Sàn giao dịch Bittrex mở cửa cho đăng ký người dùng mới

Những người dùng mới có thể đăng ký thông qua trang web mới được thiết kế lại, việc này đã được thông báo vào hôm thứ Ba. Việc đăng ký ban đầu được tạm dừng hồi tháng Mười Hai do công suất lớn và bão hòa người dùng mới đã ghi danh vào danh sách chờ trong vài tháng qua, theo tuyên bố của họ. Tất cả khách hàng phải hoàn tất thủ tục xác minh danh tính để hoàn tất đăng ký.

Sàn giao dịch này cũng đang tiến hành xây dựng một “trang web nâng cao” với việc bảo mật được cải thiện, theo thông báo.

Giám đốc điều hành sàn Bittrex, ông Bill Shihara đã trích dẫn “trách nhiệm cung cấp cho khách hàng một nền tảng đáng tin cậy và dịch vụ khách hàng nổi bật” như động lực thúc đẩy ban đầu cho việc đăng ký.

Ông nói thêm:

“Sau khi làm việc để cải thiện cơ sở hạ tầng và nâng cấp trang web, chúng tôi vui mừng thông báo việc đăng ký cho người dùng mới được tiếp tục từ ngày hôm nay”.

Công ty lưu ý rằng nó đã mở rộng đội ngũ của mình bao gồm cựu nhân viên Amazon, cũng như cựu thành viên của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và An ninh Quốc gia.

Động thái này diễn ra hai tháng sau khi Bittrex công bố các tiêu chí niêm yết. Nhân viên của sàn giao dịch tiến hành đánh giá sơ bộ về các dự án, nhưng sàn giao dịch nhấn mạnh rằng các token cần được đánh giá đầy đủ bằng việc trải qua việc tuân thủ thủ tục để được niêm yết ở Mỹ, Coindesk đã báo cáo ở thời điểm đó.

Cập nhật: tính tới thời điểm hiện tại do lượng user đăng ký mới quá lớn nên Bittrex tạm ngừng cho đăng ký mới. Người dùng có thể sẽ chờ thêm 1 vài ngày tới.

- Advertisement -

Ngày Yuga có được PROOF, “con vượn nhàm chán” bị “chim cánh cụt béo” truất ngôi

Sáng sớm ngày 17/2 theo giờ Bắc Kinh, Yuga Labs, nhóm phát triển của "Boring Ape" (BAYC), đã chính thức thông báo đã hoàn tất...

Bloomberg: Ngân hàng Bahamas Deltec bị cáo buộc cung cấp tín dụng “bí mật” cho SBF để mua USDT

Một vụ kiện được đệ trình lên tòa án liên bang Florida vào thứ Sáu cho thấy ngân hàng Bahamian Deltec Bank & Trust...

Thống kê thu nhập lịch sử của Binance Launchpool và dự đoán về giá PIXEL sắp tới

Vào ngày 8 tháng 2, Binance New Coin Mining đã công bố ra mắt dự án thứ 46 Pixels (PIXEL), một trò chơi mạng...

Tin nhanh buổi trưa ngày 17-02

1. Token PIXEL đã bắt đầu được chuyển hoặc 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo lập thị trường;2. Chuyên gia:...

Việc chuyển token PIXEL đã bắt đầu và 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo thị trường

Nhà phân tích trực tuyến ai_9684xtpa đã theo dõi và chỉ ra rằng nhóm dự án trò chơi chuỗi Pixels đã bắt đầu phân...

― Advertisement ―

spot_img