Sui NFT – Tiềm năng hay tăng giá tức thời?

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Sui Network đã khởi chạy mạng chính, trái ngược với sự mong chờ Sui DeFi bùng nổ thì mảng NFT lại cho thấy tín hiệu khả quan. Bài viết này chỉ ra một số bộ sưu tập Sui NFT đã ra mắt và tiềm năng thực sự của Sui NFT.

Fuddies, bộ sưu tập 10.000 PFP với loạt ảnh những con cú đã ra mắt chính thức và khối lượng giao dịch khá cao, đạt 605.000 SUI (khoảng 791.000 USD) chỉ trong khoảng 24 giờ. Fuddies giới thiệu đến cộng đồng thông qua nền tảng NFT Clutchy, bộ sưu tập gặp vấn đề kỹ thuật, gây ra phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng nhưng mọi chuyện đã được giải quyết.

Một dự án khác khởi chạy trên Clutchy là Suishi, đôi nét giống Beanz Official của nhà Azuki trên mạng Ethereum, đạt khối lượng giao dịch 10.900 SUI (khoảng 14.500 USD) kể từ khi ra mắt.

Souffl3, nền tảng giao dịch NFT trình làng trên mạng Aptos vào năm 2022, đã mở rộng sang Sui và khởi chạy dự án Sui Trident, đạt giá trị 65.000 USD trong vòng 24 giờ.

Sui NFT – Tiềm năng hay tăng giá tức thời?

Dù đạt những con số ấn tượng ban đầu, song giá sàn các bộ sưu tập Sui NFT nhanh chóng giảm mạnh, có bộ sưu tập giao dịch dưới giá bán công khai.

Giám đốc điều hành của Clutchy, Dizzy Lizzy, lưu ý về sự quan tâm lớn từ cộng đồng khi Sui mainnet, điều đó thúc đẩy thị trường NFT hệ sinh thái này. Nhưng để giữ chân người dùng, cần có sự đột phá hoặc văn hóa Sui NFT thực thụ, hãy xem mảng NFT của Aptos (APT) và EthereumPoW (ETHW) phổ biến đến cỡ nào khi hai mạng này ra mắt chính thức, rồi sau đó đa số các bộ sưu tập NFT chìm vào quên lãng.

Sui nhiều khả năng cho phép cập nhật NFT động với khả năng cập nhật thời gian thực. Các trường hợp sử dụng tiềm năng khác của NFT bao gồm Sui Name Service (SuiNS) và trò chơi có thể là một trong những ngách thúc đẩy lớn nhất hệ sinh thái Sui. Lizzy tin rằng NFT động của Sui mở khóa thêm nhiều loại trường hợp sử dụng.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục