổng thể có thể nhận được giá trị phản hồi từ nhiều phía. Người sáng tạo, ứng dụng cuối, thuật toán và bộ sưu tập có thể tương tác và chia sẻ giá trị với nhau.

Thêm vào đó, phiên bản V2 có chức năng Open Namespace, người dùng sẽ sở hữu tên miền của các cộng đồng/DAO khác nhau trên chuỗi. Chi phí phát hành tên miền giảm xuống, tạo ra hệ sinh thái Lens sôi động với các dự án liên quan đến quản lý danh tính phân tán (DID).

Ngoài ra, phiên bản V2 tích hợp tiêu chuẩn ERC-6551 và đa chữ ký một hồ sơ. Khi phát triển thành công, Lens sẽ trở thành nền tảng cho các ứng dụng Social+ trong tương lai.

Phiên bản V2 của Lens Protocol đã mang đến những cải tiến đáng chú ý và mở ra những cơ hội phái sinh mới trong không gian xã hội và tài chính phi tập trung. Hiện tại, Lens Protocol đang là một trong những mạng xã hội Web3 hàng đầu, góp phần định hình tương lai của công nghệ blockchain.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights